Đáng yêu với tính năng selfie sticker sống động mới trên Galaxy J7 Pro

19:00 30/08/2017

Bộ sticker vui nhộn được tích hợp trực tiếp lên camera selfie của Galaxy J7 Pro sẽ giúp giới trẻ có thêm nhiều lựa chọn thú vị khi chụp ảnh mà không phải tải thêm bất kỳ ứng dụng nào.

Những kiểu selfie “vạn người mê”

Mỗi ngày tại trung tâm ứng dụng dành cho điện thoại có thêm hàng trăm công cụ chèn biểu tượng động hay nhân vật vui nhộn vào ảnh ra đời. Đây là minh chứng cho sức hút của trào lưu này đối với đông đảo người dùng, đặc biệt là giới trẻ. Ai lại không mê những chiếc tai cún dễ thương, cặp đôi gấu Brown và thỏ Cony hay những chiếc mắt kính thời thượng xuất hiện đầy sống động trong những tấm ảnh selfie của mình. 

Đáng yêu với tính năng selfie sticker sống động mới trên Galaxy J7 Pro

Trào lưu selfie cùng sticker vui nhộn và chữ cách điệu luôn có sức hút mạnh mẽ với những người trẻ đam mê sáng tạo.

Tuy nhiên, có một thực tế là sticker đến từ ứng dụng của bên thứ ba vẫn còn tồn tại những hạn chế nhất định. Đầu tiên phải kể đến sự tương thích kém giữa hình ảnh trên camera điện thoại và những ứng dụng này, dẫn tới việc sticker không ăn khớp với gương mặt hoặc bị giật, lắc trong quá trình chụp ảnh. Tiếp đó, việc tải về các ứng dụng trôi nổi trên mạng cũng tiềm ẩn nguy cơ kéo theo hàng loạt virut gây hại cho điện thoại. Cuối cùng, khi có quá nhiều lựa chọn, người dùng gần như lạc vào mê cung và dễ tải về những ứng dụng rác làm đầy bộ nhớ trong khi nhu cầu sử dụng rất ít. 

Galaxy J7 Pro đột phá với bộ sticker sống động mới trên camera selfie

Nắm bắt được nhu cầu và những hạn chế mà người dùng đang gặp phải, Samsung đã tích hợp hẳn một bộ sticker sống động lên camera trước của điện thoại. Rất nhiều hiệu ứng hình ảnh và chữ viết được giới trẻ yêu thích như tai thỏ, tai mèo, bộ sưu tập mũ và mắt kính,... đã sẵn sàng xuất hiện bên cạnh hình ảnh selfie của bạn. Giờ đây người dùng không phải tải về bất cứ ứng dụng của bên thứ ba nào để có thể sở hữu những bức ảnh khác biệt cho riêng mình. Từ đó, những nguy cơ về bảo mật hay bộ nhớ điện thoại cũng được giải quyết dứt điểm.

Đáng yêu với tính năng selfie sticker sống động mới trên Galaxy J7 Pro

Chỉ với vài thao tác trên trình selfie mặc định của Galaxy J7 Pro là bạn đã có trong tay một tấm ảnh selfie với các hiệu ứng sống động, đầy khác biệt.

Để khởi động sticker trên Galaxy J7 Pro, bạn chỉ việc mở camera selfie, bấm vào biểu tượng sticker ở góc phải màn hình là đã sẵn sàng bước vào một thế giới sống động, đầy màu sắc. Ngoài ra, điểm cộng lớn nhất của sticker trên Galaxy J7 Pro chính là khả năng di chuyển và tương thích theo chuyển động đầu của người chụp. Chính tính tương thích giữa camera và bộ sticker này sẽ giúp bạn thoải mái đổi góc mà vẫn có những tấm hình ưng ý nhất.

Sẵn sàng làm mới mạng xã hội

Sticker vui nhộn là cập nhật hoàn toàn mới trên camera trước của Galaxy J7 Pro, tương tự như tính năng có trên các dòng điện thoại cao cấp như Galaxy S8 Galaxy Note8. Do đó, sở hữu Galaxy J7 Pro đồng nghĩa với việc bạn là những người đầu tiên có trong tay tấm vé thông hành bước vào cộng đồng giải trí đầy niềm vui, cùng những sticker độc quyền do Samsung sáng tạo nên. Thú vị hơn, bộ sticker này sẽ liên tục được cập nhật theo thị hiếu của giới trẻ toàn thế giới, giúp bạn làm mới hình ảnh của mình mỗi ngày, tha hồ “thả thính” theo phong cách đáng yêu và vui nhộn.

Đáng yêu với tính năng selfie sticker sống động mới trên Galaxy J7 Pro

“Phá đảo” mạng xã hội dễ dàng cùng Min với những sticker mới toanh được cập nhật trên Galaxy J7 Pro.

Cùng với trào lưu tin nhắn hình ảnh đang phủ sóng mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể tạo nên những nhãn dán hài hước bằng chính bộ sticker này để gửi cho bạn bè trong mỗi cuộc “buôn dưa lê” xuyên lục địa. Cùng với stickers vui nhộn, hiện Galaxy J7 Pro cũng đã bổ sung tính năng selfie xoá phông vô cùng chuyên nghiệp trên camera trước.

Sở hữu những tính năng cao cấp như khẩu độ f/1.7 ở camera sau, khẩu độ f/1.9 ở camera trước cho khả năng chụp ảnh thiếu sáng trong mọi điều kiện ánh sáng, kết hợp cùng các sticker vui nhộn biến Galaxy J7 Pro trở thành “cao thủ vô đối” trong phân khúc điện thoại tầm trung dành cho giới trẻ.