Đặng Lê Nguyên Vũ

ĐẶNG LÊ NGUYÊN VŨ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vua cà phê khoe sương sương 1 góc bộ sưu tập siêu xe nghìn tỷ

Vua cà phê khoe sương sương 1 góc bộ sưu tập siêu xe nghìn tỷ

Xã hội

Dàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại sự kiện ở Đắk Lắk thu hút sự quan tâm của truyền thông và dư luận.

Xuất thân cơ cực của những doanh nhân Việt: Hoàn cảnh tạo ra con người

Nhân vật

Thành công và giàu có là tất cả những gì chúng ta nghĩ đến khi nói về doanh nhân Việt. Thế nhưng ít ai biết rằng, để đạt được điều đó họ đã phải nỗ lực rất lớn.

Choáng ngợp dàn xế hộp bạc tỷ của ông trùm cà phê Trung Nguyên

Nhân vật

Không chỉ nổi tiếng bởi cơ ngơi cà phê Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn rất chịu chơi khi sở hữu một bộ sưu tập siêu xe đắt đỏ trị giá hàng trăm tỷ đồng.

Hành trình lập nghiệp của tỷ phú Việt: Đều bắt đầu từ con số 0

Xã hội

Trước khi trở thành những tỷ phú đình đám của Việt Nam, sở hữu khối tài sản khổng lồ, những vị tỷ phú từng phải trải qua không ít khó khăn.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tậu xe Porsche 911 GT3 2022 đầu tiên ở Việt Nam

Cộng đồng mạng

Cả 3 đại gia mê siêu xe nổi tiếng là Đặng Lê Nguyên Vũ, Cường Đô La, Minh Nhựa đều yêu thích chiếc Porsche 911 GT3 phiên bản 2022.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của CEO Lê Hoàng Diệp Thảo hậu ly hôn

Nhân vật

Mặc dù đã có 4 người con và luôn bận rộn với sự nghiệp kinh doanh, song nhan sắc của bà Diệp Thảo được cho là ngày càng thăng hạng theo thời gian.

Thói quen chơi siêu xe của ông Vũ: Nghe qua đã thấy "đậm mùi tiền"

Cộng đồng mạng

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ là người sở hữu dàn siêu xe hùng hậu, giá trị không nhỏ. Bên cạnh đó, thói quen mới lạ khi chơi siêu xe của ông được nhiều người chú ý.

Ảnh hiếm về 4 người con của bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Cậu cả gây chú ý

Nhân vật

Trong một số bức hình hiếm hoi do vợ cũ chia sẻ, 2 con trai lớn của ông Nguyên Vũ hiện lên với vẻ ngoài chững chạc, còn 2 cô con gái hết sức dễ thương.

6 năm sống trong hang đá của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có gì đặc biệt?

Nhân vật

Từ chối sống tại những biệt thự sang trọng, ông chủ hãng cà phê Trung Nguyên từng có nhiều năm sinh sống trong hang đá tại 1 trang trại rộng 600ha.

Điều đặc biệt về Đặng Lê Nguyên Vũ: Có tiền tỉ nhưng đi giày 80 nghìn

Cộng đồng mạng

Dù sở hữu trong tay hàng nghìn tỉ đồng, sẵn sàng chi số tiền lớn để mua loạt siêu xe, thế nhưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ đi đôi giày chưa tới 100 nghìn đồng.

Xem thêm