Bị theo dõi, Chi Pu – Gil Lê tức giận nhờ luật pháp can thiệp

10/12/2015, 15:00 GMT+07:00

Mới đây, Chi Pu cùng Gil Lê đồng loạt đăng tải trạng thái thể hiện sự bất mãn đối với một số người rình rập mình.

Sau một số căng thẳng vì tin đồn “đường ai nấy đi” xảy ra gần đây, mọi sự chú ý đều được đặt lên Chi Pu và cô bạn thân Gil Lê. Tại thời điểm đó cả hai đều chọn cách im lặng trước những câu hỏi lớn từ phía người hâm mộ. Tuy nhiên, người trong cuộc không thể đứng yên, cả Chi PuGil Lê đều bức xúc lên tiếng khi một số thành phần đến tận nhà và nơi làm việc để rình rập, theo dõi nhằm bới móc thông tin.


Chi Pu đã đăng tải một trạng thái phẫn nộ kèm lời dọa dẫm nếu hành động này còn tái diễn sẽ nhờ pháp luật bảo vệ và nếu cần thiết thì cô nàng sẽ không ngần ngại chuyển nhà. Chi Pu viết: "Đùa chứ các anh rình em cả ngày thế này làm em có cảm giác em như tội phạm... Nếu còn bị làm phiền tại nhà như vậy nữa thì em sẽ xin pháp luật bảo vệ. Rồi sau đó em cũng chuyển nhà luôn cho an toàn ạ". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu đã đăng tải một trạng thái phẫn nộ kèm lời dọa dẫm nếu hành động này còn tái diễn sẽ nhờ pháp luật bảo vệ và nếu cần thiết thì cô nàng sẽ không ngần ngại chuyển nhà. Chi Pu viết: "Đùa chứ các anh rình em cả ngày thế này làm em có cảm giác em như tội phạm... Nếu còn bị làm phiền tại nhà như vậy nữa thì em sẽ xin pháp luật bảo vệ. Rồi sau đó em cũng chuyển nhà luôn cho an toàn ạ".

Hành động đanh thép của Chi Pu nhận được sự đồng tình từ phía công chúng. Rất đông người hâm mộ đã nhắc nhở cô nàng phải cẩn thận cũng như đề phòng cao độ.


Về phía Gil Lê, cô nàng đã ghi một trạng thái khá dài thể hiện sự bất an khi liên tục bị theo dõi. Gil Lê bức xúc bộc bạch: “Nơi an toàn nhất đáng lẽ là nhà mà. Không lẽ phải đến mức nhờ đến chính quyền địa phương, luật pháp để bảo vệ quyền cá nhân”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về phía Gil Lê, cô nàng đã ghi một trạng thái khá dài thể hiện sự bất an khi liên tục bị theo dõi. Gil Lê bức xúc bộc bạch: “Nơi an toàn nhất đáng lẽ là nhà mà. Không lẽ phải đến mức nhờ đến chính quyền địa phương, luật pháp để bảo vệ quyền cá nhân”.

Được biết trong khoảng thời gian trước và sau khi dự sự kiện tại Đà Nẵng, Chi Pu Gil Lê liên tục bị những thành phần lạ mặt theo dõi. Cả hai đều bày tỏ thái độ bất bình, và cảm thấy bản thân như là “tội phạm”  vì bị theo sát gắt gao.


Quản lí của Chi Pu, Gil Lê chia sẻ việc có người theo dõi khiến cuộc sống của cả hai bị ảnh hưởng lớn. Nếu hành động này vẫn còn tiếp diễn sẽ nhờ chính quyền địa phương can thiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lí của Chi Pu, Gil Lê chia sẻ việc có người theo dõi khiến cuộc sống của cả hai bị ảnh hưởng lớn. Nếu hành động này vẫn còn tiếp diễn sẽ nhờ chính quyền địa phương can thiệp.

Nhiều người hâm mộ cũng tỏ ra bất bình với hành động này. Cụ thể trưởng FC của Chi Pu tại Sài Gòn khẳng định những thành phần này không phải là người hâm mộ thật sự.


Mệt mỏi trước tình hình căng thẳng trên, hiện tại Chi Pu và Gil Lê đều không muốn trả lời hoặc giải thích về sự việc này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mệt mỏi trước tình hình căng thẳng trên, hiện tại Chi Pu Gil Lê đều không muốn trả lời hoặc giải thích về sự việc này.