Huỳnh Vy: "Nhiều người liên hệ và đưa ra lời đề nghị khiếm nhã với tôi sau đăng quang"

08/04/2019, 12:50 GMT+07:00

Chuyện "chân dài", người đẹp gặp phải những lời mời thiếu tế nhị đến nay xảy ra khá thường xuyên và hầu như ai cũng gặp phải.

Huỳnh Vy từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 – Miss Tourism Queen Worldwide 2018 vào cuối năm ngoái. Sau cuộc thi, người đẹp nhanh chóng hòa mình vào các hoạt động của showbiz và ít nhiều tạo được vị trí riêng trong lòng các fan yêu nhan sắc bởi vẻ đẹp ngày càng hoàn thiện, lối sống lành mạnh đề cao việc ăn uống điều độ kết hợp tập luyện thể thao. 

Huỳnh Vy:

Hào hứng chia sẻ về những trải nghiệm của bản thân sau khoảng nửa năm đăng quang, Huỳnh Vy cho biết từ đó cho đến nay cô thường xuyên tham gia các sự kiện thời trang, góp mặt trong một số hoạt động thiện nguyện - cộng đồng cũng như tham dự những hoạt động sôi nổi của làng giải trí.

Huỳnh Vy:

Cô kể: "Huỳnh Vy được đi nhiều nơi, gặp gỡ và làm việc với nhiều người. Từ đó, mình lại học thêm được rất nhiều cái hay cái mới, đó là niềm vui và hạnh phúc to lớn."

Huỳnh Vy:

Bên cạnh những cơ hội nắm bắt được, Hoa hậu du lịch thế giới 2018 cũng không ngần ngại thú nhận bản thân cũng bị đưa vào những trường hợp "đứng hình", gặp nhiều cá nhân "khó đỡ". Cô cho biết từ sau đăng quang, có không ít người liên hệ với cô và đưa ra nhiều lời đề nghị khiếm nhã. "Họ nghĩ rằng là người đẹp thì sẽ phải quen đại gia, nên cứ việc chi bạo là có thể mời được các cô chân dài đi ăn, đi du lịch cùng nhau....". 

Huỳnh Vy:

Huỳnh Vy vui vẻ cho biết khi gặp phải những tình huống đó, cô lẳng lặng: "lướt qua đời nhau thật mau, vì bản thân Huỳnh Vy là người từng trải qua cuộc sống khó khăn, vất vả, nên Vy hiểu thế nào là giá trị mồ hôi công sức của đồng tiền mình làm ra. Vy càng không cho phép bản thân sa ngã và đánh mất chính mình vì những hào nhoáng của đồng tiền và cuộc sống thị phi trong showbiz." 

Huỳnh Vy:

Người đẹp cho biết cô đang tìm kiếm và lựa chọn vai diễn phù hợp với bản thân để thử sức với vai trò diễn viên. Ngoài ra, cô cũng đang lên kế hoạch học tập và trau dồi thêm khả năng ăn nói để có thể tự tin lấn sân lĩnh vực người dẫn chương trình - MC. "Vy mong rằng dù hướng đi sắp tới của mình thế nào thì Vy cũng sẽ nhận lại được những yêu thương và ủng hộ của mọi người, để Vy có thêm niềm tin và động lực cố gắng hơn nữa..."

Huỳnh Vy khẳng định những trường hợp này hiện nay không hề hiếm trong showbiz, nhưng không phải bất kỳ người đẹp nào cũng nhẹ dạ trước những lời mời mọc thiếu tôn trọng như vậy.

Ảnh: Đại Dương