"Đắng lòng thanh niên" của OnlyC lại gây sốt trên mạng sau hit "Anh không đòi quà"

17:10 09/07/2014

Chỉ mới ra mắt được vài giờ đồng hồ, nhưng ca khúc "Đắng lòng thanh niên" của anh chàng OnlyC (hát cùng nhóm Avatar Boys) đã làm "rúng động" cư dân mạng. Đây là ca khúc thứ 2 của OnlyC có nội dung nói về các trào lưu đáng lên án của giới trẻ hiện nay.
 
OnlyC mặc dù một nhạc sĩ quen thuộc với giới trẻ vì có những sáng tác khá ăn cho các ca sĩ trẻ, đặc biệt là ca sĩ Khổng Tú Quỳnh. Tuy nhiên, những ca khúc do chàng trai này thể hiện lại không chiếm được tình cảm của khán giả. Phải đến lúc cơn "bão" mang tên "Anh không đòi quà" càn quét khắp nơi trên mạng và các trang nghe nhạc online hàng đầu, thì cái tên OnlyC mới được khán giả chấp nhận là một ca-nhạc sĩ tài năng.
 
Only C (bìa trái)
 
"Anh không đòi quà" đã dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc trực tiếp một thời gian dài. Không chỉ vậy, ca khúc còn được rất nhiều bạn trẻ khắp cả nước làm clip theo phong cách "Anh không đòi quà". Thậm chí mới đây, có một "chân dài" đã bị loại khỏi vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vì tham gia quay một trong những clip chế theo "Anh không đòi quà" của OnlyC.
 
Mới đây, OnlyC đã cho giới thiệu ca khúc "Đắng lòng thanh niên" (anh thể hiện cùng nhóm Avatar Boys). Và ngay lập tức khi ca khúc này được public, nó đã lập tức gây sốt trên mạng vì giai điệu vui vẻ, cũng như đánh trúng "tâm lý" của giới trẻ hiện nay. Cư dân mạng vô cùng phấn khích và hưởng ứng cuồng nhiệt. Có thành viên thậm chí còn nghe đi nghe lại nhiều lần mà không biết chán.
 
Cư dân mạng ủng hộ nhiệt liệt
 
Dự đoán ca khúc này sẽ còn tiếp tục "bùng nổ" trên mạng trong những ngày tới đây. Mời các bạn thưởng thức:

Only C - Boy bánh bèo
Avatar Boys oh ho
Bao nhiêu năm cố gắng
Tôi vẫn cứ thể sống đơn côi
Giống như bao ai kia còn đang lo toan tương lai ngày mai
Thế nên là tôi yêu em,tôi không mơ cao và tôi không bon chen
Mà giờ đại gia cứ vây quang em tôi chẳng biết nên làm thế nào
Ôi thật đắng lòng thanh niên
Đã không có tiền còn ăn chơi bánh bóng chơi lô
Với ước muốn mua xe hơi nhà lầu
Ôi thật đắng lòng thanh niên
Khách hàng thân thuộc chợ Kim Biên
Cứ thế yêu em mà giờ nhà nghèo thì làm cách nào
Giờ thì anh đắng lòng rồi
Giờ thì anh đắng lòng rồi
Bởi vì anh biết nhà nghèo đâu dám yêu thương em
Giờ thì anh đắng lòng rồi
Giờ thì anh đắng lòng rồi
Bởi vì anh biết tiền không có nên em không yêu đắng lòng
 

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 
 
Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch