Đáng yêu clip sinh viên Ngoại thương dành tặng phái đẹp

03/04/2014, 16:00 GMT+07:00

Với thời lượng 6 phút, phim ngắn “Real Beauty” gây ấn tượng mạnh đối với người xem.

Với thời lượng 6 phút, phim ngắn “Real Beauty” gây ấn tượng mạnh đối với người xem trên nền tảng cách dựng phim trong sáng, hình ảnh đẹp mắt và cốt truyện sâu sắc.

Đáng yêu clip sinh viên Ngoại thương dành tặng phái đẹp

Được trau chuốt trong từng khâu thực hiện lẫn hậu kì bởi BTC Duyên dáng Ngoại thương - FTUCharm 2014, “Real Beauty” còn là những gửi gắm, nhắn nhủ dành cho phái đep, rằng điều quan trọng nhất vẫn là bạn phải biết yêu quý bản thân mình, và bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất... bởi vì "Bạn luôn xinh đẹp hơn những gì bạn nghĩ" (You are more beautiful than you think).

Chuyện phim bắt đầu kể từ khi Phương - một Vloger mới nổi có ngoại hình không lấy gì làm đặc sắc, vừa chia tay người yêu. Cô trở nên tự ti về bản thân và có cái nhìn không mấy thiện cảm với tất cả những người con trai xung quanh mình, và một ngày Chương xuất hiện. Những câu chuyện tuy vụn vặt lại không đầu không cuối, và những lắng nghe, chia sẻ dần kéo hai người xích lại gần nhau. Và cứ thế, Phương nhìn cuộc sống, nhìn bản thân theo một hướng vui tươi, tích cực hơn. Chương biến mất, nhẹ nhàng như khi cậu ấy đến. Tưởng chừng như những hụt hẫng, thất vọng triền miên sẽ tiếp tục quấn lấy cô gái trẻ nhưng sự ra đi lặng lẽ của Chương và những tấm ảnh anh chàng gửi lại cho Phương lại làm cô  thêm yêu cuộc sống, để từ đó đặt tình yêu vào chính bản thân mình.

Tuy có nội dung vấp phải sự trùng lặp trong dòng phim ngắn nói riêng và kịch bản còn chứa nhiều lỗ hổng. Song, “Real Beauty” được thực hiện bởi sinh viên Ngoại thương hướng đến cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2014 với những góc quay đẹp cùng thông điệp ý nghĩa là một tác phẩm rất đáng xem.

Đáng yêu clip sinh viên Ngoại thương dành tặng phái đẹp

Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm là cuộc thi nhằm tôn vinh sắc đẹp và tài năng của các nữ sinh ĐH Ngoại thương Cơ sở II tại TP. HCM, do Hội Sinh viên trường tổ chức hai năm một lần.

Đáng yêu clip sinh viên Ngoại thương dành tặng phái đẹp

Đáng yêu clip sinh viên Ngoại thương dành tặng phái đẹp

Đáng yêu clip sinh viên Ngoại thương dành tặng phái đẹp

Sau 11 lần tổ chức, cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương đã tạo được nhiều tiếng vang và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Từ Duyên dáng Ngoại thương 2008, nhiều tài năng đã được phát hiện như: Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Phan Thị Ngọc Diễm, Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 Vũ Thị Xuân Hà, Top 5 – Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2010 Nguyễn Bảo Ngọc, Top 30 Hoa hậu Việt Nam qua ảnh 2012 Trần Bửu Lâm

Với các vòng thi sơ kết, bán kết cùng hoạt động bên lề như Hoa khôi Ảnh, Hoa khôi Tài năng, Hoa khôi đươc yêu thích nhất,... nữ sinh đại diện cho vẻ đẹp trí tuệ và tài năng của nữ sinh Ngoại thương sẽ được lộ diện vào đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 09/05/2014

Thông tin chương trình được cập nhật tại: https://www.facebook.com/ftucharm