Đang phạt xe vi phạm, nữ cảnh sát ngơ ngác vì thành nữ chính ngôn tình

21/05/2020, 19:30 GMT+07:00

Những câu chuyện tình yêu đẹp và ngọt ngào luôn trở thành chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm. Nếu câu chuyện ấy vừa đáng yêu lại vừa buồn cười, nó sẽ lập tức trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Mới đây, vào ngay ngày tỏ tình tại Trung Quốc, câu chuyện đáng yêu giữa cô cảnh sát giao thông và "người đỗ xe sai luật" chính là một tâm điểm như thế. Hiện câu chuyện này vẫn nhận được rất nhiều tương tác từ cộng đồng mạng.

Câu chuyện giữa "người đỗ xe sai luật" và cô cảnh sát giao thông khiến cộng đồng mạng thích thú vì đáng yêu. (Ảnh: Weibo)Câu chuyện giữa "người đỗ xe sai luật" và cô cảnh sát giao thông khiến cộng đồng mạng thích thú vì đáng yêu. (Ảnh: Weibo)

>> Xem nhanh: Mượn giờ chào cờ để tỏ tình, chàng trai nhận cái kết ngọt ngào

Đang phạt xe vi phạm bỗng trở thành nữ chính ngôn tình

Vào ngày 20/5, tại Nội Giang, Tứ Xuyên đã có một chiếc xe ô tô đỗ bên đường trái luật. Một nữ cảnh sát giao thông đã nhận ra điều này và ghi vé phạt, thế nhưng bất ngờ là khi cô còn đang chuẩn bị kẹp chiếc vé phạt lên xe thì một người đàn ông chạy lại với bó hoa hồng trên tay và tặng nó cho cô.

Sự việc xảy ra khiến cho tất cả mọi người xung quanh đều bất ngờ. Ngay cả nữ cảnh sát giao thông nói trên cũng phải ngẩn người. Mặc dù vậy, cô vẫn thoải mái nhận lấy bó hoa nọ. Hóa ra người vi phạm kia lại chính là chồng của nữ cảnh sát. Anh đỗ xe để đi mua hoa tặng vợ nhân ngày tỏ tình 520. Trang tin của cảnh sát Nội Giang, Tứ Xuyên đã xác thực về thông tin cũng như câu chuyện trên.

 
Nữ cảnh sát đang kẹp vé phạt lên xe. (Ảnh: Weibo)
Nữ cảnh sát đang kẹp vé phạt lên xe. (Ảnh: Weibo)

 
Người đàn ông chạy lại với bó hoa trên tay. (Ảnh: Weibo)
Người đàn ông chạy lại với bó hoa trên tay. (Ảnh: Weibo)

>> Xem thêm: Được bạn học tặng hoa tỏ tình, nữ sinh từ chối khéo khiến dân mạng truy tìm info

Chồng mua hoa tặng vợ còn nhận vé phạt về cho mình

Câu chuyện vừa ngọt ngào lại vừa hài hước này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Họ thực sự muốn biết kết cục của việc "đang ghi vé phạt thì thành nữ chính ngôn tình" này sẽ có kết thúc như thế nào. Và chính các đương sự trong câu chuyện đã cho biết sau khi nhận hoa từ chồng, cô vợ cảnh sát vẫn không vì thế mà bỏ qua tội đỗ xe trái phép của anh. Kết thúc câu chuyện này chính là một bó hoa hồng tươi thắm cho cô vợ, còn anh chồng thì nhận một vé phạt "đáp lễ" từ chính vợ mình.

 
Nữ cảnh sát vẫn nhận lấy bó hoa từ chồng và không hủy vé phạt. (Ảnh: Weibo)
Nữ cảnh sát vẫn nhận lấy bó hoa từ chồng và không hủy vé phạt. (Ảnh: Weibo)

 
Hoa hồng cho vợ và vé phạt cho chồng. (Ảnh: Weibo)
Hoa hồng cho vợ và vé phạt cho chồng. (Ảnh: Weibo)

>> Đừng bỏ lỡ: Cạn lời với tin nhắn tỏ tình của các thánh ế

Cộng đồng mạng dở khóc dở cười

Sau khi biết kết thúc của câu chuyện nói trên, cộng đồng mạng Trung Quốc đã nhanh chóng bày tỏ sự ghen tị cũng như ngưỡng mộ với cặp đôi đáng yêu này. Có không ít người còn thể hiện sự ủng hộ của mình cho hành động của người vợ:

 
Rất nhiều người đã ủng hộ hành động của người vợ. (Ảnh chụp màn hình)
Rất nhiều người đã ủng hộ hành động của người vợ. (Ảnh chụp màn hình)

Mặc dù có rất nhiều lời bình luận bày tỏ sự hâm mộ với cặp đôi cũng như ủng hộ cho hành động của người vợ, tuy nhiên vẫn còn không ít người nghi ngờ về tính chân thực của câu chuyện này:

 
Vẫn có những người nghi ngờ tính chân thực của sự việc. (Ảnh chụp màn hình)
Vẫn có những người nghi ngờ tính chân thực của sự việc. (Ảnh chụp màn hình)

Câu chuyện kể trên vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, đồng thời nó cũng nhận được những ý kiến trái chiều. Mặc dù chưa biết câu chuyện này là thật và được tình cờ ghi lại hay mọi việc đã có kịch bản sẵn, tuy nhiên hiện tại vẫn rất nhiều người chia sẻ cũng như tương tác về nó. Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc này?

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN nhé!

DÂN MẠNG KHÁO NHAU TỎ TÌNH VÀO NGÀY 520 ĐỂ CƯA ĐỔ CRUSH

Tại Trung Quốc, bên cạnh những ngày như Valentine hay lễ tình nhân Thất Tịch còn có một ngày được gọi là ngày tỏ tình. Đó là ngày 20/5 hằng năm.

Lý do để ngày 20/5 trở thành ngày tỏ tình là bởi người Trung Quốc viết tháng trước, ngày sau, vì vậy ngày 20/5 sẽ trở thành ngày 520. Mà 520 lại đồng âm với lời tỏ tình của đất nước này.

Chính vì thế, ngày 20/5 hằng năm đã trở thành một ngày lễ đặc biệt với giới trẻ Trung Quốc, họ sẽ tỏ tình với crush hoặc đi chơi với người thương.

Ngoài ra, dân mạng còn kháo nhau nên tỏ tình đúng vào 13 giờ 14 phút, bởi ở đất nước này, 1314 có nghĩa là "một đời một kiếp". Họ hi vọng sau khi tỏ tình vào giờ đẹp, crush sẽ đổ và hai người sẽ có một tình yêu vĩnh viễn.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!