Đang ở đỉnh cao, Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ tạm dừng ca hát?

21/03/2017, 15:09 GMT+07:00

Theo một nguồn tin cho hay lý do khiến Phan Mạnh Quỳnh quyết định ngưng ca hát khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp là vì không tìm được "tiếng nói chung" với công ty quản lý. 

Mới đây, trên một trang báo điện tử uy tín vừa đăng tải tin tức cho biết Phan Mạnh Quỳnh sẽ tạm dừng ca hát và rời xa sân khấu một thời gian. Thông tin này khiến nhiều khán giả hâm mộ giọng ca Vợ người ta không khỏi bất ngờ và bị sốc. 

Đang ở đỉnh cao, Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ tạm dừng ca hát? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Theo lời Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ trong bài báo sáng nay, nam ca sĩ bộc bạch nguyên nhân khiến anh có quyết định này là do: “Tôi muốn tự mình sản xuất, thoải mái bay nhảy, sáng tạo trong các sản phẩm âm nhạc của chính mình cũng như tự chủ hơn trong các hoạt động âm nhạc. Thực ra, trước đây, tôi cũng đã giới thiệu vài sản phẩm do mình sản xuất cho các ca sĩ trẻ đến với công chúng và bây giờ tôi muốn "mạnh tay" hơn nữa với vai trò này”. 

Đang ở đỉnh cao, Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ tạm dừng ca hát? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cùng với việc tạm dừng ca hát, Phan Mạnh Quỳnh cũng dừng hợp tác với công ty quản lý bấy lâu nay để hoạt động độc lập, do hai bên không đồng nhất phương hướng phát triển và quan điểm âm nhạc. “Việc kết thúc cộng tác với công ty cũng là một điều tôi rất tiếc nuối. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn vui vẻ, quý mến bàn luận mọi việc sắp tới chứ không phải có việc hục hặc gì phía sau ” - nam ca sĩ cho biết thêm. Hiện tại, ngoài việc hoàn tất các thủ tục thanh lý hợp đồng giữa hai bên, Phan Mạnh Quỳnh vẫn cùng công ty quản lý thực hiện xong các show diễn, hợp đồng đã nhận trước đó.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin trên, chúng tôi đã cố gắng liên lạc với Phan Mạnh Quỳnh và quản lý truyền thông của anh. Tuy nhiên, số điện thoại của Phan Mạnh Quỳnh hiện tại vẫn chưa thể liên lạc được. Về phần mình, đại diện quản lý truyền thông cho nam ca sĩ Vợ người ta cho biết: "Tôi không biết thông tin này và chưa nghe Quỳnh nói gì". 

Đang ở đỉnh cao, Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ tạm dừng ca hát? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Trước đó, trên trang cá nhân, Phan Mạnh Quỳnh cũng nhiều lần đăng tải những dòng trạng thái lấp lửng, như muốn ám chỉ đến một quyết định vô cùng khó khăn với anh, chính là việc tạm dừng ca hát khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, trên trang cá nhân, Phan Mạnh Quỳnh cũng nhiều lần đăng tải những dòng trạng thái lấp lửng, như muốn ám chỉ đến một quyết định vô cùng khó khăn với anh, chính là việc tạm dừng ca hát khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. 

Trong quá trình hoạt động nghệ thuật của Phan Mạnh Quỳnh, có thể nói năm 2016 là năm mà Phan Mạnh Quỳnh dốc khá nhiều sức lực cho các hoạt động âm nhạc, qua việc tham gia nhiều chương trình truyền hình, phát hành nhiều sáng tác mới, đi biểu diễn khắp nơi… sau thành công vang dội của bản hit Vợ người ta trước đó. Tuy nhiên, nam ca sĩ – nhạc sĩ cho rằng mình nên tạm dừng ca hát, tạm dừng hoạt động ở bề rộng đó một thời gian để chuyên sâu vào đúng sở thích, đam mê của mình là sản xuất âm nhạc.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!