Đang làm đám hỏi, cô dâu vội vã chạy đi nhận hàng từ shipper

29/12/2020, 18:10 GMT+07:00

Không chỉ vậy, sau khi nhận hàng từ shipper, nhìn cảnh cô dâu khệ nệ bưng một thùng lớn “như con buôn” làm dân mạng không khỏi bất ngờ pha lẫn sự ngạc nhiên.

Thậm chí có người sau lúc xem đoạn clip kể trên còn đùa vui rằng: “Khi bạn đi lấy chồng nhưng quyết không bom hàng”.

 
Bài viết về cô dâu đi nhận hàng trong lúc tổ chức đám hỏi được đăng tải lên mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết về cô dâu đi nhận hàng trong lúc tổ chức đám hỏi được đăng tải lên mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Shipper giả vờ bị “bom” trà sữa để lừa đảo khách hàng tốt bụng

Cô dâu xách váy chạy ra tận đầu ngõ nhận hàng

Mua sắm trên mạng ngày càng trở nên khá phổ biến. Mặc dù việc làm này khá tiện lợi nhưng nhiều lúc người mua lại lâm vào tình thế khó xử bởi không rõ đơn mình khi nào sẽ giao đến tận tay. Trường hợp của cô gái trẻ sau đây là một ví dụ, bởi ai ngờ rằng, món hàng cô đặt lại được shipper giao đến đúng lúc bạn nữ đang tổ chức lễ ăn hỏi. 

 
Hình ảnh cô dâu hài hước và dễ thương kể trên đã nhận được sự quan tâm của mọi người. (Ảnh: Cắt từ clip)
Hình ảnh cô dâu hài hước và dễ thương kể trên đã nhận được sự quan tâm của mọi người. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cụ thể, tài khoản có tên C.N vừa đăng tải lên mạng xã hội clip ghi lại khoảnh khắc cô đi nhận hàng trong ngày tổ chức đám hỏi. Cụ thể, theo hình ảnh trong video ấy, một bạn gái trẻ đang mặc váy áo cô dâu, chạy lon ton từ nhà ra ngoài ngõ để gặp anh shipper.

Có lẽ, vì quá gấp gáp bạn gái này đã xách hẳn tà váy đằng trước của mình để chạy cho nhanh. Chứng kiến cảnh cô dâu ra nhận hàng như vậy anh shipper cũng bật cười.

 
​Do gói hàng quá nặng, cô dâu đã phải khá chật vật khi nhận chúng. (Ảnh: Cắt từ clip)
​Do gói hàng quá nặng, cô dâu đã phải khá chật vật khi nhận chúng. (Ảnh: Cắt từ clip)

Được biết, ngoài đoạn clip kể trên, tài khoản này còn đăng tải bài viết: “Cô dâu đến ngày ăn hỏi vẫn chạy ra nhận hàng là có thật đây!”. Không chỉ vậy, dưới phần bình luận người ấy còn chia sẻ thông tin, vì quen biết nên anh shipper đã mang đến gần nơi cô làm tổ chức lễ để giao.

>>> Xem thêm: Chủ nhà hàng vụ “bùng" 150 mâm cỗ lên tiếng khi vụ án không khởi tố

Cộng đồng mạng: “Lấy hàng trước, lấy chồng sau”

Đoạn video kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng đã nhận được sự chú ý rất lớn từ phía các bạn trẻ. Trong đó, đa phần mọi người đều dành lời khen đến cô dâu dễ thương, mua hàng có tâm.

 
Một số bình luận của dân mạng về sự việc kể trên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng về sự việc kể trên. (Ảnh: Chụp màn hình)

- “Nhìn cô dâu chạy lon ton dễ cưng quá. Chắc là đang có việc gấp nên phải tranh thủ như thế này đây!”.
- “Lấy hàng trước đã, lấy chồng tính sau nha. Nhìn thấy cô dâu xách váy chạy làm người ta tưởng tượng đến cảnh bỏ trốn khỏi hôn trường quá”.
- “Lấy chồng đúng ngày trả đơn săn sale 1k thì thôi rồi luôn chị nhỉ. Nói chung là gút chóp lắm chị ơi”.
- “Đám hỏi em cũng vậy, đang làm lễ thì đúng lúc shipper vào nên em đi lấy hàng. Không thấy cô dâu đi đâu họ nhà trai kiếm quá trời, tưởng em bỏ trốn”.
- “Khách hàng thật đáng yêu. Cần yêu thương những khách hàng như thế này nha”.

Không chỉ trường hợp này, trước đó dân mạng cũng từng khá xôn xao khi hình ảnh và bài viết về một cô dâu khác mặc nguyên váy cưới chạy đi nhận hàng từ shipper. Đó chính là trường hợp của bạn trẻ N.M.T (Thái Bình).

 
Dân mạng cũng từng xôn xao về hình ảnh của một cô dâu ở Thái Bình đi nhận hàng trong lúc đang tổ chức lễ cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dân mạng cũng từng xôn xao về hình ảnh của một cô dâu ở Thái Bình đi nhận hàng trong lúc đang tổ chức lễ cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi nói về sự việc ngày, trao đổi với Zing, bạn gái này cho biết: "Mình đặt đơn vào hôm 13/10 và không ngờ hàng được giao đúng lúc tổ chức đám cưới. Lúc ấy chưa đón dâu, mình chỉ đang chụp ảnh với bạn bè. Thấy anh shipper đã đến cầu, chỉ cách nhà khoảng 2m, mình ra lấy luôn để anh ấy đỡ phải đi lại vất vả".

Hành động dễ thương kể trên của các cô dâu đã nhận được sự quan tâm rất nhiều người, nhất là từ trước đến nay dân mạng không ít lần “lộn tiết” khi đọc về những thông tin liên quan đến shipper bị khách “bùng hàng”.

>>> Xem thêm: Chú shipper bị "bùng" hàng giữa đêm khuya, CĐM truy tìm kẻ đặt đơn

Hiện tại, đoạn clip kể trên vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về các sự việc này, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

NGHỀ SHIPPER KHỔ TRĂM BỀ, KHÔNG PHẢI CỨ "LÊN XE LÀ RA TIỀN"

Được cho là nghề “chỉ cần xách xe chạy ngoài đường là có tiền triệu”, thế nhưng ít ai biết rằng làm shipper cũng cả tá những nỗi khổ đôi khi không biết chia sẻ với ai.

“Ác mộng” của các shipper đó chính là bị khách hàng “bùng”. Mỗi khi không muốn nhận đơn, họ sẽ có vô số lý do để từ chối. Trên thực tế, đã có không ít người giao phải “khóc ròng” lúc lâm vào những tình cảnh như thế này.

Do đặc thù công việc, các shipper đôi khi phải “gồng mình” để giao hàng sớm nhất và nhanh nhất cho khách hàng. Cả ngày dãi nắng dầm mưa, đi đường hít khói bụi… là những nỗi khổ mà các anh chị làm nghề này thường đối mặt.

>>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!