Đặng Tụy Văn và Thái Thiếu Phân thất vọng vì Thâm Cung Nội Chiến 2

14/05/2013, 11:08 GMT+07:00

Đã 9 năm trôi qua kể từ khi được phát sóng trên truyền hình, Thâm Cung Nội Chiến vẫn là 1 trong những bộ phim thành công nhất của TVB và là phim duy nhất mà 2 diễn viên chính cùng giành được ngôi vị Thị Đế và Thị Hậu. Khi thông tin TVB quyết định làm phần 2 của bộ phim được tiết lộ, khán giả đã rất vui mừng và trông mong ngày phim ra mắt.

Thâm Cung Nội Chiến 2

Thâm Cung Nội Chiến 2 không phải là bộ phim khánh đài (phim lớn nhất trong năm của hãng), nhưng TVB đã tập hợp được đội ngũ sản xuất tuyệt vời cùng với những diễn viên lớn như Đặng Tụy Văn, Thái Thiếu Phân, Ngũ Vịnh Vy, Trần HàoHuỳnh Đức Bân. Với dàn diễn viên "khủng", không ai có thể tưởng tượng được tỷ suất người xem có thể tụt xuống 19 điểm. Nhiều người than phiền nội dung phim quá khó hiểu. Rõ ràng với thất bại thảm hại của Thâm Cung Nội Chiến 2, danh tiếng của 3 diễn viên lớn là Đặng Tụy Văn, Thái Thiếu PhânTrần Hào đều bị ảnh hưởng.

Thích Kỳ Nghĩa
Giám chế Thích Kỳ Nghĩa

Có nhiều tin đồn cho rằng Đặng Tụy Văn không hài lòng với một vài người trong dàn diễn viên, đặc biệt là giám chế Thích Kỳ Nghĩa. Khi được hỏi, Đặng Tụy Văn đã thừa nhận bản thân cảm thấy rất hối hận vì đã nhận lời tham gia bộ phim: "Tôi không khó chịu vì họ; chúng tôi chỉ là không đồng quan điểm mà thôi. Tôi thừa nhận Thích Kỳ Nghĩa và Thâm Cung Nội Chiến vẫn rất quan trọng với tôi. Tôi đã từ chối rất nhiều bộ phim để tham gia bộ phim này, vì thế thật thất vọng khi bạn không nhận được kết quả mà mình đáng được nhận."

Đặng Tụy Văn
Đặng Tụy Văn

Về phần Thái Thiếu Phân, cô đã hợp tác với Thích Kỳ Nghĩa vài lần. Cô cũng chia sẻ mình rất thích cách làm việc của ông: "Tôi cảm thấy rất thoải mái khi làm việc chung với Thích Kỳ Nghĩa và Châu Húc Minh. Nếu có gì không hiểu, tôi chỉ cần hỏi họ. Thích Kỳ Nghĩa làm việc rất tích cực và thường không quan tâm đến thời gian. Khi kịch bản có vấn đề, Châu Húc Minh sẽ bàn bạc với chúng tôi trước, nhưng anh ấy chỉ muốn mọi người tốt hơn và công việc thuận lợi hơn thôi! Tôi hoàn toàn đồng tình với họ."

Thái Thiếu Phân
Thái Thiếu Phân

Thái Thiếu Phân cũng chia sẻ cô khá thất vọng vì tỷ suất người xem phim. Tuy nhiên cô vẫn tin chất lượng của bộ phim quan trọng hơn.

Đặng Tụy Văn
Đặng Tụy  Văn

Thái Thiếu Phân
Thái Thiếu Phân