Đáng yêu như Leon nhà Hồ Ngọc Hà vẫn gặp phải lời chê bai

06/05/2021, 14:30 GMT+07:00

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà thời gian qua chiếm sóng các diễn đàn. Không chỉ là niềm vui của ba mẹ, Lisa - Leon sở hữu rất nhiều fan và mỗi ngày họ đều mong ngóng được xem ảnh mới của hai nhóc tì để có thêm năng lượng tích cực. Dẫu vậy, vẫn không thể nào làm vừa ý cộng đồng mạng khi mới đây nữ ca sĩ tiết lộ Leon bị gặp phải lời chê bai.

 
Hồ Ngọc Hà đăng đàn thẳng thắn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà đăng đàn thẳng thắn.

Cách đây ít phút, nữ ca sĩ đã đăng khung ảnh ngây thơ của Leon để kể câu chuyện bé bị người khác chê bai. Đoạn này có lẽ công chúng phần lớn sẽ ngỡ ngàng khi nhóc tì này cực đáng yêu, được ví là "thánh meme" với nhiều biểu cảm gây cười. Chẳng hiểu vì sao Leon lại gặp phải lời tiêu cực.

Mẹ Subeo cho biết: "Có mấy comment chê cháu xấu, giống người này người kia, chắc mẹ cháu có gì nên mới giống họ. Thương và cũng cảm ơn họ. Vì anh hai Subeo ngày xưa cũng bị biết bao người chê xấu, xong giờ lại khen và yêu anh hai. Đúng là ghét và thương nó gần nhau, thay đổi được. Nhưng duyên và không duyên là trọn đời trong tính cách".

 
Leon vừa tròn 6 tháng tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Leon vừa tròn 6 tháng tuổi.

 
Cục cưng này luôn làm người đối diện cảm thấy tràn đầy năng lượng tích cực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cục cưng này luôn làm người đối diện cảm thấy tràn đầy năng lượng tích cực.

Bên cạnh những lời chê bai, nữ ca sĩ cảm thấy rất vui khi nhận được tin nhắn của người lạ. Cụ thể, tài khoản ấy kể rằng họ có bà ngoại năm nay đã 92 tuổi nhưng cực mê mẫn Leon. Đến mức mỗi sáng bà đều lướt mạng để xem ảnh mới của các bé nhà Hà Hồ. Bà cứ thân thuộc gọi tên Lisa - Leon như con cháu trong nhà.

 
Nội dung tin nhắn khiến "bà mẹ 3 con" muốn đăng ảnh con thêm nhiều hơn nữa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nội dung tin nhắn khiến "bà mẹ 3 con" muốn đăng ảnh con thêm nhiều hơn nữa.

Được biết, nữ ca sĩ và ông xã những ngày qua rất tất bật vì phải sang kiểm tra căn nhà mới. Họ đã thực hiện kế hoạch này khá lâu, tạo một không gian riêng tư cho 5 thành viên. Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà muốn nơi ở gần với trường học Subeo để dễ đồng hành với con trai hơn nữa. Chỉ còn ít ngày tới cả hai sẽ về nhà mới sau bao lâu chờ đợi.

 
Tổ ấm 5 thành viên của nữ ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm 5 thành viên của nữ ca sĩ.

 
Hai em bé là tài sản vô giá mà cô vừa được nhận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai em bé là tài sản vô giá mà cô vừa được nhận.

Việc nhận xét không hay đối với trẻ em là hành động không thể chấp nhận. Dù phụ huynh có là ai đi chăng nữa, nhất định họ cũng sẽ bảo vệ con cái khi gặp phải những điều tiêu cực. Chính những lời nhận xét vô lý sẽ làm cho nghệ sĩ hạn chế đăng tải các thành viên trong gia đình hay cuộc sống đời tư ra sao.

Ảnh: FBNV

HỒ NGỌC HÀ KHÔNG MUỐN CON DÙNG HÀNG HIỆU

Gần đây, nữ ca sĩ đã đăng tải bức ảnh mình trực tiếp tắm, vệ sinh cho con mỗi sáng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng. Dù lịch trình bận rộn nhưng các hoạt động liên quan đến con nhỏ, cô đều muốn mình thực hiện đúng vai trò làm mẹ.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn tiết lộ các con chỉ mặc đồ bình thường, hàng Việt Nam: "Đặc biệt từ anh Subeo cho đến tụi con thì không ai được mặc đồ hiệu vì mẹ con nói tụi con chỉ nên ăn mặc có gout một cách bình thường cho đúng lứa tuổi và thoải mái nhất có thể. Bọn con không cần "trang trí" cho ba mẹ nhìn "sang hơn". Và mẹ nói tụi con lớn rất nhanh nên chỉ mua đồ cần thiết chứ không mua bừa bãi. Mua những thứ tụi con cần chứ không phải vì mẹ thích mà mua".

Xem thêm tại đây!