Đang yên đang lành, Ngọc Trinh bỗng bức xúc trên trang cá nhân

15:55 06/08/2020

Ngọc Trinh hiện tại đang là một trong những mỹ nhân được cư dân mạng quan tâm bậc nhất. Cô có đến gần 4,8 triệu người theo dõi trên Instagram. 

Tuy nhiên, song song với những người yêu quý, cũng tồn tại không ít anti-fan tỏ thái độ "khó chịu", thường xuyên bình luận lời khó nghe về Ngọc Trinh và cách sống của cô nàng.


"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)
"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Ngọc Trinh bị unfollow trên Instagram khi đăng ảnh bạo dạn

Ngọc Trinh đáp trả anti-fan trên trang cá nhân?

Vừa qua, không hiểu vì lý do gì mà Ngọc Trinh lại bức xúc trên trang cá nhân. Cô viết những lời đanh thép như thể gửi đến anti-fan, những người luôn bình luận không hay về người đẹp.

"Tại sao có rất nhiều người lại thích áp đặt tư duy và lối sống của họ lên người khác? Khi thấy người ta sống khác mình, tự do và thoải mái hơn mình, họ nhất định sẽ nghĩ cách làm thế nào để đối phương cũng trở nên giống họ, một khi người ta không đón nhận thì sẽ buông ra lời ác độc", Ngọc Trinh bức xúc chia sẻ.


Ngọc Trinh bỗng bức xúc trên trang cá nhân. (Ảnh: IGNV)
Ngọc Trinh bỗng bức xúc trên trang cá nhân. (Ảnh: IGNV)

Chưa hết, cô còn nhấn mạnh "ai cũng có cuộc sống riêng" như một lời đáp trả gay gắt gửi đến anti-fan. "Nên hiểu rằng mỗi người có một cách sống khác nhau, theo đuổi những thứ khác nhau, có những sở thích khác nhau. Ai cũng có thể lựa chọn lối sống riêng", người đẹp nói thêm.


Những lời lẽ như thể Ngọc Trinh đang gửi đến anti-fan. (Ảnh: FBNV)
Những lời lẽ như thể Ngọc Trinh đang gửi đến anti-fan. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Ngọc Trinh tiếp tục diện váy cắt xẻ, gợi cảm đến nghẹt thở

Ngọc Trinh từng bị anti-fan quay lén

Trước đó, Ngọc Trinh còn bị anti-fan làm phiền khi quay lén cô và bình luận những lời không hay. Cụ thể, đây là người hàng xóm ở chung cư phía sau nhà Ngọc Trinh, người này đã quay lén nhà của "nữ hoàng nội y" và đăng tải lên trang cá nhân.


Ngọc Trinh đòi kiện cô gái quay lén nhà mình. (Ảnh: IGNV)
Ngọc Trinh đòi kiện cô gái quay lén nhà mình. (Ảnh: IGNV)

Tuy nhiên, sau khi Ngọc Trinh nhờ luật sư vào cuộc thì người này ngay lập tức gỡ toàn bộ clip không hay trên trang. Vì vậy mà Ngọc Trinh đã ngừng kiện nhưng cô khẳng định nếu còn lần sau, người đẹp sẽ giải quyết "đến nơi đến chốn".


Cô sẽ tiếp tục khởi kiện nếu còn lần sau. (Ảnh: FBNV)
Cô sẽ tiếp tục khởi kiện nếu còn lần sau. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Sao Việt mặc gì hôm nay (4/8): BB Trần gợi cảm lấn lướt Ngọc Trinh

Đang yên đang lành, Ngọc Trinh bỗng viết những lời gay gắt trên trang cá nhân khiến khán giả xôn xao không biết điều gì vừa xảy ra với cô nàng. Những lời lẽ này cho thấy "nữ hoàng nội y" đang vô cùng tức tối và nghe như thể muốn gửi gắm đến anti-fan.

Ảnh: Tổng hợp

Ngọc Trinh bộc bạch về chuyện chưa học hết cấp 3

Một trong những điều mà anti-fan thường xuyên mang ra để đánh giá không cao về Ngọc Trinh đó chính là chuyện cô nàng chưa học hết cấp 3. Tuy nhiên, với Ngọc Trinh, cô chia sẻ điều này rất thoải mái và không bao giờ che giấu.

"Nghĩ sao giờ ta? Tại vì hồi nhỏ nghèo quá nên không có tiền học tiếp thôi chứ sao giờ. Lúc đó tôi không có tiền nên không đi học thôi. Chứ thật ra nếu có tiền, điều kiện đi học thì đâu ai muốn bỏ học giữa chừng đâu", cô bộc bạch về lý do không học hành tới chốn.