Quan khách hoảng hốt bỏ chạy khi thấy rạp cưới bị gió bão quật đổ, đồ vật bay tứ tung

27/11/2018, 09:00 GMT+07:00

Trưa 25/11 vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 9 nên hôn lễ của một cặp vợ chồng tại xã Đức Tân, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận đã bị gián đoạn và khiến cho các quan khách không khỏi sợ hãi khi tham dự.

Được biết, khi mọi người đang say sưa ăn uống, nói chuyện thì bỗng toàn bộ rạp cưới bị gió cuốn bay. Theo lời anh Đức Long, người ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên thì sự việc hi hữu này xảy ra tại nhà của cô dâu.

Theo đó, trong lúc cả họ hàng nhà gái đang ăn cỗ thì một cơn giông đã ập tới. Toàn bộ phần khung rạp được nhà gái chuẩn bị đều bị cơn gió mạnh quật đổ. Đồ đạc trang trí, bát đũa rơi đầy dưới đất, thậm chí một vài người họ hàng cũng bị thương nhẹ sau khi cơn gió bão quét qua.


Toàn bộ quan khách được một phen hoảng hồn sau khi phần rạp cưới đổ xuống vì cơn gió mạnh
Toàn bộ quan khách được một phen hoảng hồn sau khi phần rạp cưới đổ xuống vì cơn gió mạnh

Một người nhà của cô dâu cho biết trước đó, do ảnh hưởng của bão nên tại địa phương đã có mưa rất to và bị mất điện. Tuy nhiên, vì tình cảm với gia đình cô dâu nên hầu như họ hàng, bạn bè đều không quản ngại mưa gió tới dự tiệc và chung vui với gia đình.

Theo kế hoạch thì chiều ngày 26/11, nhà trai sẽ tới xin dâu, tuy nhiên hoạt động này cũng đã bị hoãn lại sau đó vì lối vào nhà bị ngập lụt và trời vẫn mưa rất lớn.


Khung cảnh tan hoang sau khi cơn giông đổ bộ
Khung cảnh tan hoang sau khi cơn giông đổ bộ

Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện của gia đình nhà cô dâu đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự cảm thông cho đôi uyên ương có phần thiếu may mắn khi tổ chức ngày vui nhưng lại vào đúng hôm bão. Tuy nhiên, cũng có không ít bình luận động viên cặp vợ chồng trẻ ở phía dưới, nói rằng đổ vỡ là một điềm lành và sau này cô dâu chú rể sẽ gặp được nhiều tài lộc.


Sau khi hoàn hồn, mọi người đã giúp gia đình cô dâu dọn dẹp và dựng lại rạp cưới bị đổ
Sau khi hoàn hồn, mọi người đã giúp gia đình cô dâu dọn dẹp và dựng lại rạp cưới bị đổ

Trước đó, hình ảnh về một đám cưới tại Nghệ An cũng đúng vào ngày bão đã trở thành tâm điểm và được khá nhiều cư dân mạng chú ý. Tuy nhiên, ngày vui của đôi trẻ cũng đã được tổ chức với sự giúp đỡ nhiệt tình của nhiều bà con trong xóm.

Nguồn: Tổng hợp