Nam thanh niên khóc mếu máo vì bị bạn gái dụ vào khách sạn "lấy mất đời trai"

17:10 22/07/2017

Từ trước đến giờ chỉ có nghe tin các cô nàng bị dụ dỗ mà mất đi đời con gái, nào ai có thể ngờ lại có ngày, chuyện ngược thế này lại xảy ra.

Bao lâu nay chúng ta thường được nghe những thông tin “chấn động đau lòng” kiểu “Cô A/chị B bị anh C/chú D chuốc say, dụ dỗ vào nhà nghỉ rồi cướp đi đời con gái... Ấy vậy mà giờ ngược lại...


Nạn nhân trong câu chuyện lần này lại là một chàng trai. (Ảnh: Minh họa)
Nạn nhân trong câu chuyện lần này lại là một chàng trai. (Ảnh: Minh họa)

Vụ việc đang được chia sẻ trên nhiều trang tin, làm nhiều người vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ bởi nạn nhân lần này lại là một nam thanh niên.

Theo như anh chàng này tâm sự thì vào ngày hôm đó, cô gái nói rằng chia tay người yêu, rất buồn nên muốn rủ anh đi uống rượu. Trong buổi nhậu đó, cô gái ép chàng trai uống rượu cùng mình, mặc cho anh này nói rằng không biết uống. 

.
Câu chuyện bắt đầu xảy ra khi cả hai cùng nhau đi uống rượu. (Ảnh: Minh họa).
Câu chuyện bắt đầu xảy ra khi cả hai cùng nhau đi uống rượu. (Ảnh: Minh họa)

Khi bản thân thấy đã “ngà ngà” say thì anh chàng yêu cầu đi về, cô gái liền òa khóc, và đòi chàng trai đưa đi dạo. Anh chàng đồng ý chở cô gái đi, nhưng đi được một đoạn đường bỗng dưng cô nàng kêu đau bụng, muốn vào nhà nghỉ gần đó để “giải quyết vấn đề”.

Chàng trai cũng gật đầu đưa cô vào nhà nghỉ gần đó. Nào ngờ đâu, vừa mở cửa phòng bước vào, cô nàng lao vào ôm chặt chàng trai hôn tới tấp. Anh chàng sợ quá, định bỏ chạy nhưng bị bạn gái ôm chặt... Trong cơn hoảng loạn, chẳng biết làm gì, anh này chỉ biết ôm chặt thân mình, tay chân co rúm lại trên giường.


Chàng trai kể lại câu chuyện với bạn mình trong nỗi tủi hổ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chàng trai kể lại câu chuyện với bạn mình trong nỗi tủi hổ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh chàng tỏ ra vô cùng đau khổ và xấu hổ khi bị một người con gái “cướp đi đời trai”, từ khi bị cô này hôn cho tới lúc tâm sự với một người bạn, anh này không ngừng khóc. Tưởng rằng những câu chuyện như này thì người con gái phải là kẻ chịu thiệt thòi và đau khổ, nào đâu có ai ngờ... mọi thứ lại ngược như thế đấy.


Chàng trai tỏ ra vô cùng đau khổ khi bị bạn gái "cướp đi đời trai" của mình. (Ảnh: Minh họa)
Chàng trai tỏ ra vô cùng đau khổ khi bị bạn gái "cướp đi đời trai" của mình. (Ảnh: Minh họa)

Ngay sau khi câu chuyện này được lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều nhau từ dân mạng. Có không ít “cánh mày râu” cho rằng: “Ôi dời ơi đàn ông gì có mà chẳng biết hưởng, bao nhiêu anh em F.A ở đây muốn mà không có đây này. Ông còn khóc lóc cái gì nữa”.

“Làm phận đàn ông đã khổ lắm rồi, thế mà lại còn bị người ta “cướp mất zin” thì còn gì khổ bằng nữa chứ. Anh em chúng tôi là thú vui tiêu khiển của chị em các cô đấy à?”

Thế nhưng bên cạnh đó cũng có không ít người cho rằng đây chỉ là một câu chuyện tự thêu dệt của một ai đó để “câu view” mà thôi, một bạn trẻ phân tích: “Tao nói thật chứ, thằng đàn ông có thế nào đi nữa thì cũng khỏe lắm nhé, đừng bảo còn sức đèo nàng đi dạo, lên tận phòng nhà nghỉ, xong đúng lúc nó lao vào hôn thì lại bảo người mềm nhũn ra hết sức lực. Chẳng có chuyện gì trùng khớp đến từng milimet thế đâu mấy ông ạ. Bớt sống ảo lại đi”.

Câu chuyện này dù chưa rõ thực hư, đúng sai thế nào, nhưng nó đang trở thành đề tài được rất nhiều chàng trai cô gái quan tâm và chú ý trên mạng xã hội.