"Hết hồn" cảnh xe tải lao thẳng vào giường bệnh nhân, tông sập cả phòng bệnh

24/01/2019, 15:50 GMT+07:00

Vụ tai nạn không làm ai bi thương nhưng cũng đã khiến phòng bệnh của các bệnh nhân vỡ tung kèm theo đó sự hoảng hốt..

Vụ tai nạn hi hữu xảy ra sáng 21/1 trên địa bàn thị trấn Bản Khê, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, tuy nhiên nhiều ngày sau đó sự việc vẫn khiến người ta bàng hoàng không tin rằng các nạn nhân là những người đang nằm trên giường bệnh.

Đoạn clip trích từ camera an ninh trong phòng bệnh, một bệnh nhân nằm  đang trên chiếc giường gần cửa sổ thì bất ngờ một chiếc xe tải lao đến đã đâm thẳng vào bức tường phòng bệnh ngay vị trí nằm của các bệnh nhân. Vụ tai nạn không làm ai bị thương nhưng cũng đã khiến phòng bệnh của các bệnh nhân vỡ tung kèm theo đó sự hoảng hốt bỏ chạy của người bệnh, khung cảnh trở nên hỗn loạn. 

Phòng bệnh nhân trước tai nạn. Ảnh cắt từ clipPhòng bệnh nhân trước tai nạn. Ảnh cắt từ clip

"Trời ơi, dừng đèn đỏ đã không yên giờ nằm nay bệnh viện cũng không yên nữa hả trời? Tôi đang sống trong cái xã hội gì đây?" bạn G.T chia sẻ. 

Vụ tai nạn dù hi hữu này dù xảy ra ở Trung Quốc nhưng cũng kiến rất nhiều người quan tâm bởi nó hi hữu như vụ tai nạn xe container lao vào hàng chục người dừng đèn đỏ trước đây ở Long An, vụ tai nạn khiến nhiều người chết, hàng chục người bị thương đã gây chấn động cả nước nhiều ngày sau đó.

Khuôn viên một bệnh viện. Ảnh: Minh họa/InternetKhuôn viên một bệnh viện. Ảnh: Minh họa/Internet

"Tôi ngủ làm sao được nữa đây, hoang mang tột độ luôn ạ", tài khoản T.H bình luận. 

Dù là những vụ việc hi hữu nhưng nhiều người đã rất hoang mang khi tai nạn giao thông ập vào ngay cả khi họ đang nghỉ ngơi ở nơi được cho là an toàn nhất. 

Để theo dõi tiếp tục sự việc, mời quý độc giả cùng cập nhật tại mục Đời sống trên YAN NEWS!