Đặng Siêu sẽ rời khỏi "Running Man bản Trung" mùa ghi hình mới nhất này?

01/02/2019, 18:10 GMT+07:00

Nếu Đặng Siêu rời khỏi Chạy đi nào anh em là sự thật bạn có còn theo dõi chương trình nữa hay không?

Mới đây, Chạy đi nào anh em (Keep Running - Running man Trung Quốc) mùa mới lại xuất hiện tin mới làm xôn xao cộng đồng mạng khi lần này không phải Angelababy, cũng không phải là Trịnh Khải rời khỏi mà ngược lại, người rút lui khỏi chương trình chính là đội trưởng Đặng Siêu.

Với tin tức này, không ít cư dân mạng cảm thấy nghi ngờ về tính xác thực của nó với Đặng Siêu được xem là linh hồn của chương trình này, không có Đặng Siêu thì cũng không còn là Chạy đi nào anh em của trước đây nữa.

Đặng Siêu sẽ rời khỏi

Đặng Siêu sẽ rời khỏi

Được biết, người thay thế vào vị trí của Đặng Siêu chính là nam thứ Vương Ngạn Lâm trong Pháp sư vô tâm. Xét về mặt diễn xuất thì Vương Ngạn Lâm được đánh giá khá tốt, những tác phẩm truyền hình cũng rất nhiều. Mặc dù Vương Ngạn Lâm không phải là cái tên có độ danh tiếng cao trong ngành giải trí nhưng anh vẫn có nhiều vai diễn nhận được sự yêu thích của khán giả.

Đặng Siêu sẽ rời khỏi

Dù tin Vương Ngạn Lâm gia nhập Chạy đi nào anh em chưa được xác nhận nhưng đã xuất hiện hai làn sóng khác nhau. Một bên thì ủng hộ, cảm thấy mong đợi về sự mới mẻ này, nhưng một bên thì cho rằng không có Đặng Siêu thì chương trình này không còn ý nghĩa gì nữa, cho dù có thay ai thì cũng không thể mang lại được cảm giác như trước.

Đặng Siêu sẽ rời khỏi

Đặng Siêu sẽ rời khỏi

Cũng có một bộ phận cư dân mạng ủng hộ Đặng Siêu rời khỏi và lý do rất đơn giản chính là họ thấy hai năm gần đây Đặng Siêu luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực cho sự nghiệp điện ảnh của mình, hơn nữa phát triển cũng rất tốt như Án mạng liên hoàn hay Ảnh… Nếu như Đặng Siêu cứ luôn dành thời gian cho những chương trình truyền hình như thế này, anh luôn cho thấy sự hài hước của mình thì đến khi khán giả đi xem phim điện ảnh lại nhìn thấy sự nghiêm túc lại cảm thấy không quen, không có cách nào để cảm nhận phim một cách tốt nhất, như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của anh.

Ảnh: Tổng hợp