Đang đi rước dâu, chú rể tá hoả thấy xuất hiện thêm 2 cô dâu nữa

12/01/2021, 21:05 GMT+07:00

Đám cưới là ngày trọng đại của đời người, vì vậy mà cặp đôi nào cũng chọn ngày lành tháng tốt để tổ chức và mong muốn hôn lễ của mình sẽ diễn ra một cách suôn sẻ, hoàn hảo và không mắc phải nhầm lẫn nào.

Thế nhưng, cũng chính vì chọn ngày đẹp nên rất nhiều cặp đôi cưới trùng nhau, điều này đã vô tình tạo nên những tình huống dở khóc dở cười, khiến chú rể dưới đây một lúc rước 3 cô dâu.

Đoàn xe rước dâu bị nhầm, chú rể rước 3 cô dâu cùng lúc - Ảnh 1
Đoàn xe rước dâu nối đuôi nhau vì bị lạc. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đọc thêm: Chú rể đi rước dâu mà quên mất đường vào nhà gái, quên cả tên bố vợ

Lẫn đoàn rước dâu khiến chú rể rước một lúc 3 cô dâu

Câu chuyện xảy ra vào hồi 3/1 vừa qua. Cụ thể, một chú rể ở thành phố Tô Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc đang cùng đoàn đi rước dâu thì vô tình bị mất dấu nhau. Đoàn của anh chàng có 6 chiếc ô tô, thế nhưng một lúc sau bỗng tăng lên thành 22 chiếc. 16 chiếc ô tô còn lại là của 2 đoàn rước dâu khác. 

Điều này đã khiến đoàn có thêm 2 cô dâu và hơn 10 phù dâu. Vậy là cùng một lúc, anh chàng đã rước được hẳn 3 cô dâu. Thế nhưng, tình huống này lại khiến chú rể hoang mang tột độ và không biết phải xử trí ra sao. Cuối cùng, để "chắc ăn", tất cả đã quyết định dừng xe để mỗi xe tìm đúng đoàn của mình.

 
Chú rể xuống xe tìm kiếm đoàn rước dâu của mình. (Ảnh: VnExpress)
Chú rể xuống xe tìm kiếm đoàn rước dâu của mình. (Ảnh: VnExpress)

Theo một người bạn của chú rể, vì hôm đó là ngày đẹp trời nên có rất nhiều cặp đôi tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, vì trời có sương mù rất đặc nên đoàn rước dâu đã vô tình đi nhầm. 

Chỉ vài giờ sau khi chia sẻ, câu chuyện đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Mọi người đều tếu táo cho rằng, chú rể quả có số hưởng khi "cưới 1 mà được hẳn 3". Số khác thì bày tỏ rằng lần đầu tiên thấy có chuyện nhầm đoàn xe cưới với "quy mô" lớn đến vậy.

>>> Đừng bỏ lỡ: Sợ chú rể đi lại mệt, cô dâu tự lái xe đến nhà trai để cử hành hôn lễ

Những tình huống dở khóc dở cười trong ngày đón dâu

Không chỉ có câu chuyện trên, có rất nhiều tình huống khác cũng tréo ngoe không kém trong ngày rước dâu. Có thể kể đến câu chuyện của của một cặp đôi ở Trung Quốc, trong ngày trọng đại chú rể đã "tạo nét" bằng cách sử dụng xe đạp điện để rước cô dâu về dinh. Thế nhưng, khi đi đến đoạn có gờ giảm tốc, cô dâu đã không may ngã nhào ra giữa đường.

Điều đáng nói, dù vợ mình đã bị ngã khỏi chiếc xe nhưng chú rể vẫn không hề hay biết gì. Thế là anh chàng vẫn vô tư phóng đi mà không hề ngoảnh lại. May thay, những người dân xung quanh đã cố gắng gọi chú rể quay lại để... "nhặt" vợ.

Dở khóc dở cười khi các chàng rể đón dâu: Kẻ đánh rơi vợ giữa đường, người bỏ quên cô dâu trong xe  - Ảnh 1.
Chú rể "đánh rơi" cô dâu mà không hề hay biết. (Ảnh: Sohu)

Ở Trung Quốc, khi chú rể bước xuống xe thì sẽ có trọng trách bế hoặc cõng cô dâu bước vào lễ đường. Ấy nhưng, chú rể trong câu chuyện này lại thản nhiên bước xuống và đi vào mà quên mất vợ mình vẫn đang chờ mình trên xe. 

Rất may, khi đi được vài bước, chú rể bảnh trai đã đứng khựng lại như đang cố nhớ xem mình quên điều gì đó và rồi quay lại đón người vợ đang loay hoay với chiếc váy cưới trong xe. 

Dở khóc dở cười khi các chàng rể đón dâu: Kẻ đánh rơi vợ giữa đường, người bỏ quên cô dâu trong xe  - Ảnh 3.
Chú rể thản nhiên bước xuống xe và bỏ quên cô dâu. (Ảnh: Weibo)

>>> Có thể đọc thêm: Dở khóc dở cười chú rể bị trói vào cột điện trên đường rước dâu

Có lẽ vì là ngày trọng đại nên không ít cặp cô dâu chú rể vì quá hồi hộp mà rơi vào tình huống không lường trước như trên. Thế nhưng, suy nghĩ theo một hướng tích cực thì những trường hợp dở khóc dở cười như vậy lại trở thành kỉ niệm khó quên đối với nhân vật chính và với cả những quan khách dự cưới.

Đừng quên tham gia group Oh!Man Mèn Ơi để cập nhật những thông tin khác nhé!

NHỮNG MÀN RƯỚC DÂU KHÔNG ĐỤNG HÀNG TẠI VIỆT NAM

Với mong muốn đám cưới của mình sẽ để lại những kỉ niệm khó quên nên các tân lang, tân nương đã không ngại sáng tạo nên nhiều kiểu rước dâu đầy ấn tượng. 

- Rước dâu bằng xe công nông: Chú rể sinh năm 1988 ở Nghệ An đã huy động 12 chiếc xe công nông của các bác hàng xóm để dùng làm phương tiện rước dâu. Chiếc xe hoa mà cặp đôi ngồi được trang trí cẩn thận, cầu kỳ bằng bong bóng, lá dừa... 

- Đón dâu bằng... voi: Gia đình một cô dâu ở Tây Nguyên vì sở hữu đàn voi hùng hậu nên đã quyết định sẽ cho rước dâu bằng voi để tôn vinh nghề nuôi voi của đồng bào bản địa. Đám cưới này đã nhận được sự chú ý của đông đảo người dân và trở nên độc đáo, "không đụng hàng" với ai.

Xem thêm tại đây!