Xuýt xoa trước món quà 40 tỷ kỉ niệm 7 năm ngày cưới Đăng Khôi tặng vợ

15:30 16/11/2020

Đúng là cặp vợ chồng giàu nhất nhì showbiz Việt, Đăng Khôi và Thủy Anh tiếp tục khiến cho dân tình dậy sóng vì món quà kỷ niệm 7 năm ngày cưới đắt đỏ.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Thủy Anh cho biết cô rất hạnh phúc khi nhận được món quà giá trị từ ông xã. Ngoài hình ảnh, cô còn kèm một tâm thư dài để kỷ niệm ngày đặc biệt của hai vợ chồng.


Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh trong khoảnh khắc ký hợp đồng.
Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh trong khoảnh khắc ký hợp đồng.

>>>Xem ngay: Biến cố cuộc đời Đăng Khôi: nhà 5 tầng cháy, bị điếc 1 tai, mẹ ung thư

Đăng Khôi tặng vợ quà 40 tỷ đồng

Nhân dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới, Đăng Khôi đã tặng cho vợ mình một món quà vô cùng đặc biệt. Đó chính là căn shophouse tại Phú Quốc với giá trị lên đến 40 tỷ đồng. Được biết, giá trị đắt đỏ này là do căn nhà nằm ngay vị trí đắt địa của một khu du lịch sang trọng. 


Thủy Anh giới thiệu căn shophouse "to đùng" của mình.
Thủy Anh giới thiệu căn shophouse "to đùng" của mình.

Đăng Khôi đã cố tình tạo bất ngờ cho vợ khi cho cô ký hợp đồng nhận nhà ngay khi sắp rời Phú Quốc từ chuyến du lịch. Thủy Anh chắc cũng không ngờ rằng mình lại nhận được món quà "khủng" như thế này ngay dịp 7 năm kết hôn.


Đôi vợ chồng hạnh phúc chụp hình lưu niệm.
Đôi vợ chồng hạnh phúc chụp hình lưu niệm.

"Xin lỗi vợ, chồng hay thích đánh úp. Cho vợ ký hợp đồng trước lúc bay về Sài Gòn luôn. Quà 7 năm ngày cưới bất ngờ cho vợ. Tặng vợ mấy căn nhà góc xanh, vàng, đỏ, trắng,... sẽ là màu sắc thêm vào tình yêu của tụi mình những năm tới" - Đăng Khôi hài hước chia sẻ.


Dòng trạng thái của Đăng Khôi dành cho vợ (Ảnh: Chụp màn hình).
Dòng trạng thái của Đăng Khôi dành cho vợ (Ảnh: Chụp màn hình).

Thủy Anh cho biết ngay cả trong mơ cô cũng không nghĩ rằng mình có thể sở hữu căn nhà giá trị như thế này ở tại Phú Quốc. Chính vì món quà này, càng khiến cho ngày kỷ niệm tình yêu của đôi vợ chồng thêm phần đặc biệt. Chia sẻ trên trang cá nhân, Thủy Anh xúc động: "Chồng mình luôn biết cách làm mình bất ngờ. Và mơ ước bao năm của 2 vợ chồng đã thành hiện thực rồi".

>>>Đừng bỏ qua: Đây là điều mà Đăng Khôi làm cho vợ trong ngày 8/3

Thủy Anh xúc động khi nhận món quà từ ông xã

Đáp lại tấm chân tình của Đăng Khôi, Thủy Anh đã bày tỏ cảm xúc của mình sau khi nhận được món quà lớn. Cô cho biết, để có được như ngày hôm nay, vợ chồng cô đã phải trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn, đồng hành, gắn bó bên nhau vượt qua nhiều biến cố.


Thủy Anh được chồng thương yêu.
Thủy Anh được chồng thương yêu.

Nhớ lại thời gian phải ở thuê, sống chật vật trong căn trọ nhỏ, Thủy Anh không khỏi xúc động: "Có thể là vì ông trời thương vợ chồng mình, đi lên từ hai bàn tay trắng. 10 năm trước còn ở căn nhà tập thể quận 1 thuê có 3 triệu/tháng, rồi mua được căn nhà đầu tiên rộng có 20m2 và sinh bé Ken đầu lòng ở đó. Vợ chồng mình luôn khao khát ở nơi đất khách quê người, mình phải có một tổ ấm để an cư lạc nghiệp".


Đăng Khôi luôn biết cách làm cho vợ bất ngờ.
Đăng Khôi luôn biết cách làm cho vợ bất ngờ.

Thủy Anh còn cho biết nhờ có căn shophouse này cô sẽ đỡ đi một phần nào đó những gánh nặng tiền nong sinh hoạt hàng tháng. Căn nhà này càng thêm phần ý nghĩa khi được Đăng Khôi tạo bất ngờ và trao tặng ngay dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Con trai Đăng Khôi tự làm thùng kêu gọi quyên góp được 100 triệu

Ảnh: FBNV

THỦY ANH CHIA SẺ BÍ QUYẾT GIỮ GÌN HẠNH PHÚC

Chính thức cưới nhau là 7 năm nhưng chặng đường bên nhau của Đăng Khôi và Thủy Anh gắn bó đã 15 năm. Đây là một khoảng thời gian vô cùng dài, nhất là trong các mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, cặp đôi nào cũng sẽ trải qua những biến cố nhất định nhưng để đi đường dài bên nhau, họ chắc chắn phải có nhiều bí quyết.

1. Lắng nghe và thấu hiểu: Theo Thủy Anh, việc chia sẻ những gánh nặng, áp lực từ cuộc sống giúp cho vợ chồng hiểu nhau hơn.

2. Vun đắp điều tốt, cải thiện thói quen xấu: Yêu nhau và trở thành vợ chồng, đôi khi chúng ta phải chấp nhận những điều xấu, chưa tốt của đối phương. Chúng ta khó có thể thay đổi thói quen xấu nhưng cũng có thể cải thiện chúng qua thời gian.

3. Cho nhau không gian riêng: Ai trong chúng ta cũng sẽ có đôi lúc cần những khoảng trống để nghỉ ngơi và suy nghĩ. Đôi khi cho nhau không gian riêng để bình tâm lại là một bí quyết tốt

Xem thêm tại đây!