Minh Tú tự hào về Thùy Tiên: "Tiên quá thông minh, bản lĩnh"

11:30 05/12/2021

Cách đây khoảng 3 tháng, siêu mẫu Minh Tú vui vẻ nhận lời hướng dẫn catwalk cho nguyễn Thúc Thùy Tiên trong giai đoạn "nước rút" trước khi lên đường sang Thái Lan dự thi. Trước đó, Thùy Tiên cũng chưa có nhiều kinh nghiệm tại các sàn diễn thời trang cho nên việc thiếu sót là không thể tránh khỏi nhưng cả hai đã cùng nhau cố gắng tập luyện mỗi ngày để hoàn thiện nhất. 

Khi chứng chiến cô em của mình giành được chiến thắng tại Miss Grand International 2021 - Minh Tú đã có những chia sẻ vô cùng chân thành với chúng tôi.

 
Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. (Ảnh: FBNV)

Cảm xúc của chị ngay lúc này như thế nào, khi Thùy Tiên được xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu?

Minh Tú rất hạnh phúc và quá tự hào, tự hào vì Tiên đã mang vinh quang về cho Việt Nam. Tiên còn chứng tỏ bản lĩnh, sự thông minh, tinh tế của mình, góp phần làm đẹp hình ảnh người phụ nữ Việt trên truyền thông quốc tế.

Cảm xúc của chị khi xem những màn trình diễn của Thùy Tiên đêm chung kết?

Minh Tú theo dõi rất kĩ mọi chặng đường của Tiên trong cuộc thi, nên trong đêm chung kết Tiên đã có màn trình diễn rất mượt mà, sáng sân khấu và có những khoảnh khắc "ăn điểm", đặc biệt là phần thi ứng xử Tiên làm rất tốt, đó là cái tố chất bên trong con người Tiên đã được thể hiện rõ nhất. Minh Tú rất bất ngờ vì nội lực của Tiên trong đêm chung kết, Tiên quá thông minh và bản lĩnh.

Là người trực tiếp dạy Thùy Tiên về catwalk, chị cảm thấy Tiên đã trưởng thành ra sao từ những ngày đầu gặp mặt cho tới những ngày tham gia Miss Grand?

Tiên chăm chỉ, nỗ lực và lắng nghe. Tiên hay trao đổi với Minh Tú, tham khảo ý kiến, khi có sân khấu, đường dây... Tiên luôn gửi Minh Tú xem và chị em cùng bàn luận xem nên xử lý như thế nào, Minh Tú đánh giá cao tinh thần đó của Tiên.

Ít ai biết, lúc còn ở Việt Nam nhiều hôm Tú bận đi quay hình chỉ có rãnh thời gian vài buổi tối thì Tiên cũng tranh thủ đến nhà Tú lúc 9 - 10 giờ tối để học catwalk, Tiên luôn cố gắng tập luyện theo những gì mà Tú hướng dẫn.

Minh Tú chúc mừng thành công của Tiên, đó là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của Tiên, bên cạnh sự hỗ trợ của rất rất nhiều người, Minh Tú chỉ là một mảnh ghép rất nhỏ trong bức tranh rực rỡ mà Thùy Tiên đã vẽ hoàn thành. Một lần nữa chúc mừng Thùy Tiên.

 
Thùy Tiên được đàn chị chỉ dẫn những bí quyết trình diễn cho tất cả các phần thi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Tiên được đàn chị chỉ dẫn những bí quyết trình diễn cho tất cả các phần thi. (Ảnh: FBNV)

 
Minh Tú đã giúp đại diện Việt Nam có thêm thần thái tự tin khi học cách làm chủ sân khấu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tú đã giúp đại diện Việt Nam có thêm thần thái tự tin khi học cách làm chủ sân khấu. (Ảnh: FBNV)

Có điều gì chị bất ngờ về Tiên trong suốt hành trình Miss Grand và đặc biệt là đêm Chung kết lần này không?

Điều Minh Tú bất ngờ nhất là tri thức và thần thái của Tiên. Minh Tú thấy sự tự tin, thoải mái, tận hưởng cuộc thi của Tiên. Điều đó thể hiện trên từng nụ cười, ánh mắt và hành động, đó là một phong thái riêng biệt của một nữ hoàng thực sự.

Còn điều khiến chị tiếc nuối vì Tiên chưa làm được hoặc chưa thể hiện được hết những gì chị đã dạy?

Minh Tú cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì Thùy Tiên xứng đáng với ngôi vị này, Minh Tú không có gì để góp ý với Tiên chỉ muốn chúc mừng thành công của Tiên và mong Tiên sẽ có một nhiệm kỳ thành công và toả sáng.

 
Trong mỗi buổi tập luyện Minh Tú luôn đặt ra nhiều thử thách và các tình huống giả định cho Thùy Tiên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong mỗi buổi tập luyện Minh Tú luôn đặt ra nhiều thử thách và các tình huống giả định cho Thùy Tiên. (Ảnh: FBNV)

 
Vì thời gian khá gấp nên cả hai luôn tranh thủ mỗi khi có thời gian rãnh để tập luyện cùng nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì thời gian khá gấp nên cả hai luôn tranh thủ mỗi khi có thời gian rãnh để tập luyện cùng nhau. (Ảnh: FBNV)

Xin cảm ơn siêu mẫu Minh Tú về những chia sẻ!

Ảnh: FB Minh Tú - Thùy Tiên - Ân Nguyễn

THÙY TIÊN TÂM SỰ VỀ "CÔ GIÁO" MINH TÚ

Chia sẻ về siêu mẫu Minh Tú, Thùy Tiên cho biết đây là một người chị vô cùng nghiêm khắc khi hướng dẫn cho cô về kỹ năng catwalk, mỗi lần tập nữ siêu mẫu đều đưa ra những bài học và bắt cô em phải tập luyện nhờ đó mà các bước đi của Thùy Tiên đã dần thay đổi.

"Thật vui vì chị Minh Tú đã nhận lời mời hướng dẫn catwalk cho Tiên trong những ngày này, khi mà thời gian lên đường dự thi Miss Grand International 2021 ngày càng gần. Sau những buổi tập được chị Tú truyền đạt kinh nghiệm thì Tiên mới nhìn ra những điểm còn thiếu sót ở bản thân cũng như cách để khắc phục. Nhờ vậy mà bản thân Tiên dần cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong từng bước đi và cả phong thái của mình. 

Hơn thế nữa là sự cổ vũ và động viên từ chị để Tiên có thêm sự quyết tâm chinh phục vương miện. Còn rất nhiều điều cần phải học hỏi nhưng thời gian thì lại hạn chế. Cảm ơn chị Tú vì đã chia sẻ với Tiên những kỹ năng vô cùng cần thiết. Tiên sẽ nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam".