"Ô tô điên" lùa hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ, nhiều người bị thương ngày mùng 2 Tết

19:30 06/02/2019

Đang dừng đèn đỏ, chiếc xe tải bỗng dưng lao vào lùa hàng loạt xe máy khiến nhiều người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa nay 6/2 (mùng 2 Tết) tại địa bàn thị trấn Anh Sơn (huyện Anh Sơn).

Hiện trường vụ tai nạnHiện trường vụ tai nạn

Vào thời điểm nói trên chiếc ô tô chở hàng mang BKS 37C-218.** do nam tài xế (chưa xác đinh danh tính) điều khiển chạy từ Thành phố Vinh đi huyện Kỳ Sơn (Nghệ An), khi đến ngã ba trên quốc lộ 7, đoạn rẽ vào Bệnh viện Đa khoa huyện Anh Sơn thì chiếc ô tô bất ngờ từ sau lao tới tông vào một loạt xe máy phía trước.

Tại hiện trường, nhiều xe máy nằm la liệt.Tại hiện trường, nhiều xe máy nằm la liệt.

Vụ tai nạn khiến 3 xe máy bị lùa hư hỏng nặng, 3 người trên xe bị thương được người dân địa phương đưa đi bệnh viện sau đó. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sau đó đã có mặt kịp thời để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Vào dịp lễ, Tết với tâm lý chủ quan vì đường vắng một số người điều khiển phương tiện đi nhanh và vi phạm luật giao thông. Theo đó những ngày đầu nghỉ Tết, số người thương vong vì tai nạn giao thông tăng cao. Để giảm, tránh tình trạng ngày người tham gia giông thông cần nắm rõ các quy tắc khi điều khiển phương tiện giao thông, không rượu bia, lạng lách, đánh võng, quan sát khi điều khiển xe qua ngã tư, giao lộ. 

Cập nhật tin tức Xã hội - Đời sống tại mục Đời của YAN NEWS!