Đắng lòng với "bi kịch" của gia đình Angela Phương Trinh

22:58 18/09/2013

Từ khi “nổi bão” trong showbiz Việt bằng việc yêu đại gia lớn hơn gần 20 tuổi và tung những hình ảnh mát mẻ, không chỉ riêng Angela Phương Trinh mà cả đời sống hôn nhân của bố mẹ cô cũng bị tác động theo.

Gia đình tan vỡ

Việc yêu đại gia lớn hơn tuổi làm mâu thuẫn ba mẹ Angela Phương Trinh nảy sinh nhiều hơn: “Hồi trước, khi mình quen anh D., mẹ không thích và ngăn cản ngay từ đầu, trong khi đó ba lại rất ủng hộ. Mình gặp anh D. lần đầu tại một quán cà phê, anh ấy bắt chuyện và làm quen trước. Nhưng người anh ấy tấn công đầu tiên không phải mình mà là... ba mình. Anh D. rất thân mật, nói chuyện ngọt ngào khiến ba tin tưởng tuyệt đối. Thậm chí, anh ấy đi với ba còn nhiều hơn với mình. Trinh lúc đó còn nhỏ, chưa hiểu biết gì nhiều, nghe ba khen anh D. tốt, hiểu đạo lý, tác thành cho hai đứa quen nhau thì mình quen thôi. Sau này chuyện đổ vỡ, báo chí chỉ trích em, mẹ buồn, vì mẹ đã cảnh báo trước mà ba không chịu nghe. Vậy là ba mẹ giận nhau đến giờ”.


	
	Hình ảnh hạnh phúc hiếm hoi của Phương Trinh cùng gia đình
Hình ảnh hạnh phúc hiếm hoi của Phương Trinh cùng gia đình

Ngoài ra, Phương Trinh còn tiết lộ rằng mình và ba không hề giận nhau như nhiều người nghĩ. Chính vấn đề của của Trinh khiến ba mẹ cãi nhau rất nhiều dẫn đến việc ba cô đã dọn ra ngoài ở riêng và không làm quản lý cho con gái.

Sau khi ly hôn, mẹ Phương Trinh đang kiếm tiền bằng gánh xôi nhỏ bé hàng ngày tại quận 8, thành phố Hồ Chí Minh và im lặng về những việc làm của con gái thời gian qua, ba Phương Trinh mở quán ốc riêng song hai người ít gặp lại.


	
	Gánh xôi của mẹ Phương Trinh
Gánh xôi của mẹ Phương Trinh


	
	Và quán ốc của ba
Và quán ốc của ba

Mất đi gia đình êm ấm, Angela Phương Trinh (18 tuổi) và em gái Phương Trang (17 tuổi) dường như mất đi chỗ dựa, không người định hướng. Việc học của cả 2 gần như bỏ ngỏ mặc dù có vô số lời hứa sẽ chăm ngoan.

Em gái dính nghi án đồng tính

Vào những ngày cuối tháng 8/2012, hình ảnh của Phương Trang, em gái Angela Phương Trinh hôn hít một người bạn nữ trong bar làm dấy lên tìn đồn giới tính của cô.

Phương Trang khi đó vừa tròn 16 tuổi, ăn mặc thoáng vào bar và có hành động không dành cho lứa tuổi 16. Nghi án “tình yêu” với người đồng giới của Phương Trang ngày càng lan rộng. Mặc cho 2 chị em Phương Trinh – Phương Trang lên báo thanh minh song hình ảnh em gái Phương Trinh và “người yêu”vẫn cứ liên tục cập nhật trên trang cá nhân cùng lời lẽ ngọt ngào.


	
	Hình ảnh nghi ngờ giới tính em gái Phương Trinh
Hình ảnh nghi ngờ giới tính em gái Phương Trinh

Là chị gái, Phương Trinh có nghĩa vụ dạy dỗ đặc biệt với em mình và cô thẳng thắn cho biết: “Đúng là em gái em thích theo con đường em đã chọn, em cũng định xây dựng hình ảnh cho Trang không có scandal nào hết. Phải sạch sẽ từ đầu đến cuối thế nên khi dính sự cố này em rất buồn. Nhưng em nghĩ nếu có cơ hội thì em vẫn sẽ cho Trang thử sức".

Song hiện tại, chị gái Phương Trinh cũng "bận rộn" liên tiếp với những scandal lớn và biệt danh “Nữ hoàng quán bar” ra đời. "Học hỏi" chị, Phương Trang cũng vào bar, cũng ăn mặc sành điệu, mát mẻ. Thành tích học tập không thấy khoe, chỉ những hình ảnh “xõa” hết mình trong bar của cô được những người bạn thân thiết thường xuyên tung lên mạng gây chú ý.

Angela Phương Trinh tuột dốc không phanh

Khán giả khao khát nhìn thấy hình ảnh một “bà mẹ nhí” họ từng thấy thời gian trước đây. Song “Người mẹ nhí” giờ đã hết nhí, thay vào đó, một cô gái gợi cảm quá đà so với tuổi 18 cùng những hình ảnh phản cảm che mờ hào quang của quá khứ.

Từ khi lớn, Angela Phương Trinh bước vào con đường ca hát để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Nhưng cách đi của cô có phần liều lĩnh, những đêm nhạc của cô mặc thoáng, nhảy “nhiệt tình” vượt cả "yêu cầu" của nhà tổ chức.


	
	Trinh xưa và nay
Trinh xưa và nay


	
	Sẵn sàng mặc mát mẻ vào bar
Sẵn sàng mặc mát mẻ vào bar

Phớt lờ mọi lời cảnh cáo, “quậy” hết mình, lệnh cấm diễn của Cục nghệ thuật biểu diễn vào ngày 3/9/2013 như một kết quả cho sự liều lĩnh của Phương Trinh. “Trinh hoang mang về lệnh cấm, Trinh sợ hãi rất nhiều”, song Trinh vẫn đi biển nghỉ dưỡng, mặc bikini thả dáng giữa trời xanh. Và Trinh vẫn mặc đồ xuyên thấu đi dự sự kiện sau đó.


	
	Sẽ khó tìm được hình ảnh này của Phương Trinh
Sẽ khó tìm được hình ảnh này của Phương Trinh

18 tuổi, còn quá trẻ để làm lại cuộc đời, song chính Phương Trinh cần ý thức được rằng mình cần gì khi “làm lại”.