Hoa hậu Đặng Thu Thảo tái xuất xinh đẹp sau đám cưới bên "ông mai"

22/10/2017, 12:00 GMT+07:00

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu tái xuất sau đám cưới, đẹp dịu dàng với chiếc váy đơn giản bên "ông mai" Lê Đăng Khoa.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu tái xuất sau đám cưới, đẹp dịu dàng bên "ông mai" Lê Đăng Khoa. 

Ngày 6/10 vừa qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã lên xe hoa về nhà chồng. Sau đám cưới với bạn trai doanh nhân Trung Tín, "thần tiên tỷ tỷ" cũng dành nhiều thời gian bên tổ ấm mới, cô hầu như không xuất hiện ở các sự kiện của Vbiz trong thời gian qua.

Mới đây, trên trang cá nhân Đặng Thu Thảo mới chính thức chia sẻ với người hâm mộ hình ảnh mới nhất của mình. Hoa hậu Việt Nam 2012 viết: "Cuối tuần đi thưởng trà ngắm hoa ủng hộ ông anh". Đây gần như là lần đầu tiên sau đám cưới, mỹ nhân sinh năm 1991 mới quay trở lại cập nhật trạng thái của mình.


Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu xuất hiện sau đám cưới, đẹp dịu dàng bên “ông mai“. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu xuất hiện sau đám cưới, đẹp dịu dàng bên “ông mai“.

Vẫn trung thành với phong cách giản dị, Hoa hậu Việt Nam 2012 diện chiếc váy màu xanh lá cây, thêm chiếc khăn chấm bi nhẹ nhàng làm điểm nhấn. Mặc dù có phần gầy hơn trước khá nhiều song Đặng Thu Thảo vẫn giữ nét tươi tắn, trẻ trung trên gương mặt rạng ngời hạnh phúc.

Và đáng chú ý hơn cả, người đứng cạnh cô trong bức hình không ai khác chính là người bạn thân, người đã mai mối cô với ông xã Trung Tín, doanh nhân Lê Đăng Khoa. Trước đó, Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng xác nhận "Tất cả là nhờ vào anh... "ông mai". Lê Đăng Khoa chính là người góp phần quan trọng vào chuyện tình giữa Đặng Thu ThảoTrung Tín. Bữa tiệc sinh nhật, nơi gặp gỡ đầu tiên của Thu Thảo và chồng đại gia, chính là tiệc mừng tuổi mới của doanh nhân trẻ này.


Không chỉ xuất hiện trong dàn nhà trai tại đám hỏi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín, Lê Đăng Khoa còn lên sân khấu chúc phúc cho đôi bạn trẻ trong ngày trọng đại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ xuất hiện trong dàn nhà trai tại đám hỏi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung TínLê Đăng Khoa còn lên sân khấu chúc phúc cho đôi bạn trẻ trong ngày trọng đại.


Trước đó, Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhiều lần đi ăn, đi chơi cùng người bạn thân và cũng chính là người mai mối của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhiều lần đi ăn, đi chơi cùng người bạn thân và cũng chính là người mai mối của mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!