Đặng Văn Lâm đăng video "khóa môi" say đắm một cô gái lạ mặt nhưng sự thật là...?

09/02/2019, 10:30 GMT+07:00

Vừa sang Thái Lan và nhận được nhiều sự chú ý, Đặng Văn Lâm đã để lộ ảnh khóa môi "gái lạ" khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Sang Thái Lan gia nhập đội bóng mới, Đặng Văn Lâm khiến fan vô cùng hoang mang khi lộ ảnh khóa môi với "gái lạ".

Không kịp đón Tết Nguyên Đán tại Việt Nam, Đặng Văn Lâm nhanh chóng lên đường sang Thái Lan gia nhập đội bóng mới. Mọi chuyện hầu như đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi với chàng thủ thành tài năng của tuyển Quốc gia. Tuy nhiên, những ngày gần đây, Văn Lâm khiến người hâm mộ “tá hỏa” vì bất ngờ đăng tải đoạn clip “khóa môi” một cô gái.


Mới sang Thái Lan nhưng Văn Lâm đã làm fan lo lắng rồi.
Mới sang Thái Lan nhưng Văn Lâm đã làm fan lo lắng rồi.

Theo đó, đoạn clip ngắn ngủi này ghi lại khoảnh khắc 2 người hôn nhau vô cùng say đắm. Điều khiến fan hoang mang hơn, đó là cô gái trong clip không phải Yến Xuân - “Người yêu tin đồn” của Đặng Văn Lâm. Cô gái này rất lạ mặt và hơn nữa, chàng trai cũng... “lạ” không kém. Chưa kịp xác định là ai với ai, clip đã nhanh chóng bị xóa đi, khiến cư dân mạng được một phen “nháo nhác”.


Nhiều người nhanh chóng nhận ra cô gái trong clip không phải "người yêu tin đồn" của Đặng Văn Lâm.
Nhiều người nhanh chóng nhận ra cô gái trong clip không phải "người yêu tin đồn" của Đặng Văn Lâm.

Sau cùng, người hâm mộ cũng biết được sự thật về clip dễ gây hiểu nhầm này trên trang cá nhân của Đặng Văn Lâm. Thực tế, tài khoản của anh đã bị hack và clip này không phải do Lâm đăng tải, có khi chính anh chàng cũng không biết tới sự hiện diện của đoạn clip này.


Đặng Văn Lâm gặp xui ngay ngày đầu năm.
Đặng Văn Lâm gặp xui ngay ngày đầu năm.

Được biết, từ tối mùng 3 Tết (tức 7/2), Văn Lâm đã từng đánh tiếng trên MXH rằng anh bị hack các tài khoản cá nhân và đến nay vẫn chưa lấy lại được quyền sở hữu. Hiện tại, Facebook của Lâm “ta” đã có hơn 800.000 người theo dõi và Instagram có gần 300.000 lượt follow.

Gmail của Văn Lâm cũng bị hack và nó là vấn đề khá nghiêm trọng vì chàng thủ thành thường xuyên sử dụng phương tiện này cho công việc. Rất nhiều status của Đặng Văn Lâm được đăng tải để thông báo anh đã bị hack tài khoản. Chàng thủ thành cũng không quên cảnh báo mọi người hãy cẩn thận hoặc không nên trả lời tin nhắn từ tài khoản của Đặng Văn Lâm.

Đặng Văn Lâm đăng video


Đặng Văn Lâm lên tiếng cảnh báo việc mình bị hack mất tài khoản. 
Đặng Văn Lâm lên tiếng cảnh báo việc mình bị hack mất tài khoản. 

Thực tế, trường hợp bị hack tài khoản không chỉ xảy ra với Đặng Văn Lâm mà đã đến với rất nhiều cầu thủ Việt Nam khác trong năm 2018 như Xuân Mạnh, Thành Lương hay Văn Thanh... Hi vọng Văn Lâm sẽ sớm lấy lại được trang cá nhân của mình và có những bảo mật thật tốt để không vấp phải tình huống như thế này.

Cùng dõi theo những thông tin về Bóng đá và dàn cầu thủ Việt Nam tại YAN nhé!

Ảnh: Internet