Chỉ câu nói này mà Văn Lâm và dàn cầu thủ Việt giúp ca khúc mới của Đạt G hot bất ngờ

21/01/2019, 18:50 GMT+07:00

Ra mắt gần 2 tháng, ca khúc "Về" của Đạt G bất ngờ nổi tiếng chỉ nhờ câu nói của thủ môn Đặng Văn Lâm và cầu thủ Việt.

Tối 20/1, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng trước đội tuyển Jordan ở vòng 1/8, sở hữu tấm vé vào vòng tứ kết. Ngay sau chiến thắng này, cộng đồng mạng lại phát hiện ra "lời tiên tri" của thủ môn Đặng Văn Lâm trước khi trận đấu diễn ra khiến người hâm mộ không nhịn được cười. 

Cụ thể, trước khi bước vào “cuộc chiến sinh tử” với Jordan, Văn Lâm từng tuyên bố: “Anh sẽ về, anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay". Nối tiếp đồng đội, cầu thủ Nguyễn Thành Chung cũng sử dụng câu nói này như một lời khẳng định chắc chắn Việt Nam sẽ chiến thắng Jordan, tiếp tục đi sâu vào cuộc chiến Asian Cup 2019.


"Lời tiên tri" của Đặng Văn Lâm về trận đấu giữa Việt Nam với Jordan.
"Lời tiên tri" của Đặng Văn Lâm về trận đấu giữa Việt Nam với Jordan.

Khi Việt Nam thực sự chiến thắng như lời Đặng Văn Lâm đã nói, câu nói "Anh sẽ về, anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay" đã trở thành chủ đề hot nhất trên mạng xã hội. Mới đây, Trọng Hoàng, Văn Toàn, Đoàn Văn Hậu, Quế Ngọc Hải cũng đã đăng tải hình ảnh hạnh phúc của đội tuyển Việt Nam khi đánh bại Jordan cùng với dòng trạng thái này khiến cư dân mạng không khỏi bật cười. Đội tuyển Việt Nam đang rất thích thú với lời tiên đoán của Đặng Văn Lâm.


Các cầu thủ Việt Nam cũng nhanh chóng bắt trend của Đặng Văn Lâm.
Các cầu thủ Việt Nam cũng nhanh chóng bắt trend của Đặng Văn Lâm.

"Anh sẽ về, anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay" chính là lời bài hát trong ca khúc Về của Đạt G. Về được ra mắt vào tháng 11/2018, tuy nhiên không thực sự tạo được tiếng vang lớn để trở thành một bản hit như Buồn của anh trước đó. Song, nhờ Đặng Văn Lâm và các cầu thủ Việt, Về đã nhanh chóng trở thành ca khúc hot trên mạng xã hội. Nhiều khán giả sau khi xem MV Về đã để lại bình luận rằng họ biết tới sản phẩm này là nhờ Văn Lâm cũng như đội tuyển Việt Nam.

- “Bao nhiêu người vào nghe sau trận với Jordan hôm nay giống mình nhỉ?”

- “Có ai xem status của cầu thủ Việt Nam xong tìm nghe câu ‘Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay’ không?"

- “Đặng Văn Lâm mang tôi đến đây.”

- “Anh sẽ về anh sẽ về với chiếc cup trong tay. Việt Nam vô địch, các cầu thủ mình lầy thật, thắng Jordan cái, hát bài này ăn mừng."


MV Về của Đạt G bất ngờ nổi tiếng nhờ Đặng Văn Lâm.
MV Về của Đạt G bất ngờ nổi tiếng nhờ Đặng Văn Lâm.

Hiện tại, MV Về của Đạt G đã nhanh chóng trở thành từ khóa tìm kiếm hot của mạng xã hội và đặc biệt lời bài hát "Anh sẽ về, anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay" đã trở thành trend được yêu thích. Sau sự kiện này, hẳn Đạt G phải gửi lời cảm ơn đến đội tuyển Việt Nam vì đã giúp cho ca khúc của mình bỗng nhiên trở nên nổi tiếng.


Đạt G hẳn sẽ phải gửi lời cảm ơn đến đội tuyển Việt Nam.
Đạt G hẳn sẽ phải gửi lời cảm ơn đến đội tuyển Việt Nam.

Về được Đạt G ra mắt sau những ồn ào liên qua đến Sơn Tùng M-TP chính vì vậy mà không được nhiều khán giả đón nhận. Liệu nhờ vào "lời tiên tri" của Đặng Văn Lâm và sự hưởng ứng của các đồng đội có giúp cho Về của Đạt G thu về lượt view "khủng"?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!