Đang bon bon trên đường, Batman bị cảnh sát yêu cầu tấp vào lề "hỏi thăm sức khỏe"

23/08/2018, 10:30 GMT+07:00

Có là Siêu Anh hùng, là Đấng vô đối Batman ngồi trên siêu xe thì vẫn bị cảnh sát yêu cầu dừng xe xuất trình giấy tờ như người thường nhé!

Dân tình ở Canada đã được một phen náo loạn khi chứng kiến Batman lượn vè vè ngoài đường trên con Batmobile huyền thoại. Mọi người đã hết sức ngạc nhiên và thắc mắc, rằng ơ hay hôm nay không phải đóng phim DC hay gì mà lại rảnh rỗi bát phố đi dạo như thế. Hay là ở gần đấy có vụ gì nên anh chàng Người Dơi ra tay hành hiệp trượng nghĩa?

Thật ra thì chả phải Batman thật đâu, nhưng mà thề luôn là anh chàng này có một “bộ đồ vía” và con xe cực giống Đấng vô đối! Mũ đen che kín mặt, áo choàng đen và cả bộ đồ lộ rõ...6 múi, cosplay chuẩn đến từng chi tiết luôn!


Con xe Batmobile ngầu lòi
Con xe Batmobile ngầu lòi

Và dở khóc dở cười hơn nữa là đang bon bon ngầu lòi như thế nhưng anh chàng “Batman” lại bị cảnh sát tuýt còi, yêu cầu dừng lại kiểm tra hành chính.

Trong đoạn video, người quay đang di chuyển trên con đường đông đúc thuộc bang Ontario, Canada, thì bất chợt phải giảm tốc độ bởi sự xuất hiện của một chiếc xe cảnh sát. Xe cảnh sát đó dừng lại để yêu cầu “Batman” của chúng ta tấp vào lề.


Leo ra khỏi xe, xuất trình giấy tờ
Leo ra khỏi xe, xuất trình giấy tờ


Anh Batman trình bày với cô cảnh sát
Anh Batman trình bày với cô cảnh sát

Sau khi bị buộc phải dừng xe, một anh chàng vội nhảy ra khỏi con xe ngầu lòi của mình để nói chuyện với nữ cảnh sát. Cuộc trò chuyện giữa nữ sĩ quan và chàng "Người Dơi" chỉ kéo dài khoảng vài giây, trước khi người hùng của DC lại lạnh lùng quay trở về xế hộp Batmobile qua đường... nóc xe và tiếp tục rong ruổi trên đường phố Canada. Nhiều người vui tính còn phỏng đoán là "Người Dơi" sẽ lại tiếp tục với hành trình truy bắt tội phạm của mình. 

Đang bon bon trên đường, Batman bị cảnh sát yêu cầu tấp vào lề


Cuối cùng cô cảnh sát cũng để cho anh chàng "Người dơi" đi
Cuối cùng cô cảnh sát cũng để cho anh chàng "Người dơi" đi

"Ủa ơ kìa cô cảnh sát để ảnh đi vậy luôn á hả?" - người quay clip không giấu nổi sự ngạc nhiên của mình.

Sau khi được đăng tải lên trang mạng xã hội Facebook với dòng tựa đề: "Công lý không bao giờ ngủ yên", đoạn video đã thu hút hơn 800 nghìn lượt xem. Dân mạng cũng đã tỏ ra vô cùng thích thú với phiên bản đời thật của siêu anh hùng nổi tiếng này.

"Anh ấy đang cố quay trở lại Hang Dơi đấy!" - một fan cứng của hãng truyện tranh DC bình luận đầy hứng thú.

Đoạn video này sau khi đăng tải lên Facebook đã được chia sẻ và yêu thích cực nhiều, góp phần củng cố thêm luận điểm rằng "Đấng vô đối có làm sai luật đi chăng nữa thì vẫn cứ được yêu thích như thường!"

ChuHanie - Theo yan.thethaovanhoa.vn