Ariana Grande khiến người hâm mộ tiếc nuối khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động

19/09/2018, 08:30 GMT+07:00

Ariana Grande tuyên bố tạm ngừng biểu diễn trên sân khấu, dành thời gian để nghỉ ngơi và tập trung sản xuất âm nhạc.

Dưới áp lực của dư luận về cái chết của bạn trai cũ Mac Miller, Ariana Grande quyết định sẽ rời sân khấu một thời gian để nghỉ ngơi. Trong khoảng thời gian này, nữ ca sĩ sẽ tập trung vào việc sản xuất âm nhạc.

Mới đây, Ariana Grande đã chính thức thông báo với người hâm mộ sẽ ngừng hoạt động trên sân khấu một thời gian cũng như không tham gia các chương trình giao lưu với người hâm mộ. Khoảng thời gian này Ariana Grande sẽ dành để nghỉ ngơi và ở bên cạnh gia đình mình. Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là lúc Ariana Grande tập trung sản xuất âm nhạc để mang đến cho khán giả những sản phẩm tốt nhất khi hoạt động trở lại.


Ariana Grande tuyên bố tạm ngừng hoạt động.
Ariana Grande tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Tuy nhiên, thông tin này khiến người hâm mộ khá lo lắng cho Ariana Grande, bởi gần đây nữ ca sĩ đang phải chịu áp lực của dư luận vì cái chết của bạn trai cũ Mac Miller. Ariana Grande quả thật không may mắn khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp lại vướng phải những scandal không đáng có này.


Nữ ca sĩ sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi và sản xuất âm nhạc.
Nữ ca sĩ sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi và sản xuất âm nhạc.

Theo đó, ngày 7/9, tình cũ Mac Miller của Ariana Grande đã chết tại nhà riêng mà không rõ nguyên nhân. Mặc dù cái chết của nam rapper này xảy ra khi Ariana Grande và anh ta đã chia tay khá lâu, cả 2 dường như không còn bất kì mối quan hệ nào thì nữ ca sĩ cũng không tránh khỏi việc bị dân mạng chỉ trích. Những hình ảnh và câu chuyện cũ giữa ArianaMac Miller bị "đào bới", mọi sự chú ý lại đổ dồn vào nữ ca sĩ. Người hâm mộ của nam rapper Mac còn cho rằng Ariana chính là nguyên do khiến thần tượng của họ tử vong.


Tình cũ Mac Miller là nguyên nhân để Ariana đi đến quyết định này.
Tình cũ Mac Miller là nguyên nhân để Ariana đi đến quyết định này.

Sức ép của dư luận làm cho tinh thần của Ariana không được thoải mái. Quyết định tạm rời xa ánh đèn sân khấu này của cô chính là để lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống và sự nghiệp. Cô nàng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến fan và mong nhận được sự cảm thông từ mọi người khi đưa ra quyết định này.


Hy vọng cô sẽ sớm quay trở lại với sân khấu.
Hy vọng cô sẽ sớm quay trở lại với sân khấu.

Ariana Grande là nữ ca sĩ rất thành công trên thị trường âm nhạc quốc tế. Sức hút của nữ ca sĩ dường như không có giới hạn, cô dễ dàng chinh phục khán giả bằng giọng hát đầy nội lực và ngọt ngào của mình. Tạm rời khỏi sân khấu, Ariana khiến người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối. Tuy nhiên, điều fan mong đợi nhất bây giờ chính là những scandal liên quan đến tình cũ sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều đến Ariana.

Ảnh: Tổng hợp