Đang giao đồ ăn cho khách bỗng thấy ô tô đẹp, shipper liền kí mua ngay

25/02/2021, 11:15 GMT+07:00

Giao hàng là một trong những công việc khá vất vả và cực khổ. Trong khi đó, đồng lương cũng không phải nhiều nhặn gì. Chính vì vậy mà nhiều người vẫn nghĩ rằng chỉ có những ai đi làm vì đồng tiền mới chọn nghề shipper.

Thế nhưng, trên thực tế lại có những trường hợp hoàn toàn trái ngược lại. Ví như chàng shipper đang gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc mới đây chỉ vì mua một chiếc siêu xe trong một thời gian ngắn suy nghĩ.

 
Anh chàng shipper đang khiến dân tình xôn xao, bàn tán vì độ chịu chi. 
Anh chàng shipper đang khiến dân tình xôn xao, bàn tán vì độ chịu chi. 

>>> Xem thêm: "Đi làm vì đam mê": Shipper lái siêu xe triệu USD chỉ để... giao xoài

Thấy ô tô đẹp, chàng shipper liền chốt đơn mua ngay tức khắc

Cụ thể, theo như nội dung bài đăng, vào ngày 23/2 vừa qua, một nhân viên cửa hàng ô tô đã gọi đặt giao đồ ăn. Sau thời gian chờ đợi, bỗng có một  shipper mặc đồng phục đến cửa hàng để đưa đồ cho người nhân viên kia.

Trong khi khách chưa kịp cầm nóng tay, anh chàng shipper đã lặng lẽ tiến đến chiếc siêu xe bên cạnh và ngắm nhìn. Lúc này, ai cũng tưởng là chàng shipper chỉ ngắm chơi, ngờ đâu ngay lúc sau, anh tiến đến và nói với nhân viên showroom rằng mình lấy chiếc này. Thậm chí, anh chàng còn đồng ý ký luôn hợp đồng mua xe trước sự ngỡ ngàng của tất cả những người chứng kiến.

 
Đây thực sự là kiểu vừa nhìn đã muốn mua của các bậc đại gia. 
Đây thực sự là kiểu vừa nhìn đã muốn mua của các bậc đại gia. 

>>> Đọc thêm: "Lác mắt" khi thấy Thần Tài đi xế hộp tiền tỷ để ship vàng

Nhà không thiếu ô tô, chỉ đi làm vì đam mê

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, nhiều người đã hỏi anh chàng shipper tại sao lại quyết định mua nhanh đến như vậy. Thậm chí, một số khác còn cho rằng có lẽ anh đã thích nó từ trước nên mới chi mạnh tay đến thế.

Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, người giao hàng kia chỉ thản nhiên nói: "Lúc đang giao đồ ăn thì tôi có nhìn qua mấy chiếc xe, tự dưng trong lòng thấy thích nên tôi mua luôn. Ở nhà tôi cũng đã có 2 chiếc rồi.” Câu trả lời đó đã khiến bao người ngỡ ngàng và tò mò về thân thế thật sự của anh chàng shipper.

Còn anh nhân viên showroom kia quả thật quá đỗi may mắn. Chắn hẳn anh nằm mơ cũng không nghĩ rằng vị khách vừa ký hợp đồng bạc tỉ kia lại là người giao đồ ăn cho mình.

 
Chỉ trong một thời gian ngắn, anh chàng shipper đã tậu một chiếc siêu xe đắt đỏ.
Chỉ trong một thời gian ngắn, anh chàng shipper đã tậu một chiếc siêu xe đắt đỏ.

>>> Đừng bỏ lỡ: Thanh niên diện quần tây, áo sơ mi đi xe xịn chục triệu bán bánh mì

Đúng là chẳng thể nhìn bề ngoài mà đoán gia cảnh được. Rất có thể anh chàng shipper kia chính là một đại gia ngầm, thích đi giao đồ ăn vì đam mê. Còn anh nhân viên showroom kia chắc cũng đang mở tiệc ăn mừng, vì chỉ mất vài chục nghìn đồng mua cơm thôi cũng nhận về hợp đồng bạc tỉ rồi.

Đừng quên tham gia ngay group Oh!Man Mèn Ơi để đón đọc nhiều tin tức thú vị khác nhé!

Nguồn: Kknews

NGƯỜI PHỤ NỮ MANG HẲN Ô TÔ ĐI BÁN TRÀ TẮC DẠO KHIẾN CĐM NGỠ NGÀNG

Cộng đồng mạng nước ta cũng đã từng một phen xôn xao, bàn tán trước người phụ nữ bán trà tắc dạo bằng ô tô. Thay vì dùng xe đẩy hoặc lập quán vỉa hè, chị lại lấy luôn cốp xe ô tô để đựng thùng xốp bán trà. Thậm chí, tờ giấy menu còn được dán ngay hông xe.

Cũng vì vậy mà ai nấy khi mua đều hết sức ngạc nhiên. Dân tình sau khi xem được những hình ảnh này cũng đã bình luận không ngớt.

Nhiều người dù đi làm quần quật, kiếm tiền xuyên ngày đêm cũng chẳng dám mơ đến một chiếc xe ô tô to xịn như chị.  

>>> Xem thêm tại đây!