Đang tạo trend với mẫu tóc mới, được 1 tuần Jennie đã trở lại tóc đen

04/07/2020, 13:50 GMT+07:00

Nếu là "fan cứng" Jennie nhiều người hâm mộ đều biết cô nàng rất yêu thích một mái tóc tự nhiên. Trong khoảng thời gian 3 năm ra mắt Jennie nhuộm tóc chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Để tạo ấn tượng nhất cho lần trở lại với How you like that Jennie đã thử sức với màu tóc 2 lai bằng màu bạch kim sáng rực, chưa được 10 ngày cô nàng đã trở về tóc đen nguyên thuỷ.

 
Màu tóc đen lai khói tạo trend trong giới trẻ (Ảnh: IG Jennie).
Màu tóc đen lai khói tạo trend trong giới trẻ (Ảnh: IG Jennie).

>>>Xem thêm: Knet bênh BLACKPINK trong vụ việc bị so sánh với TWICE

Jennie trở lại với tóc đen khi tạo trend chưa được 10 ngày

Mới đây, Jennie vừa đăng tải một bài viết kêu gọi fan xem show Music Core với hai bức ảnh có tạo hình đối lập, một bên là nhẹ nhàng, dễ thương một bên là cá tính, sang chảnh. Tuy nhiên, nó lại có một điểm chung chính là cô nàng đã trở lại với mái tóc đen.

 
Jennie thay đổi hình ảnh, trở lại với tóc đen (Ảnh: IG Jennie).
Jennie thay đổi hình ảnh, trở lại với tóc đen (Ảnh: IG Jennie).

Trong live Instagram trước đó của Jisoo, Jennie đã nói rằng đây là lần cuối người hâm mộ sẽ thấy mái tóc 2 lai, cô nàng rất thích màu tóc đặc biệt này nhưng nó thật sự rất khó để có thể giữ được lâu. Điều này khiến fan đã dự đoán được Jennie sẽ nhuộm lại tóc nhưng không ngờ cô nàng làm nhanh gọn đến thế.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hết Jisoo mượn áo dài Hồng Vân, đến Jennie có màu tóc giống Hoài Linh

Jennie là một cô nàng đặc biệt phù hợp với tóc tự nhiên

Với một người quý tóc như vàng giống Jennie thì việc nhuộm màu là một điều khó khăn, cô nàng yêu thích màu tóc tự nhiên hơn cho nên trong thời gian dài không thay đổi màu tóc. 

 
Dù hình ảnh khá ấn tượng nhưng nét sang chảnh vẫn không bằng tóc đen (Ảnh: IG Jennie).
Dù hình ảnh khá ấn tượng nhưng nét sang chảnh vẫn không bằng tóc đen (Ảnh: IG Jennie).

Phải thừa nhận rằng dù Jennie tạo ra bất kỳ một xu hướng nào cô nàng cũng mang đến một sự ấn tượng và đặc biệt riêng. Trong lần comeback này cũng vậy, mái tóc 2 lai đã thật sự bùng nổ trào lưu trong giới trẻ. Nhưng với tóc đen cô nàng mới bật lên nét sang chảnh vốn có, không cần cầu kỳ chỉ cần là tóc đen đã thấy sự nổi bật trong thần thái.

 
Hình ảnh mới nhất của Jennie với màu tóc đen (Ảnh: IG Jennie (Ảnh: IG Jennie).
Hình ảnh mới nhất của Jennie với màu tóc đen (Ảnh: IG Jennie (Ảnh: IG Jennie).

BLACKPINK còn trở lại với một full album vào tháng 9 nên người hâm mộ rất mong chờ vào những biến hoá trong tạo hình của 4 cô nàng BLACKPINK thời gian tới.

>>>Bài viết liên quan: Đài truyền hình Pháp gây tranh cãi khi so sánh BLACKPINK với TWICE

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những thông tin âm nhạc mới nhất, hot nhất về Kpop mỗi ngày trên YAN nhé!

Mái tóc mới của Jennie là "vay mượn" của Hoài Linh?

Cách đây không lâu khi How you like that ra mắt và Jennie tạo ấn tượng với màu tóc 2 lai, nhiều fan Việt đã cho rằng cô nàng "vay mượn" mái tóc của danh hài Hoài Linh nhiều năm trước.

Thời điểm này Hoài Linh cũng có mái tóc 2 lai vàng đen và dường như là trào lưu lúc bấy giờ. Tuy nhiên đến hơn 10 năm sau đó mái tóc này mới lần nữa trở lại và diện trên người của Jennie, không ngờ rằng một cô nàng tạo trend như Jennie cũng đi sau thời đại.

Xem chi tiết tại đây.