Đang cách ly trị Covid, Xuân Nghi vẫn có cách mừng sinh nhật bạn trai

27/12/2020, 10:50 GMT+07:00

Đang mắc Covid-19 và đang trong quá trình điều trị nhưng Xuân Nghi vẫn không quên dành lời ngọt ngào mừng sinh nhật bạn trai kém tuổi.

 
Bạn trai Xuân Nghi có ngoại hình cao gáo. Cô cứ như bé hạt tiêu khi đứng cạnh người yêu (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn trai Xuân Nghi có ngoại hình cao gáo. Cô cứ như bé hạt tiêu khi đứng cạnh người yêu (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: Xuân Nghi lần đầu khoe bạn trai Việt kiều, hẹn hò trong suốt 7 năm

Xuân Nghi mừng sinh nhật bạn trai

Ai cũng biết rằng, "bé" Xuân Nghi đang trải qua những ngày cuối năm tồi tệ khi đang vật lộn với bệnh Covid-19 và đang quá trình cách ly điều trị. Vì thế năm nay cô không thể ở cạnh để đón sinh nhật cùng người yêu 7 năm.

Không thể làm gì khác hơn trong ngày người yêu đón tuổi mới, giọng ca sinh năm 1994 đăng tải hình ảnh của bạn trai kèm lời nhắn nhủ hết sức ngọt ngào: "Happy birthday to Kenny! Một điều làm tớ buồn vì bệnh phải cách ly đó là không ăn được sinh nhật cậu năm nay. Thật buồn. Năm nay Kenny tự thưởng cho mình nhiều thứ ghê. 25 tuổi chúc Kenny thật khoẻ mạnh (không bệnh là giỏi quá rồi), thật hạnh phúc, thật thành công trong mọi việc. Mặc dù Xuân Nghi có nhiều tin không vui nhưng hy vọng riêng Kenny vẫn hãy tận hưởng ngày sinh nhật của mình thật trọn vẹn".

 
Xuân Nghi đăng ảnh người yêu để mừng sinh nhật (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuân Nghi đăng ảnh người yêu để mừng sinh nhật (Ảnh: FBNV)

Xuân Nghi cũng kể rằng, thời điểm mắc Covid-19, bạn trai là người đã động viên, hỗ trợ cô nhiều nhất và gánh vác toàn bộ công việc để nữ ca sĩ có thể tập trung nghỉ ngơi, điều trị.

>>> Xem thêm: Xuân Nghi buồn bã thông báo nhiễm bị Covid-19 ở Mỹ

Xuân Nghi lên tiếng trấn an về sức khoẻ

Sáng ngày 21/12 vừa qua, Xuân Nghi khiến công chúng vô cùng bàng hoàng khi thông báo mình bị nhiễm Covid-19 sau một tuần cách ly ở Mỹ. Để mọi người không khỏi lo lắng cô trấn an: "Nghi đã hết từng bình luận của mọi người. Nghi biết ơn và cảm ơn mọi người nhiều. Nghi khoẻ lắm mọi người đừng lo nghen!".

 
Hình ảnh Xuân Nghi trong phòng cách ly ở Mỹ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Xuân Nghi trong phòng cách ly ở Mỹ (Ảnh: FBNV)

"Các bạn thân mến, cám ơn các bạn trong những ngày qua đã quan tâm đến sức khoẻ của Nghi và gia đình Nghi. Rất buồn phải báo tin cho các bạn biết là Nghi đã dương tính với Covid sau 1 tuần tự cách ly. Nghi có nhưng triệu chứng bệnh nhưng vì mình còn trẻ khoẻ mạnh và sức đề kháng tốt nên Nghi khoẻ. Covid là một vấn đề rất nghiêm trọng, mình không thể chủ quan. Các bạn hãy hết sức thận trong và giữ gìn sức khoẻ bản thân, nhưng quan trọng nhất là hãy bảo vệ gia đình, người lớn tuổi trong gia đình. Stay home, wash your hands. Nghi mong mọi người đều sẽ vượt qua", cô cũng khuyên mọi người nên giữ gìn sức khoẻ.

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt bàng hoàng khi biết tin Xuân Nghi bị nhiễm Covid-19

Cùng cầu chúc cho Xuân Nghi sớm vượt qua được căn bệnh này để sớm quay lại với gia đình, người thân.

XUÂN NGHI: "TÔI VÀ BẠN TRAI TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI"

Dù công việc người ở Mỹ, người ở Việt Nam nhưng trong thời gian yêu nhau, Xuân Nghi và Kenny thường xuyên đi về giữa 2 nơi để thăm gia đình và thực hiện những dự án cá nhân. 

Về bí quyết để xây dựng hạnh phúc trong 7 năm qua, cô nói: "Chúng tôi không có nhiều mâu thuẫn hay xung đột trong tính cách, quan điểm sống. Kenny hỗ trợ và giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc. Dù ít tuổi hơn tôi nhưng bạn trai là người chững chạc, trưởng thành. Cả hai luôn cố gắng thay đổi và làm mới mối quan hệ để không bị nhàm chán. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, chúng tôi đều dành cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối. Đó chính là bí quyết để nuôi dưỡng tình yêu hơn 7 năm qua".

Giọng ca nhí ngày nào cho biết, cả hai chưa nghĩ về việc kết hôn: "Chúng tôi còn trẻ và vẫn muốn thực hiện nhiều dự định, ước mơ trong nghệ thuật". Xem thêm thông tin về Xuân Nghi tại đây