Đặng Siêu bị phát hiện lộ diện trên phim trường của Châu Tinh Trì

20/10/2014, 22:00 GMT+07:00

Điều này có nghĩa Đặng Siêu đã được chọn làm nam diễn viên chính trong Nàng Tiên Cá.

Tối ngày 19/20, một cư dân mạng đã đăng lên trang cá nhân của mình bức ảnh cô chụp được cảnh Đặng Siêu lộ diện trên phim trường Nàng Tiên Cá của Châu Tinh Trì.

Đặng Siêu

Trước đó đã có khá nhiều tin đồn về việc Đặng Siêu được Châu Tinh Trì mời làm diễn viên chính trong bộ phim Nàng Tiên Cá cùng với Trương Vũ KỳLa Chí Tường. Ban đầu Châu Tinh Trì hài lòng với La Chí Tường hơn nhưng vì sức ảnh hưởng của anh chàng tại đại lục không lớn nên Châu Tinh Trì đã lựa chọn Đặng Siêu và để La Chí Tường thủ vai nam thứ. Trương Lệ Kỳ sẽ đảm nhiệm vai nữ phản diện trong phim.

Đặng Siêu

Đặng Siêu

Theo giải thích từ phía giới truyền thông Hong Kong, ngoại trừ danh tiếng và sức ảnh hưởng ở đại lục, nguyên nhân khác khiến Châu Tinh Trì chọn Đặng Siêu là vì màn trình diễn hài hước và chịu khó làm xấu mình của ngôi sao này trong Chuyên Gia Chia Tay.

Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì - Lâm Tử Thông

Châu Tinh Trì

Cô gái đăng bức hình lên trang cá nhân đã than thở: "Trên thế giới này, khoảng cách xa nhất chính là khi em ở khu C còn anh lại ở khu A. Biết anh ở gần như thế lại còn đang đóng phim thì sao lòng em có thể yên để làm việc chứ. Suốt 1 tháng này đều phải mong chờ được vô tình gặp anh. Muốn được chụp ảnh chung với anh quá".

Đặng Siêu

Khi bị người hâm mộ chụp ảnh, một trợ lý của Đặng Siêu tỏ ra khá bất ngờ và liên tục ra dấu đề nghị không được chụp ảnh. Dù phía công ty đại diện của cả Đặng Siêu Trương Vũ Kỳ đều không chịu thừa nhận tin đồn hợp tác với Châu Tinh Trì nhưng việc Đặng Siêu bị phát hiện lộ diện trên phim trường Nàng Tiên Cá chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho tin đồn đang được lan truyền rộng rãi.