Đang xem phim mà deadline “dí” vẫn có thể xử lý nhanh chóng nhờ bí quyết này

19:00 07/06/2023

Hãy thử tưởng tượng bạn đang tận hưởng bộ phim yêu thích cùng chiếc tivi hay chiếc smartphone thì bất thình lịch sếp “dí” deadline gấp mà chẳng có vũ khí là chiếc máy tính hay laptop trong tay. Tuy nhiên, với Samsung Smart Monitor, chỉ trong tích tắc, bạn có thể biến không gian giải trí của mình trở thành một văn phòng tại gia một cách dễ dàng.

Biến không gian giải trí thành góc làm việc tại gia, tại sao không?

Làm việc và giải trí ảnh hưởng đến phần lớn tâm trạng hàng ngày của chúng ta theo hai hướng trái ngược. Nếu công việc thường dễ khiến chúng ta căng thẳng, áp lực, mệt mỏi và lo lắng thì giải trí lại là khoảng thời gian mang lại sự thư giãn, dễ chịu, thoải mái và vui vẻ. Để cân bằng hai luồng cảm xúc quen thuộc này, nhất là đối với những người làm việc tự do hay work from home, không gì tối ưu bằng việc tạo một không gian giải trí – làm việc kết hợp, nơi mà ngay phút trước đó bạn vừa thoải mái ngả người luyện phim, nghe nhạc, phút sau bạn đã có thể tham gia một cuộc họp online hay chỉnh sửa dự án của mình theo những phản hồi vừa nhận được.

 
Đầu tư vào các không gian làm việc kết hợp giải trí tại gia đang trở thành xu hướng trong thời đại mới khi khái niệm làm việc 8 tiếng trên văn phòng dần bị xóa nhòa.
Đầu tư vào các không gian làm việc kết hợp giải trí tại gia đang trở thành xu hướng trong thời đại mới khi khái niệm làm việc 8 tiếng trên văn phòng dần bị xóa nhòa.

Với người dùng hiện đại, giờ đây ý tưởng kết hợp này đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ sự xuất hiện của các Màn hình thông minh thế hệ mới, điển hình như dòng Smart Monitor từ hãng công nghệ Samsung. Hỗ trợ chuyển đổi giữa không gian làm việc và giải trí một cách dễ dàng và hiệu quả, Smart Monitor đang thay đổi cuộc chơi bằng cách cung cấp các phiên bản sản phẩm đáp ứng cả nhu cầu giải trí và hiệu suất làm việc. Bằng cách sử dụng các chức năng dành cho công việc tích hợp sẵn, người dùng có thể dễ dàng truy cập và thao tác với các tài liệu, dự án của mình mà không cần máy tính xách tay hoặc PC. Bên cạnh đó, kết nối không dây cho phép truy cập từ xa và phản chiếu PC với Smart Monitor, mang đến không gian làm việc đắm chìm và thoải mái.

Những trở ngại về công cụ làm việc gần như không tồn tại trên Smart Monitor. Tích hợp bộ công cụ Microsoft 365, Smart Monitor mang đến khả năng truy cập, nhập liệu, chỉnh sửa và lưu trữ đám mây liền mạch cho các loại tài liệu, giải quyết nhu cầu chia sẻ và cộng tác từ xa của người dùng. Có thể khẳng định, với dòng màn hình thông minh thế hệ mới của Samsung, làm việc tại gia chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

 
Dòng màn hình thông minh từ Samsung được trang bị các tính năng để bạn có thể dễ dàng làm việc mà không cần đến laptop hay PC
Dòng màn hình thông minh từ Samsung được trang bị các tính năng để bạn có thể dễ dàng làm việc mà không cần đến laptop hay PC

Vậy còn các cuộc họp, thảo luận qua video? Camera FHD SlimFit tích hợp trên Smart Monitor phiên bản M8 sẽ hỗ trợ bạn giải quyết mọi nhu cầu họp hành từ xa trên các nền tảng ứng dụng meeting online. Với kết nối không dây gọn gàng, thiết kế nhỏ gọn thẩm mỹ, độ phân giải Full HD, tính năng nhận diện gương mặt Auto Zoom,… FHD SlimFit trên M8 có khả năng “cân” mọi cuộc gọi video, cho trải nghiệm họp hành online liền mạch và tối ưu. Chưa kể, các chức năng Theo dõi khuôn mặt và Thu phóng tự động của FHD SlimFit trên M8 còn có thể tự động nhận dạng, phóng to khuôn mặt, tập trung vào nhân vật đang nói, giúp các cuộc họp hội, thảo luận online trở nên thu hút và hiệu quả hơn.

“Relax” sau khi “done task” ngay trong không gian làm việc đầy cảm hứng 

Nếu một không gian làm việc bừa bộn và buồn tẻ khiến bạn cảm thấy kiệt sức ngay khi hoàn thành xong công việc, thì một góc làm việc đầy cảm hứng sẽ là nơi bạn có thể thư giãn tại chỗ, khi vừa “done task” với Smart Monitor. Một môi trường đầy cảm hứng mà bạn sẽ muốn ở đó cả ngày chính xác là điều mà dòng màn hình thông minh thế hệ mới từ Samsung đang mang lại.

Hãy tưởng tượng bạn vừa xong việc và muốn giải trí ngay lập tức, bạn có thể đắm chìm trong các chương trình giải trí hoặc các bộ phim yêu thích của mình bằng Ứng dụng Smart TV, thưởng thức chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động, chân thực. Cần gì đến rạp để xem phim nữa, khi ngay tại góc làm việc của mình, bạn đã có thể thưởng thức một bầu trời điện ảnh đích thực như thế?

 
Không chỉ là một màn hình thông thường, Smart Monitor được cài sẵn hệ điều hành Tizen và có thể trở thành kho tàng giải trí sau những giờ làm việc.
Không chỉ là một màn hình thông thường, Smart Monitor được cài sẵn hệ điều hành Tizen và có thể trở thành kho tàng giải trí sau những giờ làm việc.

Chưa kể, thiết kế mang tính biểu tượng của Smart Monitor và bốn tùy chọn màu sắc cho phép bạn chuyển đổi góc làm việc của mình thành một không gian gọn gàng và thời thượng, truyền cảm hứng cho bạn. Sau khi kết thúc công việc, dành chút thời gian thư giãn và nạp lại năng lượng ngay tại một không gian được tùy chỉnh theo phong cách của chính mình sẽ là một lựa chọn không tồi.

Có thể nói, hỗ trợ chuyển đổi liền mạch từ công việc sang thư giãn với các tính năng giải trí hoàn hảo và thiết kế đầy cảm hứng, Smart Monitor đang cách mạng hóa cách người dùng làm việc và giải trí. Giờ đây, những trải nghiệm làm việc và thư giãn mỗi ngày với Smart Monitor còn được xem là chìa khóa để người dùng hiện đại cân bằng công việc và cuộc sống.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng 6 này, khi mua Samsung Smart Monitor trên trang chủ của Samsung, người dùng sẽ được tặng máy lọc không khí 34m2 trị giá 5.290.000 đồng (đối với dòng M7 hoặc M8), hoặc tai nghe Galaxy Buds 2 trị giá 2.990.000 đồng (đối với dòng M5), “tiện cả đôi đường” cho công việc lẫn giải trí. 

Tìm hiểu thêm tại: https://www.samsung.com/vn/monitors/all-monitors/?smart-monitor