"Liêu xiêu" trước vẻ đẹp hút hồn của "thần tiên tỉ tỉ" Thu Thảo

09/12/2015, 14:25 GMT+07:00

​Cô nàng luôn tỏ ra vui vẻ và nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh trong cuộc thi mà mình làm giám khảo.

Chiều 8/11, hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có buổi gặp gỡ Top 50 của cuộc thi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2015. Được biết, cô sẽ đảm nhận vị trí giám khảo của cuộc thi này vào vòng Chung kết sắp tới.


Hoa hậu luôn tươi cười mọi lúc khiến cho các thí sinh cũng phải "liêu xiêu". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu luôn tươi cười mọi lúc khiến cho các thí sinh cũng phải "liêu xiêu".

Xuất hiện tại sự kiện, hoa hậu lựa chọn phong cách “kín cổng cao tường” nhưng trông cô vẫn đầy cuốn hút. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoXuất hiện tại sự kiện, hoa hậu lựa chọn phong cách “kín cổng cao tường” nhưng trông cô vẫn đầy cuốn hút.

Ngoài việc chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tham dự cuộc thi, Thu Thảo còn nhiệt tình tư vấn cho các thí sinh từ cách chọn giày cho đến trang phục và phong thái trình diễn. Nụ cười luôn rạng rỡ trên môi người đẹp đã phần nào giúp các thí sinh giải tỏa bớt áp lực và căng thẳng trước giờ G.


"Thần tiên tỉ tỉ" Thu Thảo luôn biết cách lựa chọn trang phục nhã nhặn, tinh tế nhưng vẫn rất sang trọng và phù hợp với sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Thần tiên tỉ tỉ" Thu Thảo luôn biết cách lựa chọn trang phục nhã nhặn, tinh tế nhưng vẫn rất sang trọng và phù hợp với sự kiện.

Trước lời gợi ý đánh giá các ứng cử viên trước thềm đêm Chung kết, Đặng Thu Thảo từ tốn: “Năm nay các thí sinh của VMU 2015 rất tự tin và duyên dáng, dù trang điểm nhẹ nhàng nhưng các bạn vẫn rất xinh đẹp. Là những gương mặt nữ sinh ưu tú đến từ khắp các tỉnh thành Việt Nam nhưng để đáp ứng được những tiêu chí chung của Ban tổ chức và Ban giám khảo đưa ra, các bạn cũng cần phải nỗ lực thể hiện sự thông minh, duyên dáng của mình một cách tốt nhất”.


Người đẹp luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc của thí sinh suốt buổi giao lưu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc của thí sinh suốt buổi giao lưu.