Chỉ vì vài ly rượu trước ngày cưới: Chú rể bị bắt giam, cô dâu tổ chức lễ cưới một mình

14/10/2017, 17:31 GMT+07:00

Không những không được xuất hiện tại chính lễ cưới của mình, người đàn ông này còn xấu hổ không biết làm sao để đối diện với vợ và người thân bạn bè hai bên.

Khoảng 22 giờ 50 phút ngày 6 tháng 10, tại đoạn đường Tân An 6, khu Bảo An, cảnh sát Thẩm Quyến, một người đàn ông tên Khương Mỗ đã bị lực lượng cảnh sát yêu cầu dừng xe và kiểm tra nồng độ cồn. Kết quả kiểm tra hiển thị là 83mg/100ml. Sau đó, cảnh sát tiếp tục đưa anh này đến bệnh viện tiến hành cưỡng chế rút máu để đo lường, kết quả hàm lượng cồn trong máu lên tới 89.97mg/100ml, vượt xa nồng độ cồn cho phép khi điều khiển phương tiện giao thông.

Chỉ vì vài ly rượu trước ngày cưới: Chú rể bị bắt giam, cô dâu tổ chức lễ cưới một mình

Qua điều tra, được biết Khương Mỗ là chủ của một doanh nghiệp, đại diện pháp luật của một công ty vận chuyển. Ngày xảy ra sự việc, bạn bè người thân của anh từ trong và ngoài nước đã đến Thâm Quyến chuẩn bị tham gia lễ cưới của anh vào ngày 7 tháng 10. Đêm trước lễ cưới, Khương Mỗ nhiệt tình tiếp đãi bạn bè người thân. Vì niềm vui ngày cưới sắp đến, anh không khống chế được mình, liên tục uống hết li này tới li khác. Sau bữa tiệc, nghĩ nhà cũng không xa, anh tự mình lái xe về nhà thì bị cảnh sát giao thông chặn lại.

Sau khi biết mức án mà mình phải đối mặt, anh vô cùng hối hận và day dứt. Không những không được xuất hiện tại chính lễ cưới của mình, anh còn xấu hổ không biết làm sao để đối diện với vợ và người thân bạn bè hai bên. Nghĩ đến đó, Khương Mỗ ngồi sụp xuống đất khóc nức nở.


Quá hối hận về hành vi của mình, Khương Mỗ ngồi bệt xuống đất khóc nức nở
Quá hối hận về hành vi của mình, Khương Mỗ ngồi bệt xuống đất khóc nức nở

Theo lời kể của người thân khi đến thăm Khương Mỗ tại đồn cảnh sát, vợ anh sau khi biết tin đã vô cùng đau lòng, buồn bã khóc lóc. Tuy nhiên, cô vẫn buộc phải xuất hiện một mình ở tiệc cưới mà thiếu đi chú rể.

Nguồn: Dongfang