Trắc nghiệm: Trong tình cảm, bạn là người như thế nào?

06/01/2016, 11:58 GMT+07:00

Nhìn vào bức tranh phía dưới, bạn nhìn thấy cái gì đầu tiên?


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

A. Con cá

B. Con mắt

C. Chuồn chuồn

D. Mặt hồ

Đáp án:

A. Con cá

Bạn không thể đánh giá một người nào đó là tốt hay xấu. Vì thế, bạn cho rằng cách tốt nhất vẫn là nên giữ một khoảng cách an toàn với họ. Vậy nên bạn luôn bắt đầu mọi thứ với một người khá quen thuộc.

B. Con mắt

Thời gian này, bạn có thể sẽ phải lòng ai đó. Phản ứng từ trái tim của bạn tùy thuộc vào ấn tượng đầu tiên. Nếu đối phương im lặng hay lạnh lùng, bạn cũng sẽ như thế với họ. Sao bạn không thử cởi mở với họ ngay từ đầu?

C. Chuồn chuồn

Bạn đã từng bị tổn thương nên rất thận trọng về mọi thứ, trừ khi đó là người đã thân thiết với bạn ở mức độ nhất định nào đó. Bạn sẽ thoải mái hơn nếu cả bạn hoặc người đó đều chân thành trong mối quan hệ này. Tuy nhiên, đừng quá dè chừng hay hoài nghi mà quên mất rằng chỉ cần bạn mở lòng, họ đều là người đáng tin cậy.

D. Mặt hồ

Bạn tin rằng bản chất của con người là tốt và ai cũng đều có một trái tim ấm áp. Vì cho rằng ai cũng là người tốt nên bạn cả tin và quen với việc cho đi nhiều hơn là nhận lại trong một mối quan hệ. Bạn có tính cách tốt và lương thiện nhưng chính điều này đôi khi sẽ làm bạn thất vọng đấy!