Vừa mặc thiếu vải vừa xem "phim người lớn", cô gái khiến cảnh sát ngượng chín mặt khi ập vào bắt

30/11/2018, 12:40 GMT+07:00

Mới đây nhất, một cô gái ở Mỹ đã có một phen muối mặt khi bị cảnh sát ập vào nhà trong trạng thái bán khỏa thân. 

Theo đó, cô gái trẻ sống tại quận Franklin, bang Ohio, Mỹ đã bị cảnh sát “làm phiền” đúng lúc riêng tư nhất. Cụ thể, khi cảnh sát xuất hiện thì cô nàng đang trong trạng thái ăn mặc khá kiệm vải, với chiếc áo ngực thể thao nhỏ xíu và quần chạy bộ. Chưa hết, cô nàng thậm chí còn đang mở một bộ phim người lớn để xem với một mức âm lượng khiến cho tất cả những người hàng xóm xung quanh cũng phải đỏ mặt.

Trong trạng thái phê thuốc, thấy cảnh sát ập vào, cô gái trẻ còn rất hồn nhiên hỏi xin kim tiêm và cả ma tuý để tiếp tục chích thuốc.


Cô gái trẻ bị cảnh sát ập vào nhà trong lúc đang mặc rất kiệm vải
Cô gái trẻ bị cảnh sát ập vào nhà trong lúc đang mặc rất kiệm vải

Khi được cảnh sát hỏi cung về việc sử dụng ma tuý, cô nàng đã đáp lại trong trạng thái mơ màng: “Hôm nay á, được vài giờ rồi.”

Điều đáng xấu hổ hơn là trong lúc các nhân viên cảnh sát làm nhiệm vụ, chiếc ti vi trong phòng vẫn tiếp tục chiếu những cảnh nóng trong bộ phim người lớn mà cô gái xem trước đó. Thậm chí, hiệu ứng âm thanh của nó còn sống động tới mức khiến cho các cảnh sát phải đỏ mặt cúi đầu.


Tại hiện trường, các cảnh sát đều phải đỏ mặt bởi hiệu ứng âm thanh sống động trong bộ phim người lớn mà cô gái đang xem 
Tại hiện trường, các cảnh sát đều phải đỏ mặt bởi hiệu ứng âm thanh sống động trong bộ phim người lớn mà cô gái đang xem 

Ngay sau đó, các cảnh sát đã tiến đến tắt chiếc ti vi, đồng thời yêu cầu cô gái trẻ mặc quần áo chỉnh tề để tới trụ sở công an giải quyết vụ việc. Dù vậy, vẫn có không ít nhân vật có mặt tại hiện trường lúc ấy phải bật cười vì tình cảnh bi hài trên.

Sự việc cũng được ghi nhận là một trong những vụ bắt người đặc biệt nhất ở bang Ohio, bởi lẽ nghi phạm bị bắt vì tội sử dụng chất cấm, tuy nhiên lại chẳng hề lo sợ, căng thẳng. Trái lại, cảnh sát - những người thực thi nhiệm vụ lại chính là những người phái bối rối và đỏ mặt.

Nguồn: The Sun