Hoa hậu Đặng Thu Thảo ngày ly hôn chỉ có 78 ngàn trong tay, phải ở nhờ

17:10 05/11/2021

Sau khi ly hôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bắt đầu chia sẻ nhiều câu chuyện xoay quanh cuộc sống hôn nhân trước đây với chồng cũ, điều khiến nhiều người đồng cảm nhất là chuyện Hoa hậu Đại dương từng bị chồng đối xử tệ bạc, có người khác khi mà vợ vừa sinh con chưa bao lâu.

 
Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiện đã cân bằng được tinh thần sau hôn nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiện đã cân bằng được tinh thần sau hôn nhân. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Hoa hậu Phương Lê tiếp tục chia sẻ những góc khuất về cuộc sống hôn nhân của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, điều khiến nhiều người bất ngờ nhất là câu chuyện nàng Hậu ngày ly hôn chồng tài khoản còn không có đến 100 ngàn. Thậm chí cô phải xin ngủ lại công ty để đỡ tốn tiền thuê nhà.

 
Hoa hậu Phương Lê là người đã giúp đỡ Hoa hậu Đại dương có công việc sau khi ly hôn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Phương Lê là người đã giúp đỡ Hoa hậu Đại dương có công việc sau khi ly hôn. (Ảnh: FBNV)

"Nhớ như in cái ngày em nhắn tin nhờ giúp và không bao giờ quên được khi được nhận vào làm việc em mừng và nói với tôi chị cứu em rồi. Tôi giao công việc cho em làm đầu tắt mặt tối để em quên đi buồn khổ, vì tôi biết nếu rảnh là em khóc vì nhớ các con và nhớ nỗi đau. Thân thể em tan nát tâm hồn em vụng vỡ khi em đến gặp tôi không còn là Hoa hậu ngày nào nữa mà đúng hình hài người đàn bà thất bại. Em không có tiền thuê nhà em xin tôi ở lại công ty vì thuê nhà sẽ tốn tiền em cố gắng tiết kiệm để dành cho con sau này 

Đàn bà thì như nhau nhưng dù gì em cũng từng có vinh quang của tuổi trẻ nhưng kết thúc của em đúng là lấy chồng như canh bạc, 1 lần em thua sạch vốn. Đâu ai ngờ Hoa hậu mà kết thúc hôn nhân ra đi còn trong túi dưới 100 ngàn. Câu chuyện này rất giá trị cho các cô gái và những người có trong hoàn cảnh sẽ hiểu" - Hoa hậu Phương Lê chia sẻ.

 
Qua câu chuyện, Hoa hậu quý bà cũng mong các cô gái khi lấy chồng nên tự chủ tài chính. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Qua câu chuyện, Hoa hậu quý bà cũng mong các cô gái khi lấy chồng nên tự chủ tài chính. (Ảnh: FBNV)

Cách đây ít phút, Hoa hậu Đặng Thu Thảo thừa nhận từng bị chồng cũ "động tay động chân", có người khác khi vợ đang mang thai. "Nguyên nhân khiến chồng **** là do ảnh bênh vực người kia khá là nhiều. Khi mình sanh xong rồi người ta vẫn tiếp tục phá, người ta vẫn lấy rất nhiều lý do để phá đến khi ly hôn người ta mới dừng lại", Đặng Thu Thảo bộc bạch.

 
Cuộc hôn nhân đầy ám ảnh của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc hôn nhân đầy ám ảnh của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. (Ảnh: FBNV)

Chưa dừng ở đó, Hoa hậu Đặng Thu Thảo còn tiết lộ cô từng chết lâm sàng trong lúc ở cữ vì quá stress và áp lực. "Sau Tết chưa được 1 tháng, mình có ngừng thở lâm sàng. Thật sự lúc đó chồng không phát hiện thì mình cũng đã **** rồi vì ngưng thở rồi. Bố mẹ lo sức khoẻ nên rước mình về".

 
Đặng Thu Thảo hiện nhờ gia đình ngoại chăm sóc 2 con trai song sinh để cô chuyên tâm làm việc kiếm thu nhập. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đặng Thu Thảo hiện nhờ gia đình ngoại chăm sóc 2 con trai song sinh để cô chuyên tâm làm việc kiếm thu nhập. (Ảnh: FBNV)

Hiện cuộc sống của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã phần nào ổn định. Được biết cô đang tập trung cho công việc kinh doanh để chăm lo cho tương lai của hai con.

HOA HẬU ĐẶNG THU THẢO TÂM SỰ TỪNG TRẦM CẢM ĐẾN MỨC KHÔNG CÒN MUỐN SỐNG

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tâm sự cô sinh hai đứa con khoảng thời gian lúc hôn nhân với chồng doanh nhân đang bị lục đục, cuộc sống bế tắc từng khiến cô nhiều lần bị trầm cảm và nhiều lần suy nghĩ không còn muốn sống, nhưng nhờ hai con đã giúp cô có động lực để cố gắng.

"Bản thân là 1 người luôn hoạt ngôn, luôn vui vẻ năng động, bản thân chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ phải vướng đến trầm cảm. Tưởng chừng như xém ra đi chỉ vì trầm cảm kiệt sức, tưởng chừng như sẽ không bao giờ tìm lại chính mình. Cảm ơn các con, các con là động lực của mẹ để mẹ tìm lại chính mình, để mẹ cố gắng thức tỉnh, cố gắng vượt qua", người đẹp gốc Cần Thơ cho biết.

Xem Thêm!