Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm. Thủ môn Đặng Văn Lâm. Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, hậu trường scandal của thủ môn Đặng Văn Lâm. Tất cả chỉ có tại YAN

Văn Lâm, Tuấn Anh, Quang Hải - Ai có thể giữ băng đội trưởng ở ĐTVN?

Thể thao

Nếu Quế Ngọc Hải không tiếp tục được bầu giữ chức đội trưởng trong cuộc họp bàn về nhân sự mới, băng thủ quân sẽ được trao cho một thành viên khác.

Các cầu thủ “mang tiền về cho mẹ”: Từ nhà chục tỉ đến xe trăm triệu

Thể thao

Trong khi Nguyễn Quang Hải, Phan Văn Đức mua xe hơi tặng cho người thân thì Đỗ Hùng Dũng, Hà Đức Chinh cũng đều lần lượt xây nhà cho bố mẹ để báo hiếu.

Đặng Văn Lâm - người hết lòng vì bóng đá Việt Nam

Thể thao

Không thể ra sân với đội tuyển Quốc gia nhưng Đặng Văn Lâm vẫn đồng hành cùng các cầu thủ tại nơi xa. Hành động của anh khiến người hâm mộ Việt cảm động.

Ít nhất 14 học trò của HLV Park gặp bão chấn thương trong 3 năm qua

Thể thao

Đặng Văn Lâm là cầu thủ mới nhất “làm bạn” với giường bệnh, góp mặt trong danh sách các tuyển thủ quốc gia phải dừng thi đấu một thời gian.

HLV Park: Việc lựa chọn đội hình ra sân luôn được tính toán cẩn trọng

Thể thao

Nhiều khả năng HLV Park sẽ để Công Phượng ra sân trong trận gặp Trung Quốc, Oman vào tháng 10. Ngoài ra, quyết định chọn thủ môn luôn được ông tính toán rất kĩ.

Đặng Văn Lâm bắt chính: Người tung hô, kẻ "ném đá"

Thể thao

Thi đấu hết mình trong suốt 90 phút, cản phá nhiều tình huống nguy hiểm, thủ thành Đặng Văn Lâm vẫn bị một vài người "ném đá" vì để thủng lưới 1 quả ở hiệp 1.

Việt Nam 1-3 Saudi Arabia: Trận thua ngược cảm xúc

Thể thao

Dù dẫn trước cả hiệp 1 nhờ bàn thắng của Quang Hải song tuyển Việt Nam vẫn để thua Saudi Arabia với tỉ số 1-3.

Vừa sinh nhật đã được gọi về tuyển, Đặng Văn Lâm khiến CĐM phấn khích

Thể thao

Thông tin thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ hội ngộ với đội tuyển Việt Nam để tham gia thi đấu tại vòng loại cuối World Cup sắp tới khiến không ít người thích thú.

Đội hình sao Đông Nam Á lỡ hẹn vòng loại World Cup 2022

Thể thao

Trang ASEAN Football đưa ra đội hình tiêu biểu dành cho những cầu thủ không thể tham dự lượt trận Vòng loại World Cup 2022 tại UAE.

Đặng Văn Lâm bị loại khỏi danh sách ĐTVN thi đấu World Cup 2022

Nhân vật

Chàng thủ môn tài năng hiện là F1 của một ca dương tính với Covid-19 nên không thể tham gia thi đấu cùng Đội tuyển Quốc gia Việt Nam tại VL World Cup 2022.

Xem thêm