Bật mí vận mệnh năm 2016 của 12 cung Hoàng đạo

19:00 31/12/2015

Nhìn chung vận số của 12 chòm sao trong năm 2016 có thể nói ngắn gọn: nỗ lực không ngừng, thành công rực rỡ.

Ai cũng biết công việc, các mối quan hệ và những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cần đến sự đầu tư rất lớn của chúng ta. Trong năm nay, các bạn đừng lo lắng hay nản chí nếu thấy mình bận rộn, vất vả hơn hẳn vì mọi điều bạn làm đều sẽ mang lại thành quả tốt đẹp. Thật là một tin vui ngay đầu năm, đúng không nào?


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Trong năm 2016, bạn hãy xác định và tập trung mọi nỗ lực và tâm huyết của mình và những điều bạn xem là quan trọng, rồi thì bạn sẽ gặt hái được thành công vượt ngoài mong đợi.

Bạch Dương (19/2 - 20/3)


(Ảnh: Dou Leung)
(Ảnh: Dou Leung)

Năm 2016 là thời kì hoàng kim để bạn chăm sóc cho hình tượng công chúng của mình cũng như thể hiện xuất sắc trong công việc. Bạn sẽ cần nỗ lực nhưng cũng ở trong tình trạng sẵn sàng.

Từ đầu năm bạn có cả Mặt trăng, sao Hỏa, sao Thổ và sao Thiên vương trong nhóm nên bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên bạn đừng quá ôm đồm hay tham công tiếc việc mà phải chú trọng cả vào sức khỏe của mình nữa.

Ngoài ra hãy tránh đưa ra quyết định chỉ dựa trên cảm xúc nhất thời, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Trong năm nay nguồn tiền của bạn sẽ rất ổn định, nếu không muốn nói là ào ạt, nhưng hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi vung tiền nhé.

Nhìn chung năm 2016 của Bạch Dương chính là năm của thành công và tài chính nếu bạn biết cố gắng!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)


(Ảnh: Dou Leung)
(Ảnh: Dou Leung)

Năm 2016 là năm của những thay đổi trọng đại. Bạn có thể tái đầu tư cho bản thân từ... gốc đến ngọn nếu muốn. Người khác cũng sẽ nhìn bạn khác hẳn trong năm nay kể cả khi bạn chẳng thay đổi điều gì. Hãy tỏ ra thích nghi nhưng không kém phần cương nghị và hãy vui với chính mình.

Các Kim Ngưu có thể làm mọi việc trong năm theo nhịp độ của riêng mình và thực hiện những điều chỉnh sao cho bạn thấy thoải mái nhất với cuộc sống.

Công việc của bạn trong năm nay cũng sẽ trở nên ổn định và mang lại nhiều cơ hội tài chính hơn. Hãy nỗ lực và tỏ ra đáng tin cậy trong công việc, nhưng cũng đừng quên tìm kiếm sự công nhận từ đồng nghiệp và cấp trên. Bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng.

Đây là năm vận động của Kim Ngưu vì thế bạn nên nhận lấy những công việc quan trọng, bạn có thể có thêm tiếng nói và lợi nhuận trong cả năm.

Song Tử (21/5 - 20/6)


(Ảnh: Dou Leung)
(Ảnh: Dou Leung)

Bạn là ngôi sao đang lên trong năm 2016 nhưng bạn phải liên tục nỗ lực để không bị thụt lùi. Bạn có thể tự sửa đổi bản thân và định hướng các tình huống cũng như các mối quan hệ theo ý mình.

Trong năm nay bạn hãy củng cố vị trí của mình trong công việc và hãy suy nghĩ kĩ trước khi thực hiện những thay đổi hệ trọng. Tài chính của bạn trong năm nay cũng sẽ ổn định và bạn có thể đề ra những kế hoạch xa hơn. Tuy nhiên bạn hãy khoan thực hiện những chuyến du lịch dài ngày và kiềm chế tiêu tiền trong những cơn bốc đồng.

Cuộc sống gia đình của bạn cũng rất mãn nguyện và những xích mích trong nhà sẽ được giải quyết êm đẹp. Vào cuối năm những mối quan hệ yêu đương của bạn sẽ được hỗ trợ nhờ có sao Hỏa và sao Thổ và bạn sẽ trở nên mãnh liệt hơn và hiệu quả hơn.

Đây là năm để bạn làm những điều vĩ đại đấy, Song Tử!

Cự Giải (21-6 - 22/7)


(Ảnh: Dou Leung)
(Ảnh: Dou Leung)

Năm 2016 sẽ là của Cự Giải, khi bạn có thể giữ lại bên mình những người bạn yêu thương nhất trong đời. Gia đình và bạn bè sẽ luôn sát cánh với bạn. Nếu bạn đã có nửa kia thì chuyện tình cảm của bạn cũng diễn tiến tốt đẹp và hai bạn đạt được sự thấu hiểu lẫn nhau.

Bạn không những gặt hái được nhiều uy tín trong công việc mà còn cả tiền tài nữa. Sự duyên dáng của bạn sẽ thu hút các cơ hội và cải thiện mạng lưới giao thiệp khiến người khác quý trọng và muốn làm việc với bạn. Hãy tạo thêm các mối quan hệ mới vào những tháng đầu năm.

Tuy nhiên đến gần cuối năm bạn hãy cẩn thận hơn về mặt tài chính để tạo bước khởi đầu tốt đẹp cho năm 2017 nữa nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)


(Ảnh: Dou Leung)
(Ảnh: Dou Leung)

Bạn hãy bộc lộ mình nhiều hơn nữa trong năm 2016 nhé, Sư Tử! Hãy nỗ lực nhiều hơn trong mọi việc bạn làm nhưng cũng đừng lơ là cảm xúc của mình. Cuộc sống xã hội của bạn sẽ nhộn nhịp hơn nhiều đấy.

Sẽ có những lúc người khác khiến bạn cảm thấy lung lay, nhưng bạn hãy giữ vững ý chí và sự chắc chắn về bản thân mình. Ngoài ra bạn cũng nên đối tốt với chính mình, chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt và sống thật năng động.

Công việc của bạn sẽ không hào nhoáng hay phô trương nhưng điều đó không nghĩa là bạn không có cơ hội thăng tiến hay bị ngó lơ mà ngược lại. Điều bạn cần là sự kiên nhẫn, sự khôn ngoan và bạn nhất định sẽ thành công. Sao Mộc đứng về phía bạn mà.

Hãy bộc lộ tham vọng cũng như sự thực tiễn của mình, bạn sẽ có một bước tiến dài trong cả năm!

Xử Nữ (23/8 - 21/9)


(Ảnh: Dou Leung)
(Ảnh: Dou Leung)

Năm 2016 lung linh hơn với những ý tưởng sáng tạo phong phú không kém phần thực tiễn của các bạn Xử Nữ. Bạn có thể áp dụng chúng vào công việc và trong mọi mối quan hệ. Bạn cũng cần lưu tâm đến các cơ hội nghề nghiệp xuất hiện.

Hơn nữa trong năm nay bạn chính là nguồn cảm hứng cho bản thân nên hãy giữ vững sự tự tin và nhắm mục tiêu cao vào nhé. Nếu bạn đang tìm việc hay muốn đổi nghề, hãy mạnh dạn nhắm vào các công ty lớn hay những công ty phi lợi nhuận.

Tiền tài của bạn sung túc cả năm miễn là bạn không quá phung phí. Bên cạnh đó hãy luôn hòa nhã với mọi người và tham gia vào những công việc cần đến giao tiếp.

Đầu năm bạn có thể có khởi đầu không mấy rực rỡ nhưng bạn sẽ dễ dàng trở thành ngôi sao sáng vào cuối năm 2016.

Thiên Bình (22/9 - 23/10)


(Ảnh: Dou Leung)
(Ảnh: Dou Leung)

2016 là năm may mắn của bạn trong nhiều khía cạnh. Tài năng bẩm sinh của bạn sẽ dọn đường giúp bạn cũng như tạo thêm nhiều cơ hội với bạn bè, gia đình và chính bạn nữa. Hãy suy nghĩ thật sắc bén và tin vào phán đoán của mình.

Công việc năm nay của bạn sẽ phần lớn nhờ vào người quen như gia đình và bạn bè. Họ sẽ giúp bạn tìm được một công việc phù hợp. Bạn cũng sẽ thu xếp được công việc để nó không ảnh hưởng tới cuộc sống tại nhà.

Năm nay bạn sẽ để dành được kha khá tiền của nhưng vẫn phải chú trọng chi tiêu. Bạn cũng sẽ có những tính toán... "trật chìa" nhưng không gây hậu quả nghiêm trọng.

Nhìn chung đây là một năm năng suất cao của bạn!

Bọ Cạp (24/10 - 24/11)


(Ảnh: Dou Leung)
(Ảnh: Dou Leung)

Đây là năm bạn phá vỡ những rào cản đã cầm chân mình từ trước giờ. Với quyết tâm và suy nghĩ sáng suốt, bạn sẽ đạt được những gì trái tim mình khao khát và những điều bạn cần đến.

Năm nay bạn cũng hãy tỏ ra kiên nhẫn và duyên dáng hơn vì điều đó sẽ giúp giải quyết mọi mâu thuẫn và trở ngại giữa bạn và bạn bè hay những người quen khác. Bạn sẽ đạt được nhiều thành quả nhất trong cuộc sống gia đình và trong quan hệ bạn bè. Nhờ đó mà sự nghiệp của bạn cũng được suôn sẻ hơn.

Công việc và tiền bạc năm 2016 của bạn sẽ rất dồi dào nhưng bạn phải đi từng bước một để các tình huống tự đình hình, sau đó bạn mới lái nó theo ý mình. Bạn cũng sẽ không gặp mấy sóng gió trong cả năm. Hai tháng cuối năm bạn phải thắt chặt hầu bao, nếu không bạn sẽ sớm phải ân hận.

Một năm 2016 tốt đẹp sẽ là bàn đạp giúp bạn chinh phục cả năm 2017 đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)


(Ảnh: Dou Leung)
(Ảnh: Dou Leung)

Năm nay Nhân Mã nên chú trọng đầu tư vào những kĩ năng và tài năng sẽ giúp bạn tiến xa và nhanh chóng. Bạn có thể không nhận được những cơ hội đúng ý mình nhưng bạn sẽ tận dụng được theo cách tốt nhất mọi dịp may xảy đến với bạn. Nếu bạn còn độc thân thì trong năm nay bạn sẽ gặp được một nhân duyên tốt đáng trân trọng.

Đối với công việc, hãy kiên nhẫn xem xét kĩ lưỡng những cơ hội và đừng tự tạo áp lực cho bản thân để đưa ra quyết định chóng vánh. Nếu gặp phải trường hợp thuyên chuyển, thăng chức hay đề nghị việc làm thì hãy tin vào trực giác của bạn. Bạn cũng có thể khám phá một công việc mới hay mở rộng sự nghiệp hiện tại một cách chậm rãi mà chắc chắn. 

Tiền bạc sẽ dồi dào trong hai tháng đầu năm nên hãy dành dụm hết mức có thể. Nhưng hãy lên kế hoạch tỉ mỉ các chi tiêu cũng như các khoản đầu tư của mình.

Trong năm 2016 bạn sẽ thực hiện được nhiều thành công vượt quá mong đợi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)


(Ảnh: Dou Leung)
(Ảnh: Dou Leung)

Năm nay Ma Kết sẽ đạt được nhiều điều tốt đẹp hơn là bạn dám mơ tưởng, chỉ cần bạn luôn đem cái tâm và niềm vui thích vào mọi việc mình làm. Bạn sẽ thường xuyên làm được bất kì điều gì và làm thật chuẩn ngay lần đầu tiên. Bạn cũng hãy đầu tư tâm huyết vào những người mình yêu thương nhé.

Chuyện tình cảm của bạn sẽ được bộc lộ khá công khai, nhưng bạn cũng có thể chú ý thấy những cử chỉ nhỏ nhặt và những gợi mở cũng không kém phần quan trọng.

Đây cũng là năm thuận lợi để kiếm tiền và cảm thấy tự mãn (theo nghĩa tích cực). Tuy một số thành quả sẽ không đến sớm nhưng chắc chắn bạn sẽ được công nhận và tưởng thưởng trong sự nghiệp. Tiền bạc rồi sẽ kéo theo sau thôi. Bạn cũng sẽ có đủ khả năng để tham gia các dự án lớn quan trọng.

Hãy bắt đầu năm nay thật hoành tráng vì đến cuối năm bạn cũng sẽ có cái kết lộng lẫy tương tự!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)


(Ảnh: Dou Leung)
(Ảnh: Dou Leung)

Mọi nỗ lực của bạn trong năm nay sẽ được công nhận và trọng thưởng. Công việc của bạn chủ yếu đặt nặng về tinh thần và bạn sẽ không thiếu những ý tưởng xuất sắc mang lại nhiều kết quả tốt đẹp. Bạn cũng sẽ nhận ra những tiềm năng mà người khác bỏ sót.

Đời sống tình cảm và xã hội của bạn sẽ phát triển và khiến bạn bận rộn nhưng cũng hạnh phúc suốt cả năm. Bạn cũng sẽ mong muốn được học hỏi thêm và đi du lịch, và bạn sẽ thỏa mãn được các nguyện vọng này. Sự nghiệp của bạn năm nay ổn định và dần dẫn đến thành công vang dội.

Trong năm bạn sẽ gặp những người nhờ bạn giúp những chuyện ngẫu nhiên nhưng khá hệ trọng, vì thế bạn hãy suy xét thật kĩ cả người nhờ vả và tình huống thực tế rồi hẵng làm điều hợp lí nhé. Tỏ ra hào phóng sẽ mang lại lợi ích trong tương lai mà.

Suốt năm bạn hãy thật vững vàng, nỗ lực hết mình, tự hào về thành quả của mình và bạn sẽ tiến rất xa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)


(Ảnh: Dou Leung)
(Ảnh: Dou Leung)

Đây là năm quyền lực của Song Ngư và đa số những điều bạn làm sẽ được mọi người biết đến và hỗ trợ hết mình. Bạn bè cũng như đối tác của bạn cũng sẽ tăng lên nên đừng lo ngại sự cô đơn nhé.

Hãy tham vấn trực giác và bản năng của mình trước khi nhảy vào bất kì lĩnh vực xa lạ nào, nhưng hãy dũng cảm lên. Hãy suy nghĩ sâu rộng, cảm nhận thật nhiều, lên kế hoạch hoành tráng và hành động mạnh mẽ trong cả năm. Chìa khóa chính là sự tự tin.

Bạn cũng nên cẩn trọng với những mối quan hệ tình cảm phát sinh giữa đồng nghiệp hoặc đối tác để tránh gây phiền nhiễu trong công việc. Ngoài ra bạn sẽ có một cơ hội nghề nghiệp to lớn và làm được những điều mà không cung nào khác làm được.

Song Ngư thường bị chê yếu đuối năm nay sẽ rất mạnh mẽ bứt phá đấy!