CHÍNH THỨC: Đặng Văn Lâm gia nhập "đại gia" Thái Lan với giá chuyển nhượng khủng!

07/01/2019, 08:10 GMT+07:00

Sau những đồn đoán gần đây về tương lai của mình sau khi chia tay Hải Phòng, Đặng Văn Lâm đã chính thức tìm được bến đỗ mới và đó chính là Muangthong United.

Mới đây, Đặng Văn Lâm đã chính thức tìm được bến đỗ mới cho mình và đó không phải là CLB Hà Nội như những thông tin đồn đoán trước đó.

Với phong độ cao và tài năng của mình, Đặng Văn Lâm đang trở thành một cái tên "hấp dẫn" trên thị trường chuyển nhượng. Bên cạnh đó, màn thể hiện xuất sắc của anh của khiến những "đại gia" của bóng đá khu vực quan tâm nhiều hơn.

Hiện tại, mặc đù đang tập trung cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị chinh chiến tại Asian Cup 2019 nhưng "Lâm Tây" lại khiến NHM quan tâm rất nhiều về tương lai của anh sau khi chia tay CLB Hải Phòng. Trước đó, rất nhiều thông tin cho rằng Văn Lâm sẽ gia nhập CLB Hà Nội chứ không phải tin đồn là Muangthong United.


Văn Lâm đang là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của ĐT Việt Nam.
Văn Lâm đang là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của ĐT Việt Nam.

Thế nhưng, NHM lại một lần nữa phải bất ngờ khi thủ thành Việt kiều này đã chính thức đầu quân cho CLB hàng đầu Thái Lan, Muangthong United. Được biết, anh đã ký vào một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với mức phí chuyển nhượng là 500 nghìn USD (tương đương 11,6 tỷ đồng), qua đó trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam.


Văn Lâm đã chính thức đầu quân cho CLB của Thái Lan.
Văn Lâm đã chính thức đầu quân cho CLB của Thái Lan.

Có thể nói rằng, thương vụ chuyển nhượng của Văn Lâm đã làm tốn khá nhiều giấy mực của giới báo chí trong khoảng thời gian vừa qua. Theo nguồn thông tin có được, CLB Muangthong United sẽ tổ chức lễ ra mắt Văn Lâm tại Bangkok sau khi Asian Cup 2019 khép lại. 

Ảnh: Tổng hợp

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!