Mùng 2 Tết: Thủ thành Đặng Văn Lâm sang Thái Lan, chính thức ra mắt CLB Muangthong United

09:00 06/02/2019

Sáng ngày mồng 1 Tết, thủ môn Đặng Văn Lâm đã có mặt tại Thái Lan để chuẩn bị ra mắt CLB mới Muangthong United, theo bản hợp đồng có thời hạn ba năm. 

Sáng 5-2, thủ thành Đặng Văn Lâm đã có mặt tại Bangkok để chuẩn bị hoàn tất thủ tục cuối cùng trước khi kí hợp đồng chính thức với Muangthong United.

Tại đây, thủ môn sinh năm 1993 đã có cuộc gặp đầu tiên với hàng loạt lãnh đạo cao cấp của CLB Muangthong. Đôi bên đã có những trao đổi đầu tiên về hành trình của Đặng Văn Lâm và thống nhất lại một số chi tiết, lịch trình làm việc.


Thủ môn số 1 tuyển Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ với ban lãnh đạo Muangthong United
Thủ môn số 1 tuyển Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ với ban lãnh đạo Muangthong United

Theo dự kiến, sau khi hoàn tất buổi kiểm tra y tế vào ngày 6-2 (mùng 2 Tết), Đặng Văn Lâm sẽ chính thức có buổi lễ ra mắt với truyền thông và người hâm mộ Muangthong United.

Đặng Văn Lâm chuyển đến đầu quân cho Muangthong United từ Hải Phòng FC với bản hợp đồng trị giá 500.000 USD (hơn 11 tỉ đồng). Tại đội bóng mới, thủ thành số 1 của đội tuyển Việt Nam được hưởng mức lương 10.000 USD/tháng, được cấp nhà và xe riêng. Ngoài ra, anh cũng được thưởng thêm theo thành tích cá nhân và đội bóng.

"Sang Thái Lan thi đấu tôi cũng có mục tiêu của riêng mình. Tôi mong là mình sẽ thi đấu tốt cho CLB Thái Lan để có thể tiếp tục được triệu tập, đóng góp cho đội tuyển Việt Nam. Dù thi đấu ở đâu, bản thân tôi cũng sẽ cố gắng chơi thật tốt để nằm trong danh sách đội tuyển Quốc gia ở giải đấu tới"- Đặng Văn Lâm chia sẻ trước ngày lên đường.


Thủ môn Đặng Văn Lâm bên logo của Muangthong United
Thủ môn Đặng Văn Lâm bên logo của Muangthong United

Gia nhập Muangthong sẽ là bước ngoặt lớn kế tiếp trong sự nghiệp của Đặng Văn Lâm. CLB này là ứng cử viên vô địch Thai League 2019, nhiều khả năng sẽ dự AFC Champions League mùa sau. Đây cũng là nơi từng đặt bệ phóng cho “Messi Thái” Chanathip Songkrasin trước khi chinh phục J.League.

Đón xem thêm nhiều tin hay tại YAN bạn nhé!

 Ảnh: Siam Sports

Tổng hợp