"Hiện tượng mạng" Hoa Vinh bất ngờ tuyên bố ngừng ca hát, đây là lý do

19/06/2018, 13:30 GMT+07:00

Thời gian qua anh chạy show không ngừng nghỉ khắp cả nước, có thời điểm anh chạy 40 show/ tháng tuy nhiên anh muốn nghỉ ngơi một thời gian để dưỡng sức.

Hiện tại, dù nhận được nhiều lời mời sau thành công của ca khúc "Đừng quên tên anh" nhưng Hoa Vinh muốn tạm ngừng ca hát một thời gian dù anh nhận được rất nhiều lời mời đi diễn trên khắp các sân khấu ở Việt Nam.


Hoa Vinh tuyên bố tạm ngưng ca hát trên sân khấu.

Là một cái tên mới của Vpop nhưng cái tên Hoa Vinh đang ngày càng phủ sóng rộng khắp. Đầu tuần qua, "hiện tượng mạng" đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay trong sự nghiệp có tên Đừng quên tên anh. MV đánh dấu cột mốc quan trọng với Hoa Vinh sau 3 tháng chính thức lấn sân sang lĩnh vực ca hát chuyên nghiệp. 

Được biết đến và yêu thích trên mạng khi là một người hát rất cảm xúc và không phủ nhận được nhờ "bàn tay cover" và thể hiện khá mát tay của Hoa Vinh khi làm nên thành công 1 loạt các ca khúc trước đây ít được biết đến.

MV đầu tay vừa phát hành được 6 ngày nhưng đã đạt gần 7 triệu view và top 9 thịnh hành trên kênh riêng của mình. Top 3 BXH âm nhạc của 1 kênh nhạc online hàng đầu với hơn 8M lượt nghe. Một thành tích thực sự ấn tượng với giọng ca sinh năm 1990. 

Thời gian qua Hoa Vinh chạy show không ngừng nghỉ khắp cả nước, có thời điểm anh chạy 40 show/ tháng tuy nhiên anh muốn nghỉ ngơi một thời gian để dưỡng sức.

Hoa Vinh cho biết, con đường âm nhạc anh đi là vì đam mê và xác định là theo đuổi chuyên nghiệp và lâu dài nên anh không quá vội vàng.

Anh hy vọng thời gian này, khi nghỉ ngơi không nhận show anh sẽ lấy lại năng lượng và tiếp tục gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn. 

Ảnh: Milor Trần