Đặng Thu Thảo, Lệ Hằng khoe nhan sắc "một chín, một mười" bên Shark Khoa

15/07/2019, 16:50 GMT+07:00

Vốn là bạn bè thân thiết với doanh nhân Shark Khoa nhưng hiếm hoi họ mới tụ họp vì ai cũng có công việc riêng.

Sau khi ghi hình Cuộc Đua Kỳ Thú, Á hậu Lệ Hằng lần đầu xuất hiện trở lại, hội ngộ “thần tiên tỷ tỷ” Đặng Thu Thảo trong sự kiện cùng doanh nhân Lê Đăng Khoa. Vốn dĩ bận rộn nên các nghệ sĩ không thường xuyên có những buổi gặp gỡ thân mật, chính lẽ đó mà khi có dịp họ tranh thủ thời gian đến sự kiện cùng nhau.

>>> Có thể bạn chưa xem: Hoa hậu Đặng Thu Thảo tái xuất xinh đẹp sau đám cưới bên "ông mai"

Hai nàng hậu với hai phong cách hoàn toàn trái ngược nhau: Nếu Lệ Hằng gợi cảm và cổ điển, khoe triệt để lợi thế đôi chân dài thẳng tắp thì Đặng Thu Thảo vẫn trung thành với phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng khoe trọn vẻ đẹp mong manh như sương mai. Cả hai đều “một chín một mười” trong “cuộc so kè nhan sắc” bên cạnh chàng Shark Khoa lịch lãm.

Đặng Thu Thảo, Lệ Hằng khoe nhan sắc

Đặng Thu Thảo, Lệ Hằng khoe nhan sắc

 
Thời gian qua Lệ Hằng được nhắc tên rất nhiều thông qua chương trình Cuộc đua kì thú. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian qua Lệ Hằng được nhắc tên rất nhiều thông qua chương trình Cuộc đua kì thú.

>>> Xem thêm: Chân dung ông mai "soái ca" làm nên cuộc tình của Đặng Thu Thảo - Trung Tín

Được biết, cả Lệ HằngĐặng Thu Thảo đều là những bóng hồng vô cùng thân thiết bên cạnh doanh nhân Lê Đăng Khoa. Nhưng đây lại là lần đầu bộ 3 cùng xuất hiện trong một sự kiện của chàng doanh nhân điển trai này.

 
Từ khi có nhóc tì đầu lòng, người đẹp không thường xuyên đến chốn đông người. Chỉ những ai thân thiết cô mới tranh thủ "trốn con" hội họp bạn bè. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ khi có nhóc tì đầu lòng, người đẹp không thường xuyên đến chốn đông người. Chỉ những ai thân thiết cô mới tranh thủ "trốn con" hội họp bạn bè.

Đặng Thu Thảo, Lệ Hằng khoe nhan sắc

Đặng Thu Thảo, Lệ Hằng khoe nhan sắc

Bên cạnh sự xuất hiện của các nàng hậu nổi tiếng, sự kiện còn có sự góp mặt của hai Gương mặt truyền hình Lan Nhi Phan Trung Hậu cùng Mentor Tấn Tài.

Đặng Thu Thảo, Lệ Hằng khoe nhan sắc

Từ sau khi trở thành giám khảo khách mời cho đêm thi bán kết và chung kết cùng các thí sinh, Shark Khoa đều ưu ái chọn các gương mặt nổi bật từ cuộc thi để dẫn dắt sự kiện chuyên nghiệp.

Puzzle Home ra đời với sứ mệnh "Good price - Good quality" (Giá tốt - chất lượng tốt), mong muốn tạo ra những giá trị thiết thực cho cuộc sống, góp phần nhỏ trong việc hoàn thiện tổ ấm của mỗi gia đình. 

>>> Bài viết liên quan: Quán quân "Gương mặt truyền hình", Á hậu Lệ Hằng đến chúc mừng Shark Khoa

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!