Đặng Thu Thảo phản pháo khi chồng đại gia kiện vì nói sự thật ly hôn

07/11/2021, 08:15 GMT+07:00

Thời gian gần đây thông tin Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và chồng đại gia ly hôn đã thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Ồn ào người cũ ngoại tình và có hành động không hay với nàng Hoa hậu đã gây ra không ít tranh cãi.

 
Hình ảnh khi cả hai còn mặn nồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh khi cả hai còn mặn nồng. (Ảnh: FBNV)

Sau khi chia sẻ sự thật về nguyên nhân ly hôn, ông xã đại gia của Hoa hậu đã thông báo mình sẵn sàng kiện vì kể nhiều câu chuyện không hay. Mới đây, người đẹp sinh năm 1995 đã chính thức lên tiếng và đặt những câu hỏi cô đã sai ở đâu.

 
Hôn nhân của nàng Hoa hậu đã gặp khá nhiều trắc trở đến thời điểm hiện tại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hôn nhân của nàng Hoa hậu đã gặp khá nhiều trắc trở đến thời điểm hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, nàng Hoa hậu viết: "Em có nghe thông tin anh muốn kiện em vì em đã thông báo và nói sự thật lý do ly hôn với anh. Anh ơi! Lý do gì anh kiện em? Anh kiện vì em đã dốc hết lòng yêu anh, hi sinh,… để khi em xấu anh đi ngoại tình lỗi của em là không giữ được anh sao? Anh kiện vì em đã năn nỉ anh đừng ngoại tình và bị anh đ*** sao?

Anh kiện vì những điều anh nói sau thoả thuận như thế nào em cũng biết điều và đồng ý? Anh kiện vì sau ly hôn em vẫn tử tế cư xử với anh, luôn tạo điều kiện cho anh và các con gắn kết? Anh kiện vì em luôn nhẫn nhịn, buông bỏ, bảo vệ anh để dạy con em luôn thần tượng ba của nó?"

 
Người đẹp cho biết thời điểm cô mang thai nhan sắc xuống dốc cũng là lúc chồng ngoại tình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp cho biết thời điểm cô mang thai nhan sắc xuống dốc cũng là lúc chồng ngoại tình. (Ảnh: FBNV)

Người đẹp gốc Cần Thơ khá bức xúc khi bản thân cô hết lòng vì chồng cũ nhưng lại bị phản bội, trong lúc mang thai cặp song sinh cô nàng xuống sắc, chính thời điểm này Đặng Thu Thảo cho biết chồng đại gia ngoại tình và khẳng định đây không phải là lỗi của cô.

Ngoài ra Đặng Thu Thảo còn tâm sự, trong thời điểm cô bụng mang dạ chửa đến ở cữ phải vừa trông con vừa canh chồng đi nhậu gần sáng mới về. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1995 cho biết cô cũng trải qua không ít lần bị chồng "đi đường quyền".

 
Cuộc hôn nhân này đã xảy ra vấn đề từ khá lâu nhưng cô nhiều lần tha thứ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc hôn nhân này đã xảy ra vấn đề từ khá lâu nhưng cô nhiều lần tha thứ. (Ảnh: FBNV)

Cô nàng khẳng định nếu chồng cũ không thể chu cấp cho con thì chỉ cần nói một tiếng, Đặng Thu Thảo sẽ không cần đến số tiền này bởi vì cô còn có công việc và gia đình có thể lo cho 2 bé.

 
Hiện tại các con của nàng Hoa hậu đang được gửi về nhà ngoại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại các con của nàng Hoa hậu đang được gửi về nhà ngoại. (Ảnh: FBNV)

"Những gì trải qua là nỗi đau tưởng chừng em không thể đứng lên được anh hiểu mà phải không? Giờ em vẫn còn đau lắm anh à. Nhưng vì con em sẽ cố gắng tha thứ vậy nên anh đừng đánh mất cơ hội này nhé", nàng Hoa hậu hứa sẽ tha thứ cho chồng cũ với điều kiện anh đừng phạm phải những sai lầm thêm nữa, bởi vì trong quá khứ đã khiến cô chịu nhiều tổn thương.

Trong câu chuyện ly hôn hiện tại của Hoa hậu Đặng Thu Thảo chưa xác định được ai đúng ai sai, bởi vì mỗi người điều có lý lẽ riêng. Tuy nhiên, nhiều thông tin tan vỡ được nàng Hậu chia sẻ đã khiến công chúng bức xúc. Hiện tại cô đang làm việc ở TP HCM để kiếm thu nhập, 2 cậu bé được nhà ngoại chăm sóc ở quê.

Ảnh: Tổng Hợp

CHỒNG ĐẠI GIA CHU CẤP 4 TRIỆU ĐỒNG MỖI THÁNG CHO CON ĐẶNG THU THẢO

Sau khi Hoa hậu Đặng Thu Thảo ly hôn nhiều đồng nghiệp thân thiết đã vô cùng bức xúc và hé lộ lý do hôn nhân người đẹp tan vỡ, trong đó có chuyện chồng cũ chu cấp 4 triệu đồng cho con mỗi tháng.

Cụ thể, Hoa hậu Lê Phương cho biết chồng cũ Đặng Thu Thảo chỉ chu cấp 4 triệu cho cô để nuôi con nhưng cũng rất khó dễ. Anh không chuyển khoản trực tiếp mà muốn cô nàng tới toà án An Giang để nhận, ngoài ra người đàn ông này còn bị cho là dùng thẻ ngân hàng của vợ xài và nói rằng cô đã gây nợ trong thời gian qua.

Chị gái Đặng Thu Thảo cũng bức xúc: "Có ai đời cùng 1 người cha cùng 2 đứa con sinh đôi, bảo hiểm chỉ mua cho 1 đứa còn 1 đứa không? Đại gia đó, đến con còn tính vậy hỏi vợ nó tính cỡ nào".

Xem thêm tại đây!