Không cần nói, những hành động sau sẽ khiến đối phương "gục ngã"

08/01/2016, 15:00 GMT+07:00

Bỗng một ngày bạn thấy nhàm chán và tẻ nhạt câu nói: "Anh yêu em/Em yêu anh"? Bạn muốn khơi lại ngọn lửa yêu nồng cháy lúc ban đầu và muốn đối phương bất ngờ?

Lời yêu thương bạn nói với nhau dù lần đầu hay lần thứ 1.000 cũng chỉ vỏn vẹn 3 chữ. Hãy thể hiện tình yêu mãnh liệt sâu đậm của mình bằng những hành động sau đây để làm mới chuyện tình của mình nhé.

1. Viết một lá thư tình đậm chất cổ điển


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Hãy dẹp điện thoại, máy tính và các ứng dụng chat sang một bên mà luyện viết chữ lại nào. Một bức thư tình dù chỉ vỏn vẹn vài dòng âu yếm thôi cũng có tác động lớn lao và sâu sắc hơn nhiều so với một dòng tin nhắn dài thườn thượt đấy nhé.

2. Nấu một bữa tối ấm cúng, lãng mạn


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Muốn thể hiện tình cảm một cách hiệu quả, bạn phải cần đến những thứ ngọt ngào, nồng nàn và mang lại bất ngờ. Nói nôm na là: "Con đường gần nhất đến trái tim là băng qua bao tử", hãy nấu những món mà nửa kia của bạn yêu thích. Bạn cũng có thể biến tấu đôi chút cho mới lạ hơn để cả hai cùng thưởng thức.

3. Nép sát vào nhau cùng chậm rãi khiêu vũ


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Điều này nghe có vẻ hơi mới mẻ với chúng ta nhưng bạn hãy dũng cảm thử một lần đi, cảm giác sẽ như trên mây vậy. Trong lúc hai người đang cùng nấu bữa tối, hoặc dọn dẹp nhà cửa... hãy tranh thủ bật nhạc tạo không khí rồi mời người ấy một điệu nhảy nhẹ nhàng. Sự gần gũi sẽ khiến các bạn yêu nhau nhiều hơn đấy.

4. Hồi tưởng những kí ức đẹp như mơ


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Vào những bữa tối đặc biệt, hoặc khi cả hai cảm thấy muốn được gần gũi nhau hơn, hãy cùng nhau ôn lại kí ức đẹp trong thời gian vừa qua. Hai bạn cũng có thể tiết lộ hành động nào của đối phương từng khiến bạn rất cảm động và khắc cốt ghi tâm.

5. Tình nguyện làm tất cả việc nhà


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Đây là một điều cực kì hiệu quả mà các ông chồng có thể làm cho vợ mình. Nhân dịp sinh nhật nàng, hoặc một dịp đặc biệt nào đó, hãy "giành" với nàng tất cả những công việc nhà và cho nàng nghỉ ngơi một ngày xem. Cũng là một cách khẳng định lại với vợ rằng chồng là người thương và quan tâm vợ nhất đấy.

6. "Lánh xa thế nhân"


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Thỉnh thoảng hai người cũng nên dành thời gian cho riêng nhau mà "lánh xa thế nhân", nghĩa là hãy dẹp hết mọi điện thoại, máy tính và Internet và chỉ ngồi tâm, quan tâm đến nhau mà thôi.

Vì đôi khi trong cuộc sống chúng ta quá bận rộn, mải mê chạy theo guồng thời sự, xã hội mà vô tình lơ là nhau. Đây là cách tốt nhất để nhắc cho nhau nhớ rằng người ấy mới là ưu tiên số một của mình.

7. Phục vụ bữa sáng tận giường


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Hãy tranh thủ dậy sớm và làm một bữa sáng đơn giản nhưng không kém phần thơm ngon bổ dưỡng cho nửa kia. Một li cà phê nóng hổi thơm lừng hay một cái trứng ốp-la đơn giản thôi cũng đủ nói lên tình yêu chan chứa của bạn rồi đấy.

8. Lên kế hoạch đi dã ngoại


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Cách tốt nhất để chứng tỏ tình yêu của bạn là cùng với người ấy trải nghiệm một điều gì đó, lãng mạn và sâu sắc hơn tặng quà nhiều lắm nhé. Các bạn có thể cùng nhau đi du lịch, đi tham gia các hoạt động mới mẻ mà cả bạn và người ấy chưa từng thử chẳng hạn.

Dành thời gian của mình cho ai đó và cùng tạo nên những kí ức mới là một cách rất thân tình và hiệu quả nhằm tạo dựng một mối quan hệ lâu bền đầy yêu thương.

9. Hát lên những lời tận đáy lòng


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Việc hát tặng nửa kia là việc làm không mới, thậm chí còn có nhiều người tự sáng tác riêng cho người ấy của mình. Có một bài hát dành riêng cho mình sẽ khiến một người cảm thấy mình là người đặc biệt nhất thế gian này đấy.