Quản lí đáp trả anti fan trước yêu cầu trục xuất Hari Won về nước

08:00 17/05/2016

Có vẻ như quản lí của Hari Won thật sự nổi giận trước những công kích ngày càng quá đáng của lực lượng anti fan đối với nữ ca sĩ.

Vốn là một người thẳng tính, cách đây không lâu, nhạc sĩ Đằng Phương vừa đăng tải một chia sẻ hết sức thẳng thắn trên trang cá nhân của mình. Và có vẻ anh đã thật sự nổi giận trước những lời công kích quá đà mà anti fan dành cho Hari Won. Đỉnh điểm là khi mọi người đồng loạt muốn trục xuất nữ ca sĩ về nước chỉ bởi cô quá "nổi tiếng".

Vì muốn bảo vệ cho Hari WonĐằng Phương đã đanh thép đánh trả rằng không ai có quyền yêu cầu một người về nước ngoại trừ cục xuất nhập cảnh. Sau đó anh cũng trực tiếp nói với anti fan rằng nếu họ muốn trục xuất Hari Won về nước thì cứ việc gửi đơn đến cục xuất nhập cảnh. 


Một lần nữa Đằng Phương đã lên tiếng "phản pháo" trước những công kích của anti fan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một lần nữa Đằng Phương đã lên tiếng "phản pháo" trước những công kích của anti fan.

Đằng Phương đã viết: "Gửi các bạn anti Hari 1 lời nhỏ nhẹ.Các bạn thích hay ghét gì thì kệ các bạn nhưng quyền yêu cầu ai đó về nước thì chỉ có cục xuất nhập cảnh mới có quyền thôi. Nếu các bạn có nguyện vọng như vậy thì hãy gửi đơn đến cục xuất nhập cảnh yêu cầu trục xuất Hari về nước, còn k được thì vào trang Nhà Trắng của chính phủ Mỹ thu thập 100.000 chữ ký vào. Ngồi trên FB bô bô chứng tỏ điều gì?

Mà nói cho ngay là Hari cũng chả động chạm gì đến gia phả nhà các bạn nên việc công khai đòi đuổi 1 người nước ngoài về nước chỉ vì dám... nổi tiếng cho thấy 1 lỗ hổng trầm trọng về tư cách, làm mất đi tinh thần hiếu khách lâu nay của người VN chúng ta.

>> Cùng tìm hiểu: Anti Fan là gì?

Các fan Hari tuyệt đối k manh động, đôi co với các thành phần này, Mark Twain đã nói:Không bao giờ tranh cãi với kẻ ngu, vì nó sẽ kéo chúng ta xuống trình độ của chúng và thắng ta bằng kinh nghiệm!"


Ngay sau khi đăng tải, có rất nhiều ý kiến đồng tình với những chia sẻ của quản lí Hari Won và cũng đã lên tiếng ủng hộ nữ ca sĩ hết lòng dù có bất cứ sóng gió nào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau khi đăng tải, có rất nhiều ý kiến đồng tình với những chia sẻ của quản lí Hari Won và cũng đã lên tiếng ủng hộ nữ ca sĩ hết lòng dù có bất cứ sóng gió nào.

Đằng Phương vừa là quản lí cũng vừa là người bạn luôn sát cánh bên cạnh Hari Won dù cho "búa rìu dư luận" có tràn ngập mọi nơi như thế nào. Thậm chí giữa lúc cơn bão đang bùng phát dữ dội, nam nhạc sĩ vẫn lên tiếng bảo vệ và động viên cô. Và dù cho nhận nhiều "thị phi" về mình thì cả Hari Won lẫn Đằng Phương đều luôn sóng bước cạnh nhau, cùng nhau chứng minh cho công chúng thấy một nữ ca sĩ có thể đi lên bằng chính tài năng.


Đằng Phương luôn theo sát và bên cạnh Hari Won đến bất cứ đâu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đằng Phương luôn theo sát và bên cạnh Hari Won đến bất cứ đâu.


Nữ ca sĩ của chúng ta đang dần lấy lại hình ảnh của mình trong lòng công chúng sau rất nhiều chuyện xảy ra vừa qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ của chúng ta đang dần lấy lại hình ảnh của mình trong lòng công chúng sau rất nhiều chuyện xảy ra vừa qua.