Đặng Luân bị phát hiện hẹn hò với 1 cô gái tại khách sạn, là Dương Tử hay Lý Thấm?

14:10 20/02/2019

Vận đào hoa vẫn mãi đeo bám Đặng Luân khi anh chàng bị đồn đoán hẹn hò với "gái lạ" tại khách sạn. 

Là một trong những sao nam được chú ý nhất tại Cbiz thời điểm này, Đặng Luân khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” với loạt tin đồn tình cảm của anh. Còn nhớ, sau Hương Mật Tựa Khói Sương, không ít netizen đồn đoán Đặng Luân Dương Tử đang hẹn hò. Dù cho 2 bên đã khẳng định chắc nịch mình chỉ là bạn của đối phương song fan couple vẫn không ngừng gán ghép, ủng hộ cặp đôi nhiệt tình.


Dương Tử và Đặng Luân được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình sau lần hợp tác trong Hương Mật Tựa Khói Sương.
Dương TửĐặng Luân được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình sau lần hợp tác trong Hương Mật Tựa Khói Sương.

Hết Dương Tử, đến đầu năm nay, netizen lại “bán tín bán nghi” khi Trác Vỹ chính thức “khui” ra chuyện tình của anh với Lý Thấm, thậm chí video bằng chứng cũng được đăng tải và lan truyền nhanh chóng trên MXH. Thế nhưng, cả 2 sau đó đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn hẹn hò bằng cách khẳng định mình vẫn độc thân chỉ với một bài đăng trên Weibo.


Đặng Luân và Lý Thấm từng cùng nhau tham gia chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế.
Đặng LuânLý Thấm từng cùng nhau tham gia chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế.

Tưởng đâu sau những lần phủ nhận này, Đặng Luân sẽ yên ổn thoát khỏi những tin đồn hẹn hò, nào ngờ vận đào hoa vẫn đeo bám lấy anh và gần đây nhất, loạt ảnh chụp lại Đặng Luân cùng một người phụ nữ lạ mặt vào khách sạn khiến dân tình được phen bàn tán xôn xao.


Đặng Luân xuất hiện tại khách sạn.
Đặng Luân xuất hiện tại khách sạn.

Theo nguồn tin từ một kênh truyền thông đăng tải trên MXH thì loạt ảnh này được chụp lại vào tối muộn ngày 19/2. Đầu tiên, Đặng Luân mặc áo đen, che chắn kín mít, di chuyển hết dãy hành lang rồi vào phòng của mình.

Đặng Luân bị phát hiện hẹn hò với 1 cô gái tại khách sạn, là Dương Tử hay Lý Thấm?


Anh nhanh chóng di chuyển về phòng.
Anh nhanh chóng di chuyển về phòng.

Một tiếng sau, Đặng Luân vẫn ở trong đó, còn nhân viên của anh bắt đầu xuất hiện, dẫn theo cô gái xinh đẹp cùng lên thang máy. Không rõ họ làm gì đến 12 giờ đêm mà chưa thấy xuống nên kênh truyền thông này đồn Đặng Luân có tình mới sau tin đồn hẹn hò với Lý Thấm.

>> Xem thêm:

Được biết sau đó nhân viên của Đặng Luân, người đi cùng cô gái tới khách sạn và bước vào phòng phải đứng ra đính chính đó là bạn gái của mình để mọi chuyện lắng dịu. Không chỉ có vậy, nhiều người cho rằng vụ việc không hay này dường như đã bị chặn đứng trên Weibo, xử lý triệt để, không cho xuất hiện trên top tìm kiếm để tránh ảnh hưởng tới danh tiếng của Đặng Luân.

Đặng Luân bị phát hiện hẹn hò với 1 cô gái tại khách sạn, là Dương Tử hay Lý Thấm?


Cô gái xuất hiện sau đó vào phòng của Đặng Luân.
Cô gái xuất hiện sau đó vào phòng của Đặng Luân.

Trước những thông tin này, người hâm mộ vẫn tin tưởng Đặng Luân, cho rằng có thể họ gặp mặt nhau bàn công việc bởi lúc đó có cả nhân viên đi theo. Phía netizen vẫn bàn tán xôn xao với nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vụ việc này của Đặng Luân? Cùng chia sẻ ý kiến của mình và đừng quên đón đọc tin tức mới nhất của các sao Hoa ngữ tại mục sao Đông trên YAN nhé.

Ảnh Internet