Đặng Thu Thảo phủ nhận dựa hơi Hoa hậu Việt Nam 2012 để được đóng phim

28/11/2017, 08:57 GMT+07:00

Hoa hậu Đại dương khá bức xúc khi biết có tin cho rằng cô dựa vào sự nhầm lẫn giữa mình và Hoa hậu Việt Nam 2012 để được đóng phim.

Mới đây, vụ việc nhầm lẫn hy hữu giữa hai Hoa hậu trùng tên khiến dư luận xôn xao. Chuyện đáng nói ở đây, có khá nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Đặng Thu Thảo mượn chuyện này để được kí hợp đồng đóng phim.

Cụ thể, trên mạng có xuất hiện bài viết với nội dung xoay quanh sự nhầm lẫn hi hữu giữa Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu ThảoHoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đã thu hút đông đảo sự chú ý từ dư luận. Theo đó, một đoàn phim muốn mời Hoa hậu Việt Nam 2012 đóng phim nhưng vì sự trùng hợp về cả họ tên lẫn danh xưng "Hoa hậu" nên nhầm sang Hoa hậu Đại dương mà không hay biết.

Do toàn bộ quá trình liên lạc đoàn phim chỉ làm việc với quản lý của Đặng Thu Thảo nên đến ngày kí hợp đồng, người xuất hiện lại là Hoa hậu Đại dương khiến ai nấy không khỏi ngỡ ngàng. Trước những lùm xùm về vụ việc, Đặng Thu Thảo bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân.

Đặng Thu Thảo phủ nhận dựa hơi Hoa hậu Việt Nam 2012 để được đóng phim - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo.


Cô thẳng thắn chia sẻ: “Hai năm nay em tự lập và không hề có quản lý, nên việc những cuộc gọi thông qua quản lý thì chắc chắn rằng đó không phải em! Nếu là nữ thì xác nhận chắc chắn rằng không! Nếu là nam thì chỉ có những người anh trai hỗ trợ giúp đỡ em (nhưng những người anh trai gọi liên hệ hỗ trợ giúp em đều giao thẳng qua em chứ không có trường hợp quản lý). Em luôn nhận cuộc gọi bất kì ai em đều nói câu đâu tiên rằng em không phải chị Thảo Hoa hậu Việt Nam để tránh sự nhầm lẫn... nên tất cả cuộc gọi đều rất rõ ràng. Em đi làm nghệ thuật cũng là mồ hôi nước mắt của bản thân mình chứ không phải mua vui hay mua danh nên em cũng không đi bán thời gian mà nhận show hay phim gì mà đi giá thế nào cũng được”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô thẳng thắn chia sẻ: “Hai năm nay em tự lập và không hề có quản lý, nên việc những cuộc gọi thông qua quản lý thì chắc chắn rằng đó không phải em! Nếu là nữ thì xác nhận chắc chắn rằng không! Nếu là nam thì chỉ có những người anh trai hỗ trợ giúp đỡ em (nhưng những người anh trai gọi liên hệ hỗ trợ giúp em đều giao thẳng qua em chứ không có trường hợp quản lý). Em luôn nhận cuộc gọi bất kì ai em đều nói câu đâu tiên rằng em không phải chị Thảo Hoa hậu Việt Nam để tránh sự nhầm lẫn... nên tất cả cuộc gọi đều rất rõ ràng. Em đi làm nghệ thuật cũng là mồ hôi nước mắt của bản thân mình chứ không phải mua vui hay mua danh nên em cũng không đi bán thời gian mà nhận show hay phim gì mà đi giá thế nào cũng được”.


Thu Thảo phản pháo: “Em xin chân thành cám ơn những người đã sáng tác ra những câu chuyện cho em thật bất ngờ và những tràng cười sảng khoái ngày hôm nay. Thảo hiện có cả kho báu câu chuyện hài... xin thưa " Tức nước vỡ bờ"... điều gì cũng có giới hạn và chịu đựng! Hầu như anh chị trong nghề đều biết Thảo không thích sống ồn ào, cũng như hại ai. Đừng để Thảo lên tiếng hay chỉ đích danh vào những câu chuyện tới Thảo phải kể như vậy lần nữa”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Thảo phản pháo: “Em xin chân thành cám ơn những người đã sáng tác ra những câu chuyện cho em thật bất ngờ và những tràng cười sảng khoái ngày hôm nay. Thảo hiện có cả kho báu câu chuyện hài... xin thưa " Tức nước vỡ bờ"... điều gì cũng có giới hạn và chịu đựng! Hầu như anh chị trong nghề đều biết Thảo không thích sống ồn ào, cũng như hại ai. Đừng để Thảo lên tiếng hay chỉ đích danh vào những câu chuyện tới Thảo phải kể như vậy lần nữa”.

Chỉ vì cùng tên, cùng là Hoa hậu, cùng quê ở đồng bằng Sông Cửu Long mà đã dẫn tới một sự nhầm lẫn hy hữu giữa Hoa hậu Đại dương 2014 và Hoa hậu Việt Nam 2012. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoChỉ vì cùng tên, cùng là Hoa hậu, cùng quê ở đồng bằng Sông Cửu Long mà đã dẫn tới một sự nhầm lẫn hy hữu giữa Hoa hậu Đại dương 2014 và Hoa hậu Việt Nam 2012.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!