Đánh bại Jordan vào thẳng vòng tứ kết, cả tuyển Việt Nam vui như "vỡ trận" trong phòng thay đồ

20/01/2019, 22:45 GMT+07:00

Sau khi đánh bại Jordan trên chấm 11 mét để ghi tên vào tứ kết Asian Cup 2019, các thành viên đội tuyển Việt Nam đã ăn mừng tưng bừng trong phòng thay đồ.

Trong phòng thay đồ, các cầu thủ Việt Nam không giấu được niềm vui sướng tột độ sau khi vượt qua Jordan ở vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Đội tuyển Việt Nam đã vượt qua ĐT Jordan trong một trận cầu nghẹt thở kéo dài tới loạt sút luân lưu cân não. Đoạn video ghi lại cảnh ăn mừng trong phòng thay đồ của đội tuyển Việt Nam đang được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của người hâm mộ. 

Theo đó, các cầu thủ cùng nhau hò reo, nhảy nhót ăn mừng chiến thắng, Văn Lâm, Hải Quế hay Trọng Hoàng, Huy Hùng cùng nhảy nhót, đập tay. Số khác đang ngồi cũng nhún nhảy vui không kém. Không khí lễ hội đang diễn ra trong phòng thay đồ.


Ảnh: Cắt từ clip
Ảnh: Cắt từ clip


Các cầu thủ cùng nhau hò reo, nhảy nhót ăn mừng chiến thắng - Ảnh: Cắt từ clip
Các cầu thủ cùng nhau hò reo, nhảy nhót ăn mừng chiến thắng - Ảnh: Cắt từ clip

Hạnh phúc là cảm giác chung của các thành viên đội tuyển Việt Nam khi xuất sắc đánh bại Jordan 4-2 trên chấm luân lưu để ghi tên vào tứ kết Asian Cup 2019. Hàng chục triệu trái tim Việt Nam thêm lần nữa vỡ òa vì hạnh phúc. Ngày 20/1 đã trở thành ngày lịch sử của riêng Công Phượng. Jordan, suy cho cùng cũng có gì là đáng sợ!

Hi vọng rằng, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục gây nên những cơn địa chấn nữa trong trận Tứ kết diễn ra vài ngày tới.

Hãy cùng theo dõi YAN để cập nhật những tin tức mới nhất về đội tuyển Việt Nam trong mùa giải Asian Cup 2019.

Video: VFF

Tổng hợp