Đã từng yêu - Đặng Trần Nhậm "rà" lại trí nhớ khi nói về mối tình đầu

28/07/2020, 19:30 GMT+07:00

Đặng Trần Nhậm đã hài hước khi nhắc về mối tình đầu của mình khi cứ "bật" trí nhớ lại về thời học sinh.

Đặng Trần Nhậm là hot boy của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội chuyên ngành Điện tử truyền thông. Mặc dù không quá nổi tiếng nhưng anh chàng cũng khiến nhiều chị em xao xuyến nhờ chiều cao 1m80 ấn tượng và phong cách thời trang chuẩn soái ca ngôn tình.

Xuất hiện với vẻ ngoài điển trai, phong cách thời trang ấn tượng trong chương trình "Tình yêu hoàn mỹ" giúp Trần Nhậm được nhiều bạn gái yêu thích và mến mộ.

Đã từng yêu - Đặng Trần Nhậm

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cody bồi hồi nhắc về mối tình đầu lớn hơn 1 tuổi

Người ấy là ai?

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, Đặng Trần Nhậm đã hài hước khi nhắc về mối tình đầu của mình khi cứ "bật" trí nhớ lại về thời học sinh:

Đã từng yêu - Đặng Trần Nhậm

"Mình không thể nhớ mối tình đầu là năm lớp 8 học cùng 1 lớp, em thấy lúc chưa thích bạn đó thì chơi thân lúc phản hồi lại thì bạn lại xin cô giáo rồi xa ra chả hiểu sao, đi cùng 1 cầu thang lên lớp thì em nhìn bạn đó cái chạy đi".

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - JSOL: Mối tình đầu của mình là năm lớp 11

Kỉ niệm về mối tình đầu

Để nhắc về kỉ niệm mối tình đầu, Đặng Trần Nhậm cho biết: "Tụi em nhiều kỉ niệm lắm, nhưng có điều em nhớ mãi là tụi em chơi chung với hội bạn thân, đến giờ mọi người vẫn còn yêu nhau còn em và bạn đó chia tay".

Đã từng yêu - Đặng Trần Nhậm

Thông qua chương trình Đã từng yêu, Đặng Trần Nhậm gửi lời nhắn cho mối tình đầu của mình rằng: "Cậu dạo này khoẻ không, có ăn uống thường xuyên không, cao lên tí nào chưa, chúc cậu hạnh phúc!".

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cara bồi hồi nhớ lại về mối tình đầu năm lớp 7

Mối tình đầu là mối tình khó quên, hiểu được điều đó chương trình Đã Từng Yêu ra đời, nhằm cho những sao Việt chia sẻ về mối tình đầu, đồng thời tiết lộ cho khán giả hâm mộ biết Người ấy là ai, Kỉ niệm về mối tình đầu và một lời nhắn nhủ.

Chương trình đang rất được nhiều nghệ sĩ tham gia như: Erik, Suni Hạ Linh, Mai Tiến Dũng, Anh Tú, Han Sara...