Hoài Sa: "Tôi muốn được là cô dâu của Trọng Hiếu sau 5 năm đơn phương"

13:50 18/03/2020

Kể từ khi xác nhận cả hai đang trong quá trình tìm hiểu, Trọng Hiếu - Hoài Sa nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Trong suốt thời gian qua, mỗi sự kiện quan trọng của Hoài Sa đều được Trọng Hiếu ở bên cạnh động viên và cổ vũ. Đặc biệt nhất là tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế vừa diễn ra ở Thái Lan, trước mỗi đêm thi quan trọng nam ca sĩ đều nhắn tin hay thậm chí quay cả video để ủng hộ.

 
Trọng Hiếu luôn tự hào với những gì Hoài Sa đã làm được trong thời gian qua (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hiếu luôn tự hào với những gì Hoài Sa đã làm được trong thời gian qua (Ảnh: YAN).

>>>Bạn đã xem: Phản ứng của Trọng Hiếu khi Hoài Sa trượt top 6 HH Chuyển giới?

Hoài Sa muốn làm cô dâu của Trọng Hiếu

Mới đây, trả lời với cánh truyền thông Hoài Sa cho biết cô đã có 5 năm yêu đơn phương Trọng Hiếu nên cũng muốn được làm cô dâu của nam ca sĩ.

“Từ 5 năm trước cho tới bây giờ, tôi vẫn luôn mong muốn mình là cô dâu trong truyện cổ tích. Nhưng dĩ nhiên cũng phải sống thực tế, tôi nghĩ mình phải bước từ từ bởi không thích sự vồ vập. Tôi cũng thích được làm cô dâu của anh Trọng Hiếu, thích được như cặp đôi Ông Cao Thắng - Đông Nhi".

 
Hoài Sa chia sẻ muốn được là cô dâu của Trọng Hiếu (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa chia sẻ muốn được là cô dâu của Trọng Hiếu (Ảnh: YAN).

Sau chia sẻ của Hoài Sa, rất nhiều khán giả đang ra sức "đẩy thuyền" cho cặp đôi thậm chí còn hy vọng cả hai nhanh chóng thúc đẩy mối quan hệ tình cảm hơn nữa trong thời gian tới.

>>>Bạn đã xem: Hoài Sa lặng lẽ về nước sau khi trượt top 6 HH Chuyển giới Quốc tế

Trọng Hiếu hé lộ Hoài Sa là nguồn cảm hứng để sáng tác ca khúc mới

Khác với mọi người Trọng Hiếu lại thấy tự hào khi Hoài Sa lọt top 12 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020. Chưa dừng ở đó, nam ca sĩ còn chọn người đẹp làm cảm hứng để anh sáng tác ca khúc Ông trời để lạc em ở đây nhân dịp ngày 8/3.

 
Trọng Hiếu chọn Hoài Sa làm cảm hứng sáng tác ca khúc mới như một món quà dành tặng cô sau khi trở về từ cuộc thi (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hiếu chọn Hoài Sa làm cảm hứng sáng tác ca khúc mới như một món quà dành tặng cô sau khi trở về từ cuộc thi (Ảnh: NVCC).

Được biết, kể từ khi trở về từ cuộc thi Hoài Sa - Trọng Hiếu đều khá bận rộn với công việc riêng nên chưa có nhiều thời gian gặp nhau, tuy nhiên cả hai vẫn duy trì thói quan nhắn tin với nhau mỗi khi rảnh rỗi.

>>>Bạn có biết: Trọng Hiếu hé lộ Hoài Sa là nguồn cảm hứng để sáng tác ca khúc mới

Sau hàng loạt những thông tin mà cả hai chia sẻ về nhau, khán giả rất mong chờ Trọng Hiếu - Hoài Sa sẽ nhanh chóng thông báo tin vui về chuyện tình cảm đang ở mức độ nào. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng mong muốn trong thời gian tới cặp đôi sẽ có sự kết hợp trong một sản phẩm âm nhạc.

Bạn nghĩ sao về việc Hoài Sa chia sẻ muốn được là cô dâu của Trọng Hiếu. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Hoài Sa chia sẻ về bố của Trọng Hiếu

Trong dịp cuối năm 2019, Hoài Sa đã sang nhà riêng của Trọng Hiếu ăn tất niên và có cơ hội được gặp mặt bố của nam ca sĩ sinh năm 1992. Ấn tượng đầu tiên của Hoài Sa về bố của nam ca sĩ là người hết sức thân thiện và dễ gần gũi, hai bác cháu đã có khoảng thời gian cùng trò chuyện và ăn uống khá vui vẻ với nhau.

"Về tính cách, Trọng Hiếu và ba có rất nhiều điểm chung. Ngay lần đầu tiên trò chuyện có thể cảm nhận được sự chân thành, lịch sự, khiến người khác muốn mở lòng để chia sẻ, bác rất quý Hoài Sa, thậm chí khi mới gặp Sa bác còn lấy vớ cho Sa mang vì sợ lạnh, còn hỏi thăm cả gia đình Sa nữa, Sa trân quý từng khoảng khắc đó".

Ảnh: Tổng hợp